Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Fix lỗi xem video trên iPhone bị giật, lag, load chậm

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi người dùng xem video trên iPhone họ gặp phải một số hiện tượng như giật, lag, chậm hình, tiếng đi trước hình... rất bất tiện. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục lỗi xem video trên iPhone bị giật và các hiện tượng như đã kể ở trên.
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
Xóa video offline Youtube trên iPhone, iPad
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/8/2014

iPhone là một trong những thiết bị được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay, bên cạnh những tính năng hữu ích trong công việc thiết bị này có vai trò quan trọng đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện của người dùng.

KHẮC PHỤC, SỬA LỖI XEM VIDEO TRÊN IPHONE BỊ GIẬT

Trong bài trước 9mobi.vn có đưa ra một số nguyên nhân và hướng khắc phục cho tình trạng iPhone bị nóng giúp người dùng sử dụng thiết bị yên tâm hơn, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại bài viết này.

xem video iphone bi giat
Fix lỗi xem video trên iPhone bị giật, lag, load chậm

Quay trở lại lỗi xem video trên iPhone bị giật, lag, load chậm... nguyên nhân chủ yếu dẫn tới trường hợp này là do lỗi hệ điều hành nhất là với bản iOS 7, đồng thời cũng có thể xem xét tới việc cùng lúc chạy nhiều ứng dụng khiến thiết bị chậm hơn, sóng kém, 3G chạp chờn, Wifi không mạnh...

fix loi xem video iphone bi giat
Sửa lỗi xem video trên iPhone bị giật

Để khắc phục lỗi xem video trên iPhone bị giật các bạn tuần tự kiểm tra các nguyên nhân nêu trên. Với iOS 7 người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp lên bản cao hơn, tuy nhiên hầu hết những người sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS  này để dùng thiết bị iPhone 4 hoặc 4s... nên việc nâng cấp lên các bản cao chúng tối không khuyên dùng vì rất có thể làm chậm thiết bị hơn.

xem video iphone bi giat
Hướng dẫn sửa lỗi xem video trên iPhone bị giật

Nếu người dùng đang sử dụng iPhone 5s, iPhone 6, 6Plus và các bản cao hơn hoàn toàn có thể lựa chọn cài iOS 9 cho thiết bị của mình. Tham khảo thêm hướng dẫn cài iOS 9 thông qua OTA hoặc iTunes.

- Trường hợp chạy nhiều ứng dụng một lúc. Rất đơn giản các bạn kiểm tra và tắt ứng dụng iPhone chạy ngầm để giảm bớt áp lực cho thiết bị khi sử dụng. Các nguyên nhân xuất phát từ sóng mạng, 3G, Wifi... người dùng cần kiểm tra lại kết nối cũng như khả năng kết nối của thiết bị của mình với điểm phát, gói cước 3G cao hay thấp.

+ Người dùng Viettel sử dụng 3G có thể tham khảo bài viết đăng ký 3G Viettel để lựa chọn các gói cước phù hợp. Hiện tại nhà mạng này đang cung cấp gói Mimax với nhiều ưu đãi và cước phí cũng khá rẻ.

+ Người dùng Mobifone có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone để lựa chọn gói cước 3G phù hợp. Với mạng Vina, khi cần đăng ký 3G Vina bạn soạn DK TÊNGÓICƯỚC gửi 888.

https://9mobi.vn/loi-xem-video-tren-iphone-bi-giat-lag-load-cham-3548n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể áp dụng một số cách khác nhau như dùng ứng dụng tối ưu ram, rọn rác iPhone, gỡ bỏ những ứng dụng không dùng tới, thay thế ứng dụng xem video trực tuyến mà mình đang dùng... Qua đây chúng tôi đã đưa ra nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi xem video trên iPhone bị giật, lag, load chậm... để người dùng tham khảo và áp dụng cho thiết bị của mình khi mắc lỗi. Chúc các bạn thực hiện thành công !


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 12/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 18/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/10/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 14/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 23/4/2015

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem video trên iPhone bị giật

 • lỗi xem video trên iPhone bị giật
 • fix lỗi xem video trên iPhone bị giật
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải phim về iPhone

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn 1 mẹo nhỏ giúp chúng ta có thể thực hiện cách tải phim về iPhone, iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và bạn sẽ ngay lập tức sở hữu những bộ phim mà mình yêu thích trên iPhone mà không cần Jailbreak hay kết nối iPhone với máy tính.

  • Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi

   Nếu bạn yêu thích nghe nhạc trên Youtube đồng thời muốn nghe các bài nhạc này trên smartphone mỗi khi tắt máy thì Musi sẽ là ứng dụng vô cùng phù hợp, Musi với tính năng thông minh hỗ trợ người dùng smartphone có thể nghe các bài hát yêu thích mà không cần mở sáng màn hình, hãy cùng với 9Mobi.vn tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Nhiều App hỗ trợ chèn chữ vào video trên điện thoại Android, iPhone hiện nay như Vivavideo hay InShot, tùy vào cấu hình máy và sở thích, bạn có thể lựa chọn công cụ bất kỳ để chèn text vào video, clip của mình.

  • Cách tải phim trên Disney Plus về iPhone

   Bằng việc tải phim trên Disney Plus về iPhone, người dùng có thể xem bất kỳ những bộ phim yêu thích

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.