Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo mặc định chế độ máy bay trên iPhone chưa được kích hoạt sẵn, người dùng có thể chủ đông bật chúng khi cần và tắt Airplane mode trên iPhone khi không còn nhu cầu sử dụng. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách thực hiện quá trình này.

Tại một số quốc gia trên thế giới nghiêm cấm việc sử dụng các thiết bị truyền phát tín hiệu trên các chuyến bay, dịch vụ bay thương mại chính vì vậy đó là lý do chính ra đời chế độ máy bay.  Chế độ máy bay trên iPhone được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng các chức năng cơ bản của thiết bị (trừ sóng di động, GPS, Wifi, Bluetooth) ngay trên các chuyến bay mà không làm ảnh hưởng tới quy định pháp lý kể trên.

CÁCH BẬT VÀ TẮT CHẾ ĐỘ MÁY BAY TRÊN IPHONE

Có một vài sự tương đồng giữa cách bật tắt 3G iPhone với việc kích hoạt và sử dụng chế độ máy bay, để bật - tắt Airplane mode cho iPhone ta có 2 cách thực hiện.

Cách 1: Từ Cài đặt - Setting

Vào Cài đặt - Setting

bat che do may bay iphone
Bật chế độ máy bay trên iPhone

+ Chọn Chế độ máy bay - Airplane mode gạt icon sang phải để bật chúng.

tat che do may bay iphone
Cách bật chế độ máy bay trên iPhone

Lưu ý: để biết chính xác chế độ máy bay trên iPhone được kích hoạt thành công hay chưa bạn nhìn lên góc trái màn hình nếu có biểu tượng hình máy bay thì đã thành công.

+ Để tắt chúng bạn gạt icon sang bên trái

che do may bay tren iphone
Tắt chế độ máy bay trên iPhone

Cách 2: Từ Control Center

Bạn cuốt vừ dưới đáy iPhone lên để bật Control Center. Tại đây có một số chức năng khác nhau trong đó có Airplane mode.

+ Chọn biểu tượng hình máy bay và nhấn vào đó cho tới khi biểu tượng đó sáng lên đồng nghĩa vớ việc kích hoạt chế độ máy bay trên iPhone thành công.

bat che do may bay iphone

+ Để tắt bạn nhấn vào biểu tượng đó lần nữa.

bat che do may bay iphone
Hướng dẫn bật, tắt chế độ máy bay trên iPhone từ Control Center

https://9mobi.vn/che-do-may-bay-tren-iphone-3589n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt chế độ máy bay trên iPhone bằng 2 cách khác nhau; việc chuyển chế độ Airplane không chỉ tuân thủ luật pháp mà nó còn giúp người dùng kiệm pin iPhone một cách tự nhiên nhất. Chúc các bạn sử dụng iPhone hiệu quả !
 


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chế độ máy bay trên iPhone

 • bật chế độ máy bay trên iPhone
 • tắt chế độ máy bay trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có sẵn trên tất cả các thiết bị iPhone tương thích và đủ điều kiện, trong quá trình cập nhật iOS 15, lỗi và sự cố có thể xảy ra, bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp cho bạn những lỗi iOS 15 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • 3 Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 13

   Nếu bạn vừa "lên đời" iPhone 13 và đang muốn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới thì có nhiều cách để bạn làm điều đó. Tuy nhiên, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 13 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16

   Như thường lệ, Apple sẽ "dừng hỗ trợ" các phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng trên một số thiết bị cũ hơn, trong đó iOS 16 và iPadOS 16 cũng không ngoại lệ. Bài viết đưới dây 9mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16 mà bạn có thể tham khảo.

  • iPhone 16 có gì mới? Những rò rỉ mới nhất về iPhone 16

   Thiết kế và cấu hình iPhone 16 có gì mới? Có gì nổi bật? mà được đánh giá là mẫu iPhone đáng chờ

  • Thay thế emoji Facebook Messenger bằng emoji của iOS

   Thay vì sử dụng các Emoji mặc định trên Facebook Messenger người dùng iPhone cũng có thể thay thế chúng bằng các emoji của iOS. Cách thay thế emoji Facebook Messenger bằng emoji của iOS rất đơn giản bạn đọc có thể tham theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng.

  • Hướng dẫn xóa nhãn dán Snapchat

   Nhãn dán có thể được coi là một trong những tính năng không thể thiếu trên hầu hết các ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội và Snapchat cũng vậy. Nó cho phép người có thể chèn sticker vào ảnh, video. Đồng thời cũng cho phép xóa nhãn dán Snapchat khi cần thiết.

  • Cách cập nhật iOS 15.6 cho iPhone, iPad

   iOS 15.6 cập bến chỉ hơn 2 tháng sau khi iOS 15.5 chính thức ra mắt và đây cũng là bản cập nhật lớn cuối cùng cho iOS 15. Ngay bây giờ người dùng đã có thể cập nhật iOS 15.6 trên các thiết bị đủ điều kiện của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.