Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Xóa video offline Youtube trên iPhone, iPad

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng YouTube dành cho iOS đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích. Một trong số đó chúng ta sẽ phải kể đến khả năng lưu lại các video offline, giúp bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi không có kết nối internet. Cùng với những thuận tiện mà tính năng này mang lại, chúng cũng ngốn khá nhiều không gian lưu trữ của thiết bị. Do đó, xóa video offline Youtube giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone, iPad sẽ là điều bạn nên thực hiện ngay bây giờ.
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
Fix lỗi xem video trên iPhone bị giật, lag, load chậm
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD sử dụng YouTube trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn cài BEAT MP3 for YouTube, game âm nhạc Youtube vô cùng thú vị

Youtube là một trong những "kho tàng" đồ sộ lưu trữ hàng tỷ video, sau khi xem người dùng có thể tải video từ Youtube cho iPhone hay các thiết bị iOS hoặc Android khác để lưu trữ chúng. Tuy nhiên, đây cũng là cách khá tốn bộ nhớ của thiết bị, đặc biệt là với những phiên bản chỉ sở hữu dung lượng 16 GB. Trong trường hợp muốn xóa video offline Youtube, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Xóa video offline Youtube giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone, iPad

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn.

xoa video offline youtube tren iphone

Bước 2: Bạn hãy chạm vào biểu tượng ở phía trên bên trái của màn hình để xem menu. Sau đó, bạn hãy chọn Offline từ danh sách.

xoa video offline youtube tren iphone

Bước 3: Trong phần Offline, bạn sẽ thấy tất cả các video được lưu trữ trên thiết bị. Sau đó, bạn hãy tìm video mà mình muốn xóa, chọn biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Remove. Cuối cùng, bạn hãy xác nhận Ok để hoàn tất quá trình.

xoa video offline youtube tren iphone

Bước 4: Trong trường hợp bạn muốn xóa tất cả các video được lưu trữ trên thiết bị cùng một lúc, hãy nhấn vào biểu tượng bánh xe trên thanh menu.

xoa video offline youtube tren iphone

Bước 5: Trong phần Settings, bạn di chuyển xuống phần Offline và chọn Delete offline content. Cuối cùng, bạn nhấn Ok để xác nhận một lần nữa.

xoa video offline youtube tren iphone

Trên đây là cách xóa video offline Youtube giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone, iPad. Nếu muốn tìm kiếm, download video từ các dịch vụ khác, top 3 ứng dụng tải Video cho iOS (iPhone, Ipad, iPod Touch) sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.


Cách tắt AutoPlay Video của Youtube cho iPhone
Thay đổi nội dung Youtube trên iPhone, thay đổi vị trí nội dung trên Youtube
Hướng dẫn Upload Video HD lên Youtube cho iPhone
Cách xem Youtube dạng nổi, xem Youtube đa nhiệm
Tiết kiệm 3G khi xem Youtube cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Xoa video offline Youtube

 • Xóa video offline Youtube
 • giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone
 • xoa video iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Những điểm mới trên iOS 14

   Phiên bản iOS 14 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo mà Apple phát hành trong năm nay. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn những điểm mới trên iOS 14.

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad

   Ở trong bài viết trước, 9mobi.vn đã hướng dẫn tới các bạn cách tải và chơi Minecraft PE 2020 miễn phí trên Android, nếu đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và muốn trải nghiệm tựa game này, đừng bỏ qua cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad mà 9mobi.vn tiếp tục chia sẻ trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

   Lỗi không xem được trên iPhone có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân như: Kết nối mạng internet WiFi,

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.