Tiêu điểm

Chrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mớiMicrosoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩ

Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể sử dụng ứng dụng Viber trên điện thoại hiệu quả, cách thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể mời bạn bè cũng như tìm kiếm bạn bè của mình đang sử dụng Viber để thuận tiện hơn trong việc liên lạc thông qua ứng dụng này.
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Hướng dẫn xóa tài khoản Viber trên iPhone
Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác

Với lợi ích sử dụng Viber chúng ta có thể dễ dàng gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí với bạn bè, người thân của mình thông qua SmartPhone hay trên máy tính. Tuy nhiên có một điều cần thiết mà ai cũng cần phải biết khi làm quen các sử dụng Viber trên thiết bị của mình đó chính là cách thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết tới với các bạn trong bài viết này.

them ban viber
Thêm bạn Viber - càng đông càng vui !!!

HƯỚNG DẪN THÊM BẠN VIBER, ADD FRIEND VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để thực hiện cách thêm bạn Viber chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập cập vào ứng dụng Viber đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Đối với các thiết bị iPhone, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới màn hình thiết bị, và lựa chọn mục Thêm số liên lạc như hình dưới.

cach them ban viber

Còn đối với các thiết bị Android, để thêm bạn Viber các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang, và lựa chọn Thêm số liên lạc.

them ban viber tren dien thoai

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 2 cách thêm bạn Viber trên điện thoại, đầu tiên đó chính là cách thêm bạn thông qua số điện thoại, các bạn nhập số điện thoại liên lạc như hình dưới.

them ban viber tren android

Hệ thống sẽ tiến hành quét người sử dụng, và thông báo kết quả như hình dưới. Chúng ta ấn chọn Mời để có thể thêm bạn Viber trên điện thoại cũng như thực hiện mời bạn bè sử dụng Viber.

Bước 4: Ngoài ra các bạn có thể thêm bạn Viber bằng cách ấn chọn Quét mã QR.

them ban viber tren iPhone

Bạn cần phải cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào Camera như hình trên, ấn chọn Chấp nhận.

Bước 5: Lúc này các bạn cần phải di chuyển Camera trên thiết bị tới thiết bị có hiển thị mã QR như hình dưới để có thể thêm bạn Viber trên điện thoại.

add friend viber

Hệ thống sẽ nhận diện tài khoản Viber thông qua mã QR và hiển thị kết quả tìm kiếm như hình trên, các bạn ấn chọn Lưu để hoàn thành cách thêm bạn Viber thông qua mã QR Code này.

Bước 6: Để có thể lấy mã QR Viber của mình, các bạn ấn chọn muc Hiển thị mã QR của tôi từ giao diện quét mã.

moi ban su dung viber

Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện mã QR đi theo tài khoản của chúng ta.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước, các cách thực hiện việc thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber trên điện thoại được nhiều người yêu thích và sử dụng để liên lạc với bạn bè, người thân của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/them-ban-viber-3720n.aspx
Ngoài ra trên ứng dụng Viber cho Android, iPhone có một tính năng khác được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay đó chính là việc gọi video Viber trên điện thoại. Với cách gọi video Viber trên điện thoại này, mỗi cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ rút ngắn khoảng cách với người thân của mình để trò chuyện thân mật hơn.
 


Hướng dẫn ẩn nội dung trò chuyện trên Viber
Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone
Ứng dụng cho người mới dùng Android
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Mẹo xem bạn bè nào đang sử dụng Viber

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Thêm bạn Viber

 • Add Friend Viber
 • mời bạn bè sử dụng Viber
 • cách thêm bạn Viber
 • hướng dẫn add bạn Viber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.