Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tải Viber cho Android - Nhắn tin, gọi video miễn phí trên điện thoại Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Viber cho Android là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí đa nền tảng được sử dụng rộng rãi và ưa thích nhất đối với người dùng Android. Vậy Viber có gì nổi bật? Cách tải Viber cho Android như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

Với các chức năng liên lạc đầy đủ từ gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện cho tới thực hiện các cuộc gọi audio, gọi video cũng như độ bảo mật thông tin cao, cùng khả năng thực hiện các tác vụ liên lạc từ Viber ra những mạng di động thông thường, Viber chắc chắn sẽ trở thành một giải pháp liên lạc toàn diện dành cho bạn.

tai viber cho android

Tải Viber cho Android - Nhắn tin, gọi video miễn phí trên điện thoại Android

 

 

1. Giới thiệu về Viber cho Android

Có chức năng tương tự như một số ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho các thiết bị di động thông minh khác như Messenger, WhatsApp,... Viber mang tới cho người dùng tất cả những tiện ích mà họ mong đợi ở một ứng dụng liên lạc.

Không những vậy, download Viber cho Android còn đưa trải nghiệm sử dụng của người dùng lên một tầm cao mới bởi độ mượt mà, tốc độ xử lý các tác vụ gửi tin nhắn, gọi điện nhanh chóng, nhiều tuỳ chọn liên lạc như gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, gọi thoại hay video call. Ngoài ra, điểm làm cho Viber nổi bật hơn hẳn các đối thủ cùng chức năng trên thị trường chính là nhờ các tính năng bảo mật của mình.

 

Để download Viber cho Android, các bạn truy cập link tải ứng dụng dưới đây:

=> Link tải Viber cho Android

 

3. Tính năng nổi bật của Viber

Với Viber cho Android, người dùng sẽ không còn phải băn khoăn về sự an toàn cho thông tin cá nhân cũng như các nội dung mình trao đổi thông qua ứng dụng này nữa bởi Viber mang tới cho bạn đầy đủ các công cụ, tính năng nhằm đảm bảo tối đa quyền bảo mật thông tin cho người dùng:

 

3.1. Tính năng mã hoá End-to-End Viber

Khi bạn gửi đi một tin nhắn thông qua ứng dụng Viber, nó sẽ được mã hoá hoàn toàn, chỉ khi đến được thiết bị của người nhận, thì đoạn tin nhắn này mới được giải mã. Bằng cách này, ngay cả khi kẻ xấu, bằng một cách nào đó, có được tin nhắn của bạn thì chúng cũng không thể biết được nội dung của tin nhắn đó. Tính năng này được áp dụng cả khi bạn tham gia một nhóm chat trên Viber.

 

3.2. Cuộc trò chuyện bí mật - Secret Chats

Các cuộc trò chuyện bí mật cho phép bạn gửi tin nhắn Viber với tùy chọn tự xoá. Khi một người bạn hoặc người liên hệ đã xem và đọc tin nhắn trong cuộc trò chuyện bí mật, tin nhắn đó sẽ tự động bị xóa. Người dùng có thể chọn thời gian xóa tin nhắn sau khi được nhìn thấy.

Ngoài ra, các tin nhắn trong cuộc trò chuyện bí mật không thể được chuyển tiếp cũng như người nhận tin cũng không thể chụp màn hình tin nhắn, nếu họ vẫn cố gắn thực hiện hành động này, bạn sẽ được thông báo về hành động này ngay lập tức. Tính năng bảo mật này đặc biệt hữu ích khi bạn cần chia sẻ các thông tin có tính nhạy cảm cao, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hoặc dữ liệu cá nhân.

download viber cho android

Ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và gọi video chất lượng cao

 

3.3. Liên hệ tin cậy - Trusted Contacts

Người dùng có thể tạo một danh sách các liên hệ đáng tin tưởng với tính năng Trusted Contacts, những liên hệ được liệt kê trong danh sách này sẽ được phân biệt với những liên hệ khác bởi một biểu tượng khóa màu xanh lục.

Tất cả những thông tin liên lạc của bạn với người có tên trong danh sách Trusted Contacts sẽ được mã hoá và đảm bảo với mức độ an toàn cao nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn chặn tất cả liên lạc thông qua Viber trừ những tài khoản có trong danh bạ đáng tin cậy - Trusted Contacts.

 

3.4. Tính năng thu hồi/ xóa tin nhắn đã gửi

Viber cho Android cho phép người dùng xóa/ thu hồi một tin nhắn đã gửi đi, ngay cả khi người nhận đã nhận và đọc được tin nhắn, nếu bạn sử dụng tùy chọn Delete message, tin nhắn đó cũng sẽ được xoá hoàn toàn cả ở thiết bị của người nhận và không thể được khôi phục. Tính năng này rất hữu ích khi mà bạn lỡ tay gửi đi một vài thông tin không mong muốn.

 

4. Cách sử dụng Viber trên Android

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách cài đặt và cách sử dụng Viber để tiến hành các công việc thuận lợi hơn với ứng dụng này nhé.

Nếu bạn là một người thường xuyên phải liên lạc thông qua mạng Internet bằng các thiết bị Android thì Viber cho Android sẽ là một giải pháp nhắn tin, gọi video miễn phí hàng đầu không thể bỏ qua. Nhờ các tính năng bảo mật nâng cao như tự động mã hoá nội dung tin nhắn, trò chuyện bí mật hay danh bạ đáng tin cậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện bị xâm phạm quyền riêng tư hay an toàn thông tin trên Internet nữa.

https://9mobi.vn/tai-viber-cho-android-nhan-tin-goi-video-mien-phi-tren-dien-thoai-android-27771n.aspx
Ngoài Viber thì trên PC bạn có thể sử dụng phiên bản Zalo PC để nhắn tin, gọi thoại, gọi video với bạn bè thuận lợi, ngoài các tính năng trò chuyện thì Zalo PC còn hỗ trợ truyền file giữa các thiết bị, cùng nhiều tính năng bảo mật hỗ trợ người dùng.

Cách gọi Video trên Viber, sử dụng Video Call, gọi video có hình ảnh
Tổng hợp tính năng hay của Viber trên Android
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại iPhone, Android
Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lập nick viber trên điện thoại
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Viber cho Android

  • download Viber cho Android
  • tải viber messenger
  • tải ứng dụng viber mới nhất
  • Viber đăng nhập
  • viber download
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.