Tiêu điểm

Thanh hiển thị URL trên Firefox cho Android được đơn giản hóaGoogle Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch

Dọn rác iPhone, tối ưu và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian sử dụng iPhone của bạn có thể phát sinh các file trống, file rác, file lỗi... khiến thiết bị "cồng kềnh" và dĩ nhiên nó sẽ làm iPhone iPad chậm đi; bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách dọn rác iPhone iPad bằng iCleaner, đây cũng là thủ thuật giúp tối ưu hóa và làm sạch thiết bị iOS của bạn.
Quản lý ứng dụng bằng Ccleaner trên Android
Tối ưu RAM cho Android khi dùng Chrome
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner
CCleaner - Công cụ tối ưu không thể thiếu dành cho Smartphone
Hướng dẫn tạo Widget dọn dẹp nhanh của Ccleaner trên Android

Việc thiết bị xuất hiện các file rác trong quá trình sử dụng mà người dùng không biết, không quản lý chúng sẽ làm iPhone bị nóng, bị chậm, bộ nhớ bị chiếm dụng... một cách không đáng có. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone bị nóng, nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách dọn rác iPhone, tối ưu hóa và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner.

DỌN RÁC IPHONE, TỐI ƯU HÓA IPHONE IPAD BẰNG iCLEANER

Để sử dụng iCleaner khi dọn rác iPhone các bạn cần jailbreak iPhone của mình, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách jailbreak iPhone bằng công cụ có sẵn. Nếu đang sử dụng iOS 9 các bạn có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 mà chúng tôi thực hiện trước đó. Tương tự như các tweak khác với iCleaner bạn cũng cần phải cài đặt chúng trước khi muốn sử dụng nó để dọn rác iPhone của mình.

ron rac iphone
Dọn rác iPhone, tối ưu và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner

1. Tìm và cài đặt iCleaner

Trên Cydia các bạn tìm “iCleaner” và chọn Cài đặt - Setting, tiếp đó chọn Xác nhận, sau khi cài đặt xong bạn chọn khởi động lại để iCleaner được hoàn tất đặt trên thiết bị của mình.

don rac iphone
Cách dọn rác iPhone không cần máy tính, không sử dụng iTunes

2. Kích hoạt iCleaner

Sau khi cài đặt xong bạn cần kích hoạt iCleaner để sử dụng. Từ Cài đặt - Setting của máy tìm tới iCleaner và chọn Enable nó. Đồng thời có thể lựa chọn các ứng dụng trên iPhone cần iCleaner tác động dọn dẹp như trình duyệt Safari, các ứng dụng trên Cydia, Log files... Nhấn Clear - Dọn dẹp để tiến hành làm sạch iPhone.

cach ron rac iphone
Hướng dẫn dọn rác iPhone, tối ưu hóa và làm sạch iPhone

3. Sử dụng iCleaner

Sau khi cài đặt iCleaner bạn có thể sử dụng nó để dọn rác iPhone, tối ưu hóa và làm sạch thiết bị iOS của mình. Quá trình dọn dẹp diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng file trống, lượng rác trên thiết bị nhiều hay ít.

ron rac iphone
Làm thế nào để dọn rác iPhone nhanh nhất

Bạn cần đợi cho tới khi ứng dụng thực hiện xong công việc của mình. Hiện iCleaner cho tốc độ khá nhanh, nếu cần thiết bạn có thể nâng cấp lên bản iCleaner Pro để sử dụng.

https://9mobi.vn/ron-rac-iphone-don-rac-iphone-3555n.aspx
don rac iphone ipad

Sau khi tiến hành dọn rác xong máy sẽ khởi động lại, và hoàn tất quá trình này. Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách rọn rác iPhone thông qua ứng dụng iCleaner trên Cydia, ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm các mẹo tiết kiệm pin iPhone để sử dụng pin máy được lâu, bền đẹp hơn với thời gian. Chúc các bạn dọn rác iPhone và sử dụng thiết bị an toàn !
 


Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Ccleaner trên Android
Xem RAM iPhone còn trống, check, kiểm tra, theo dõi bộ nhớ RAM iPhone
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 12/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/5/2015
Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • rọn rác iPhone

  • cách rọn rác iPhone
  • app rọn rác iPhone
  • hướng dẫn rọn rác iPhone
  • dọn rác iPhone
  • cách dọn rác iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.