Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iphone của người khác dễ dàng

thụ lê - ( 3.8★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iphone giúp bạn truy cập điện thoại của người thân như vợ chồng, người yêu, con cái, bảo mật của Iphone 6, 5s, 5 chính là trở lại ngại lớn. Iphone là thiết bị smartphone cao cấp với những lớp bảo mật bằng mật khẩu và vân tay mà người lạ khó lòng truy cập được, nhưng bạn đừng tuyệt vọng, hãy xem những "gợi ý của chúng tôi"
Cách khóa vân tay cho ứng dụng Notes trên iOS 9.3
iOS 8 - Cách xóa bỏ nhận diện vân tay trong Touch ID trên iPhone, iPad
Cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime
Khóa vân tay iPhone, bật bảo mật vân tay, kích hoạt Touch ID
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6

Công nghệ bảo mật ngày càng tinh vi và phức tạp, bảo mật có thể được xây dựng qua nhiều lớp như mật khẩu thông thường hoặc kết hợp các công nghệ sinh trắc học, mống mắt, vân tay... 9mobi.vn sẽ chỉ cho bạn cách "phá khóa vân tay trên iPhone đơn giản như không phá"

Như đã nói mục đích của mật khẩu, mã vân tay trên iPhone là giúp chủ nhân bảo vệ dữ liệu với người lạ, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng truy cập thường xuyên iPhone của người thân bằng nhiều cách mở khóa vân tay iPhone dù rằng họ đã đặt bảo vệ bằng vân tay.

Làm sao để bỏ con voi vào tủ lạnh, cắt nó ra!

Rõ ràng hàng ngày bạn sống cùng "Người ấy", vậy tại sao người ấy lại phải đặt mật khẩu? một dấu hỏi mà bạn muốn khám phá, nếu thật sự bạn đã đánh mất sự tôn trọng riêng tư và niềm tin của mình hãy đọc tiếp phần dưới đây.

Clip minh họa cách phá vân tay, mở khóa vân tay iPhone và cách khắc chế, cực hài hước

pha kho van tay

Bản thân Apple chưa đủ tinh vi để có thể tạo những chiếc IPhone giúp phân biệt vân tay của người sống và người chết hay phát hiện vân tay của người đang thức hay đang ngủ. Ồ bạn thấy thật đơn giản phải không? Hãy cầm điện thoại và đặt tay Người ấy vào nút home khoảng 2 giây sau điện thoại sẽ mở tất nhiên là khi người ấy đang ngủ. 

Thông thường ngón cái sẽ được dùng để lấy mẫu, bạn có thể thử ngón cái bên trái bên phải, nếu không được có thể thử lần lượt các ngón khác để phá khóa vân tay iPhone hay là mở khóa vân tay iPhone một cách dễ dàng.

Như chúng tôi đã nói, bạn không nên phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iPhone chỉ vì niềm vui, hay sự tò mò. Nếu muốn người khác tôn trọng mình hãy tôn trọng người khác. 

 

https://9mobi.vn/meo-pha-van-tay-tren-iphone-pha-mat-khau-iphone-cua-nguoi-khac-2766n.aspx
Trong một số trường hợp chính bạn là người sở hữu Iphone và bị quên mật khẩu truy cập chúng tôi gợi ý bạn cách "Lấy lại mật khẩu Iphone" rất đơn giản


Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay
Khóa vân tay trên iPhone 7, 7 Plus như thế nào
Cách bật khóa vân tay iPhone 6, kích hoạt Touch ID iPhone 6?
Tweak InstantTouchID: thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone
Khóa vân tay trên HTC 10, cách bảo mật vân tay

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phá khóa vân tay

 • mở khóa vân tay
 • mở khóa vân tay iphone
 • Phá mật mã iphone
 • phá dấu vân tay iphone
 • truy cập iphone không cần mật mã.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

   Với những ai đang quan tâm về phiên bản iOS 12 chính thức, thì việc cập nhật iOS 12 cho iPhone,

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.