Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Launcher tốt dành cho Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn danh sách các Launcher tốt nhất cho Android để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những ứng dụng giao diện tuỳ biến vô cùng hấp dẫn trên thiết bị di động của mình tốt nhất hiện nay.
Top 5 Launcher cho Android đẹp mê hồn
Microsoft ra mắt Launcher Preview cho Android
Cách cài Pixel Launcher của Android O cho mọi máy Android
Microsoft Launcher cập nhật tính năng mới
Cách cài Xperia Z3 Home Launcher lên mọi thiết bị Android

Các ứng dụng Launcher cho Android là các ứng dụng hỗ trợ điện thoại Android có thể tuỳ biến giao diện một cách dễ dàng nhất, và cách cài giao diện Windows 10 Mobile trên Android bằng Launcher 10. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu thêm tới các bạn thêm các Launcher tốt nhất dành cho Android như sau:

launcher tot danh cho android

Top Launcher tốt dành cho Android

Launcher cho Android là các ứng dụng dành riêng cho các thiết bị Android để thực hiện tuỳ biến giao diện theo nhu cầu sử dụng của người dùng, và với các Launcher này các bạn có thể dễ dàng làm mới các giao diện trên thiết bị của mình.

1. Nova Launcher

launcher tot danh cho android 2

- Các bạn có thể tải Nova Launcher cho Android tại đây: Download Nova Launcher cho Android.

Mở đầu danh sách các Launcher tốt nhất dành cho Android, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một ứng dụng tuỳ biến giao diện trên Android vô cùng nổi tiếng mang tên Nova Launcher. Với Nova Launcher bạn có thể dễ dàng tùy biến màn hình chủ của thiết bị Android bằng cách thay đổi hình nền, biểu tượng cũng như cách bố trí ứng dụng. Nova Launcher hỗ trợ trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành khác nhau như OS, WinOS... cũng như các chủ đề mà bnạ yêu thích.

2. Apex Launcher

launcher tot danh cho android 3

- Các bạn có thể tải Apex Launcher cho Android tại đây: Download Apex Launcher cho Android.

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ứng dụng Launcher tốt dành cho Android không kém phần nổi tiếng so với Nova Launcher mang tên Apex Launcher. Ứng dụng Apex Launcher hướng tới việc giúp người dùng có một launcher thuần Android nhất với rất nhiều tính năng hữu ích như hiệu ứng vô cùng bắt mắt, tùy chỉnh kích thước màn hình để tối ưu cũng như cá nhân hoá thiết bị theo nhu cầu của người dùng một cách chi tiết nhất.

3. Evie Launcher

launcher tot danh cho android 4

- Các bạn có thể tải Evie Launcher cho Android tại đây: Download Evie Launcher cho Android.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một trong những Launcher khá mới trong thời gian gần đây nhưng lại được rất nhiều người sử dụng tin tưởng đó chính là Evie Launcher. Với tiêu chí dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, tiện lợi Evie Launcher sẽ là ứng cử viên số một dành cho bạn khi cung cấp tới người dùng những tuỳ chỉnh giao diện vừa đủ để giao diện thiết bị trở nên tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng một cách hữu hiệu nhất.

4. Pixel Launcher

launcher tot danh cho android 5

- Các bạn có thể tải Pixel Launcher cho Android tại đây: Download Pixel Launcher cho Android.

Kế tiếp, không thua kém bất cứ một Launcher tốt dành cho Android đã vô cùng phổ biến hiện nay thì ứng dụng mang tên Pixel Launcher đang là một trong những ứng dụng tuỳ biến được nhiều người lựa chọn tải và sử dụng trên thiết bị của mình. Pixel Launcher mang đến những trải nghiệm Home Screen mới mẻ cho các thiết bị di động Pixel và Pixel XL do hãng Google cung cấp. Với Pixel Launcher, người dùng sẽ dễ dàng cá nhân hóa các thông tin từ Google chỉ qua thao tác trượt đơn giản trên màn hình điện thoại.

5. Action Launcher

launcher tot danh cho android 6

- Các bạn có thể tải Action Launcher cho Android tại đây: Download Action Launcher cho Android.

Cuối cùng, chúng ta sẽ đi tìm hiểu ứng dụng mang tên Action Launcher nằm trong danh sách các Launcher tốt dành cho Android. Action Launcher cung cấp nhiều tính năng hữu ích như Quicktheme tuỳ chọn thay đổi giao diện nhanh chóng, Covers - tính năng quản lý Thư mục tiện lợi hay Quickdrawer giúp người dùng truy cập nhanh vào tất cả các ứng dụng hay chỉnh danh sách tất cả các ứng dụng.

https://9mobi.vn/launcher-tot-danh-cho-android-24522n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng Launcher tốt dành cho Android để bạn có thể lựa chọn và tải cho thiết bị của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những giao diện Android độc đáo mà lại vô cùng nhẹ và mượt mà.

Action Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới
Microsoft Launcher 5.1 hiện đã có sẵn, hỗ trợ Cortana tốt hơn
Cách gỡ ZERO Launcher ra khỏi thiết bị Android
Smart Launcher 3 - Launcher tích hợp sidebar như Galaxy S7 Edge
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • launcher cho android

  • top launcher tot nhat
  • ung dung launcher cho Android tot nhat
  • app launcher dang su dung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.