Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu đăng ký tham gia chương trình thử nghiêm beta ứng dụng Microsoft Launcher trên Android, đây chính là thời điểm để kiểm tra các bản cập nhật mới. Mới đây công ty vừa thông báo Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta, tức là từ giờ bạn có thể sử dụng trợ lý ảo mà không cần phải cài đặt ứng dụng chuyên dụng nữa.
Microsoft Launcher 5.1 hiện đã có sẵn, hỗ trợ Cortana tốt hơn
Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah Mobile
Microsoft Launcher cập nhật tính năng mới
Cortana cho iOS hỗ trợ iPad
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

Phiên bản Microsoft Launcher 4.6 beta xuất hiện sau 2 ngay sau khi phiên bản 4.5 có sẵn cho tất cả người dùng, bổ sung các cải tiến tùy chỉnh mới.

microsoft launcher tich hop cortana

Bây giờ người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng Cortana trên màn hình chính, và khi click chọn biểu tượng đó, lớp phủ tương tác sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn vẫn có thể tương tác thông qua bàn phím ảo bằng cách click vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên trái, nhưng không nhận được nguồn cấp dữ liệu của Cortana. Ngoài ra bạn không có quyền truy cập Notebook, và không thể thiết lập các kỹ năng cho ứng dụng hoặc thiết bị của bên thứ 3 nếu không tải và cài Cortana trên Android chuyên dụng.

Ngoài ra bạn cũng sẽ tìm thấy Cortana trong nguồn cấp dữ liệu của Microsoft Launcher. Tiện ích này hoạt động khá giống với cách bạn khởi chạy nó từ biểu tượng trên màn hình chính.

Dưới đây là những cập nhật trong phiên bản 4.6:

- Trợ lý ảo Cortana được tích hợp trong Microsoft Launcher: sử dụng Cortana để thực hiện cuộc gọi, sắp xếp các cuộc họp, thay đổi hình nền, tiếp tục các hoạt động trên máy tính hoặc đọc các tiêu đề mới nhất.
- Chia sẻ Launcher thông qua mã NFC & QR.
- Hỗ trợ các ngôn ngữ Ả Rập / RTL.
- Tích hợp Intune hỗ trợ xóa dữ liệu từ xa.
- Chọn địa chỉ liên hệ để hiển thị trên thẻ People.
- Đặt widget vào dock.
- Ghim tìm kiếm ứng dụng / liên hệ trên màn hình chính.

Microsoft thường xuyên bổ sung thêm các tính năng mới cho trình khởi chạy Android của mình, kể từ lần đầu tiên khi tiện ích có sẵn trong dự án Garage được gọi là Arrow Launcher. Microsoft Launcher hiện có hơn 10 triệu lượt tải xuống, và đánh giá trung bình là 4.6 sao.

Bạn có thể cập nhật Microsoft Launcher cho Android mới nhất tại đây: Donwload Microsoft Launcher cho Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu xong về ứng dụng Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta, khi phiên bản này chính thức ra mắt tới người dùng rộng rãi, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tin tức liên quan tới ứng dụng này với những ai đang quan tâm.

https://9mobi.vn/microsoft-launcher-tich-hop-cortana-22388n.aspx
Ngoài ra, người dùng Android có thể đưa Cortana lên màn hình khóa đơn giản, nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo bải viết Đưa Cortana lên màn hình khóa điện thoại Android tại đây

Microsoft đang dần loại bỏ Cortana trên Android và iOS
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Microsoft ra mắt Launcher Preview cho Android
Microsoft To-Do beta cho Android bổ sung nhóm danh sách các tác vụ
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft Launcher tích hợp Cortana

 • Microsoft
 • Cortana
 • Microsoft Launcher
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.