Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh các cách khôi phục dữ liệu iPhone quen thuộc, thì câu hỏi làm sao để khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone cũng được rất nhiều người sử dụng đặt ra khi rất nhiều người dùng iOS lựa chọn ứng dụng WhatsApp là công cụ nhắn tin chủ yếu trên thiết bị của mình.
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Khôi phục tin nhắn zalo
Tin nhắn WhatsApp không bị xóa hẳn trên thiết bị di động

Để có thể thực hiện cách ấy lại tin nhắn trên iPhone chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và tham khảo trong rất nhiều bài viết trước đó. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tham khảo thêm về cách làm sao để có thể khôi phục các tin nhắn WhatsApp đã xóa trên iPhone.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone

Khôi phục các tin nhắn WhatsApp đã xóa trên iPhone.

* Lấy lại tin nhắn và hình ảnh WhatsApp bằng máy tính

Để có thể thực hiện cách khôi phục tin nhắn WhatsApp và hình ảnh đã xóa trên iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng FonePaw iPhone Data Recovery về máy tính tại đây: Download FonePaw iPhone Data Recovery.

Bước 2: Chúng ta thực hiện tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất cũng như kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối: Download iTunes.

Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính thành công. Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng FonePaw iPhone Data Recovery, lựa chọn mục Recover from iOS Device để có thể khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone thông qua dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 2

- Trong trường hợp bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTunes các bạn cũng có thể ấn chọn mục Recover from iTunes Backup File.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 3

Bước 4: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Start Scan để ngay lập tức ứng dụng này sẽ tiến hành quét dữ liệu trên thiết bị iPhone của bạn. Quá trình quét dữ liệu này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 4

Bước 5: Quá trình Scan dữ liệu hoàn tất, hệ thống sẽ hiển thị các dữ liệu đã xóa trên iPhone, tìm kiếm và ấn chọn vào các mục WhatsApp để có thể thực hiện cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 5

Ấn chọn Recover để tiến hành sao lưu tin nhắn này về bộ nhớ máy tính.

* Lấy lại tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone

Đây là phương án thứ 2 mà bạn có thể lựa chọn để khôi phục tin nhắn WhatsApp trên điện thoại iPhone, iPad một cách trực tiếp mà không cần sử dụng tới máy tính.

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng WhatsApp cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download WhatsApp cho iPhone.

Bước 2: Khởi động ứng dụng WhatsApp, tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt và thông tin Trò Chuyện như hình dưới.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 6

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn Lịch sử Trò Chuyện và ấn chọn mục Tự động sao lưu để có thể lưu lại những tin nhắn quan trọng trên ứng dụng này.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 7

- Sau đó các ban lựa chọn mức sao lưu dữ liệu theo Ngày/tháng/Năm. Cuối cùng các bạn sẽ cần phải kích hoạt mục Bao gồm cả Video để hoàn tất việc sao lưu tin nhắn WhatsApp.

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 8

Bước 4: Với cách làm này, các bạn có thể dễ dàng khôi phục tin nhắn và hình ảnh WhatsApp chỉ với việc Xóa ứng dụng WhatsApp đi và cài lại. Và khi đăng nhập lại ứng dụng này .

cach khoi phuc cac tin nhan va hinh anh whatsapp da xoa tren iphone 9

Tại đây, chúng ta sẽ nhận thông báo về khôi phục dữ liệu như hình trên, Ấn chọn Khôi phục Lịch sử trò chuyện.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương án thực hiện việc khôi phục dữ liệu quan trọng trên ứng dụng này.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-cac-tin-nhan-va-hinh-anh-whatsapp-da-xoa-tren-iphone-24954n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone cũng được rất nhiều người quan tâm trong bài viết cùng tên để lấy lại các hình ảnh, video đặc biệt đã được lưu trên điện thoại iPhone của mình.

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Cách khắc phục lỗi không gửi được ảnh WhatsApp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc tin nhan WhatsApp

 • lay lai tin nhan WhatsApp
 • lay lai tin nhan da xoa WhatsApp iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.