Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể sử dụng ứng dụng Viber trên điện thoại hiệu quả, cách thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể mời bạn bè cũng như tìm kiếm bạn bè của mình đang sử dụng Viber để thuận tiện hơn trong việc liên lạc thông qua ứng dụng này.
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Hướng dẫn xóa tài khoản Viber trên iPhone
Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác

Với lợi ích sử dụng Viber chúng ta có thể dễ dàng gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí với bạn bè, người thân của mình thông qua SmartPhone hay trên máy tính. Tuy nhiên có một điều cần thiết mà ai cũng cần phải biết khi làm quen các sử dụng Viber trên thiết bị của mình đó chính là cách thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết tới với các bạn trong bài viết này.

them ban viber
Thêm bạn Viber - càng đông càng vui !!!

HƯỚNG DẪN THÊM BẠN VIBER, ADD FRIEND VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để thực hiện cách thêm bạn Viber chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập cập vào ứng dụng Viber đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Đối với các thiết bị iPhone, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới màn hình thiết bị, và lựa chọn mục Thêm số liên lạc như hình dưới.

cach them ban viber

Còn đối với các thiết bị Android, để thêm bạn Viber các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang, và lựa chọn Thêm số liên lạc.

them ban viber tren dien thoai

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 2 cách thêm bạn Viber trên điện thoại, đầu tiên đó chính là cách thêm bạn thông qua số điện thoại, các bạn nhập số điện thoại liên lạc như hình dưới.

them ban viber tren android

Hệ thống sẽ tiến hành quét người sử dụng, và thông báo kết quả như hình dưới. Chúng ta ấn chọn Mời để có thể thêm bạn Viber trên điện thoại cũng như thực hiện mời bạn bè sử dụng Viber.

Bước 4: Ngoài ra các bạn có thể thêm bạn Viber bằng cách ấn chọn Quét mã QR.

them ban viber tren iPhone

Bạn cần phải cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào Camera như hình trên, ấn chọn Chấp nhận.

Bước 5: Lúc này các bạn cần phải di chuyển Camera trên thiết bị tới thiết bị có hiển thị mã QR như hình dưới để có thể thêm bạn Viber trên điện thoại.

add friend viber

Hệ thống sẽ nhận diện tài khoản Viber thông qua mã QR và hiển thị kết quả tìm kiếm như hình trên, các bạn ấn chọn Lưu để hoàn thành cách thêm bạn Viber thông qua mã QR Code này.

Bước 6: Để có thể lấy mã QR Viber của mình, các bạn ấn chọn muc Hiển thị mã QR của tôi từ giao diện quét mã.

moi ban su dung viber

Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện mã QR đi theo tài khoản của chúng ta.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước, các cách thực hiện việc thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber trên điện thoại được nhiều người yêu thích và sử dụng để liên lạc với bạn bè, người thân của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/them-ban-viber-3720n.aspx
Ngoài ra trên ứng dụng Viber cho Android, iPhone có một tính năng khác được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay đó chính là việc gọi video Viber trên điện thoại. Với cách gọi video Viber trên điện thoại này, mỗi cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ rút ngắn khoảng cách với người thân của mình để trò chuyện thân mật hơn.
 


Hướng dẫn ẩn nội dung trò chuyện trên Viber
Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone
Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Tải Viber cho Android - Nhắn tin, gọi video miễn phí trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Thêm bạn Viber

 • Add Friend Viber
 • mời bạn bè sử dụng Viber
 • cách thêm bạn Viber
 • hướng dẫn add bạn Viber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.