Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Mẹo chơi Worms Zone điểm cao

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Game rắn săn mồi Worms Zone là một trong những game giải trí nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay. Worms Zone phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên người cao tuổi cũng có thể chơi, tất nhiên Worms Zone cũng có một vài thủ thuật giúp bạn có số điểm cao trên bảng xếp hạng.
Mẹo chơi đạt điểm số cao trong game Temple Run 2
Swing Copters - Mẹo chơi để đạt điểm số cao
Mẹo chơi đạt điểm cao trong game Subway Surfers
Mẹo đạt điểm cao khi chơi game bắn khủng long Dinosaurs Hunter
Kinh nghiệm chơi Candy Crush Saga đạt điểm số cao

Giống như các tựa game rắn săn mồi khác, Worms Zone cũng có một vài mẹo chơi mà bạn đọc cần phải biết, khá dễ dàng để nắm vững những thủ thuật này. Nếu áp dụng đúng cách chắc chắn bạn sẽ đạt điểm cao khi chơi Worms Zone, game rắn săn mồi trên điện thoại.

meo choi worms zone diem cao

- Link tải phiên bản Android: Worms Zone cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Worms Zone cho iPhone

Mẹo và thủ thuật chơi Worms Zone điểm cao nhất

1. Nguyên tắc và sự phát triển

Trong Worms Zone, con sâu của bạn sẽ phát triển lâu hơn thông qua việc ăn thức ăn trong một khu vực rộng lớn. Với sự phát triển của sâu, bạn có thể tạo cơ hội để giết những con sâu khác để lấy điểm. Ngoài ra, bạn nên tập trung năng lượng di chuyển con sâu của mình để tránh những con sâu lớn hơn bởi chúng sẽ giết con sâu của bạn một cách dễ dàng. Một điều khác cần phải chú ý là bạn không được phép làm cho sâu của bạn đâm vào tường.

meo choi worms zone diem cao 2

2. Chiến thuật chơi Worms Zone

- Khởi đầu những con sâu luôn có một sự thèm ăn vô độ, nếu không bị tiêu diệt thì nó có nguồn thức ăn vô tận. Tuy nhiên, để sâu lớn mạnh thì bạn trước tiên bạn cần phải đi ăn các thứ khác như hoa quả, chuối ... để chúng lớn hơn (dài hơn, to hơn) và không nên tham ăn những con sâu khác khi chúng chết, tránh rơi vào bẫy kẻ khác.

- Tiếp đến khi bạn đã lớn mạnh (đạt được 1 độ dài nhất định nào đó) hãy cố gắng sử dụng tính năng tăng tốc, bao vây lấy đối tượng bé hơn mà bạn nghĩ ăn thịt được, sau khi chết chúng sẽ biến thành một loại thức ăn, thu thập chúng bạn sẽ lớn lên rất nhiều và điểm số Worms Zone sẽ tăng nhanh, tất nhiên sâu càng lớn thì số điểm bạn thu về sẽ càng cao

meo choi worms zone diem cao 3

3. Quy tắc cần phải tuân thủ

- Không bao giờ đâm trực tiếp vào thân của một rắn khác.
- Không bao giờ bon chen ăn "thức ăn" của kẻ khác khi bạn chưa đủ lớn.
- Không bao giờ cố gắng "kill" một rắn khác khi chưa đủ khả năng.
- Không bao giờ được mất bình tĩnh, ăn thua với kẻ khác.Trên đây là toàn bộ mẹo, thủ thuật và một số quy tắc bạn cần phải tuân thủ nếu muốn đạt điểm cao khi chơi Worms Zone. Nếu bạn có phương pháp nào hay hơn, đừng ngần ngại mà hãy comment trong phần bình luận phía dưới, cho mọi người và 9mobi.vn được biết nhé.

https://9mobi.vn/meo-choi-worms-zone-diem-cao-26381n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Worms Zone.io trên máy tính bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Memu, Ldplayer ... đảm bảo việc trải nghiệm hấp dẫn không kém trên Mobile.

Flockers - Game chiến thuật mang phong cách Worms hấp dẫn
Mẹo phá đảo Plants vs Zombies 2 đơn giản dành cho người chơi
Chơi Slither.io đạt điểm cao trên điện thoại, cách chơi rắn săn mồi đứng Top
2048 - Kinh nghiệm hay chơi game 2048
Cách chơi EverWing điểm cao

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • meo choi Worms Zone

  • cach choi Worms Zone diem cao
  • thu thuat dat diem cao Worms Zone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.