Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Microsoft ra mắt Launcher Preview cho Android

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã lặng lẽ phát hành phiên bản xem trước mới của ứng dụng Microsoft Launcher cho Android. Bản cập nhật Microsoft Launcher Preview này mang đến khá nhiều thay đổi, bao gồm một giao diện người dùng mới và một số tính năng đáng chú ý.
Microsoft ra mắt bản preview đầu tiên của ứng dụng Microsoft Family Safety cho Android và iOS
Microsoft Launcher 6 hiện đang được tung ra cho tất cả người dùng
Ứng dụng Microsoft Family Safety đã cập bến iOS và Android
Microsoft Launcher cập nhật tính năng mới
Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập

Microsoft đã liên tục tung ra các phiên bản mới của ứng dụng Android Launcher trong vài năm gần đây. Vào tháng 10, một chủ đề tối được áp dụng trên toàn hệ thống đã được giới thiệu trên phiên bản beta 5.10 và có thông tin cho rằng Cortana có thể bị loại bỏ khỏi launcher vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

microsoft ra mat ban xem truoc cong khai cua microsoft launcher moi cho android

Microsoft ra mắt bản xem trước công khai của Microsoft Launcher mới cho Android

Trong nỗ lực thử nghiệm riêng các tính năng Early Access lớn có vẻ như đang có mặt trong cửa hàng, Microsoft hiện cũng đã triển khai ứng dụng Launcher Preview cho người dùng Android. Về cơ bản, nó sẽ hoạt động như một phiên bản Alpha của Microsoft Launcher.

Đáng chú ý là Microsoft Launcher Preview đã được xây dựng trên một codebase mới để cho phép thử nghiệm các tính năng mới như chế độ mang hình ngang và chủ đề tối được tân trang lại, mà không ảnh hưởng đến người dùng trên những phiên bản ổn định hơn. Do đó, nó sẽ không chứa tất cả các khả năng được cung cấp trên ứng dụng Launcher chính, mà thay vào đó sẽ tập trung vào phản hồi thu được từ việc sử dụng nhiều tính năng khác nhau. Một nút phản hồi được thiết kế để phục vụ cho mục đích này.

microsoft ra mat ban xem truoc cong khai cua microsoft launcher moi cho android 2

Hiện tại, bản xem trước công khai của Microsoft Launcher Preview mới cho Android bao gồm những tính năng chính như sau:

- Giao diện người dùng mới:

+ Cá nhân hóa các ứng dụng với những gói biểu tượng tùy chỉnh, và sử dụng các biểu tượng thích ứng để mang lại cho điện thoại của bạn một giao diện và cảm giác nhất quán.

+ Ngắm nhìn hình ảnh mỗi ngày của Bing hiển thị dưới dạng hình nền điện thoại hoặc sử dụng hình ảnh của riêng bạn.

- Chủ đề tối - Dark Theme:

+ Microsoft Launcher hỗ trợ chủ đề tối, giúp làm giảm căng thẳng cho mắt. Chọn chủ đề tối để sử dụng vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng kém. Tính năng này tương thích với cài đặt chế độ ban đêm của điện thoại Android.

- Chế độ Landscape:

+ Microsoft hỗ trợ chế độ màn hình ngang để phù hợp với sở thích xem của người dùng.

Microsoft cũng lưu ý rằng vì đây là phiên bản Pre-release của Microsoft Launcher, do đó không đảm bảo phiên bản chính thức giống với phiên bản này sẽ được phát hành. Từ giao diện của nó, phiên bản chính tiếp theo của Launcher là Microsoft Launcher 6.0, sẽ kết hợp những thay đổi lớn mới. Do đó, ứng dụng Pre-release này hoạt động như một phiên bản beta, mặc dù có một danh sách riêng trên CH Play, trái ngược với các phiên bản trước.

Vẫn còn phải xem liệu người dùng trong chương trình beta của Microsoft Launcher sẽ phải chuyển sang Launcher Preview vĩnh viễn để có quyền truy cập vào các bản phát hành sớm trong tương lai hay không. Phiên bản hiện tại của Microsoft Launcher Preview và bản phát hành ổn định có thể được download từ CH Play. Download Microsoft Launcher Preview cho Android tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-ra-mat-ban-xem-truoc-cong-khai-cua-microsoft-launcher-moi-cho-android-26268n.aspx
AIMP là phần mềm mềm nghe nhạc đáng chú ý trên Windows, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi xem AIMP 4.60.2170 có gì mới tại đây.

Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi
Cách gỡ ZERO Launcher ra khỏi thiết bị Android
Google ra mắt bản Preview đầu tiên của Android 12 dành cho nhà phát triển
Windows Phone 9 khi nào ra mắt?
Android 12 Developer Preview 2 ra mắt, cải tiến hỗ trợ màn hình tràn viền và chế độ PIP

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft Launcher mới cho Android

 • Microsoft ra mắt Microsoft Launcher mới cho Android
 • Microsoft Launcher cập nhật
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.