Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iphone của người khác dễ dàng

thụ lê - ( 3.8★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iphone giúp bạn truy cập điện thoại của người thân như vợ chồng, người yêu, con cái, bảo mật của Iphone 6, 5s, 5 chính là trở lại ngại lớn. Iphone là thiết bị smartphone cao cấp với những lớp bảo mật bằng mật khẩu và vân tay mà người lạ khó lòng truy cập được, nhưng bạn đừng tuyệt vọng, hãy xem những "gợi ý của chúng tôi"
Cách khóa vân tay cho ứng dụng Notes trên iOS 9.3
iOS 8 - Cách xóa bỏ nhận diện vân tay trong Touch ID trên iPhone, iPad
Cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime
Khóa vân tay iPhone, bật bảo mật vân tay, kích hoạt Touch ID
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6

Công nghệ bảo mật ngày càng tinh vi và phức tạp, bảo mật có thể được xây dựng qua nhiều lớp như mật khẩu thông thường hoặc kết hợp các công nghệ sinh trắc học, mống mắt, vân tay... 9mobi.vn sẽ chỉ cho bạn cách "phá khóa vân tay trên iPhone đơn giản như không phá"

Như đã nói mục đích của mật khẩu, mã vân tay trên iPhone là giúp chủ nhân bảo vệ dữ liệu với người lạ, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng truy cập thường xuyên iPhone của người thân bằng nhiều cách mở khóa vân tay iPhone dù rằng họ đã đặt bảo vệ bằng vân tay.

Làm sao để bỏ con voi vào tủ lạnh, cắt nó ra!

Rõ ràng hàng ngày bạn sống cùng "Người ấy", vậy tại sao người ấy lại phải đặt mật khẩu? một dấu hỏi mà bạn muốn khám phá, nếu thật sự bạn đã đánh mất sự tôn trọng riêng tư và niềm tin của mình hãy đọc tiếp phần dưới đây.

Clip minh họa cách phá vân tay, mở khóa vân tay iPhone và cách khắc chế, cực hài hước

pha kho van tay

Bản thân Apple chưa đủ tinh vi để có thể tạo những chiếc IPhone giúp phân biệt vân tay của người sống và người chết hay phát hiện vân tay của người đang thức hay đang ngủ. Ồ bạn thấy thật đơn giản phải không? Hãy cầm điện thoại và đặt tay Người ấy vào nút home khoảng 2 giây sau điện thoại sẽ mở tất nhiên là khi người ấy đang ngủ. 

Thông thường ngón cái sẽ được dùng để lấy mẫu, bạn có thể thử ngón cái bên trái bên phải, nếu không được có thể thử lần lượt các ngón khác để phá khóa vân tay iPhone hay là mở khóa vân tay iPhone một cách dễ dàng.

Như chúng tôi đã nói, bạn không nên phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iPhone chỉ vì niềm vui, hay sự tò mò. Nếu muốn người khác tôn trọng mình hãy tôn trọng người khác. 

 

https://9mobi.vn/meo-pha-van-tay-tren-iphone-pha-mat-khau-iphone-cua-nguoi-khac-2766n.aspx
Trong một số trường hợp chính bạn là người sở hữu Iphone và bị quên mật khẩu truy cập chúng tôi gợi ý bạn cách "Lấy lại mật khẩu Iphone" rất đơn giản


Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay
Khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus như thế nào
Cách bật khóa vân tay iPhone 6, kích hoạt Touch ID iPhone 6?
Tweak InstantTouchID: thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone
Khóa vân tay trên HTC 10, cách bảo mật vân tay

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phá khóa vân tay

 • mở khóa vân tay
 • mở khóa vân tay iphone
 • Phá mật mã iphone
 • phá dấu vân tay iphone
 • truy cập iphone không cần mật mã.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.