Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Swing Copters - Mẹo chơi để đạt điểm số cao

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu Flappy Bird đã từng làm mưa làm gió trên chợ ứng dụng mobile thì ngay sau khi Swing Copters của Nguyễn Hà Đông xuất hiện cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của người sử dụng.
Cách tải và cài đặt Swing Star
Cách chơi Swing Star cho người mới
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/8/2014

Vẫn là biểu tượng đôi mắt to tròn. Nếu như Flappy Bird là hình ảnh chú chim tập bay và vượt qua các chướng ngại vật thì Swing Copters là hình ảnh cậu bé với chiếc mũ chong chóng. Và người chơi sẽ phải điều khiển sao cho nhân vật đó vượt qua các chướng ngại vật và không chạm vào bất cứ vật gì. Được đánh giá là thiết kế đơn giản và gọn nhẹ nhưng Swing Copters còn có độ khó vượt đàn anh Flappy Bird. Vậy để đạt điểm số cao trong trò chơi thì bạn phải làm gì ?

Trả lời câu hỏi này của bạn, dưới đây là các mẹo nhỏ giúp bạn chơi Swings Copters đạt điểm số cao hơn.

Để cùng thử nghiệm trò chơi bạn có thể download Swing Copters for AndroidSwing Copters for iOS

1. Đưa ra mục tiêu

Tất nhiên làm việc gì bạn cũng phải đặt ra mục tiêu nhất định và chơi game cũng vậy. Để thành công vượt qua các chướng ngại vật bạn hãy đặt mục tiêu cũng như quyết tâm để chơi trò chơi này. Đầu tiên bạn hãy chơi thử trò chơi trong vòng 15 giây đầu để xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu chướng ngại vật. Nếu thất bại bạn hãy thử lại và tìm cách để vượt qua. Dù khó chơi nhưng lượt chơi ngắn nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho Swings Copters.

2. Không nhấn liên tiếp Tab ngay khi bắt đầu

Khi mới bắt đầu bạn chỉ cần nhấn vào Tab màn hình một lần duy nhất để chờ cánh quạt trên đầu nhân vật hoạt động và nâng nhân vật này lên khỏi mặt đất. Lúc này bạn mới bắt đầu nhấn vào tab màn hình lần thứ hai. Với cách này chú bé chong chóng sẽ luôn bắt đầu bằng cách bay sang phải và vượt qua được chướng ngại vật thứ nhất một cách dễ dàng hơn.

3. Di chuyển những chiếc búa

Khác Flappy Birds game Swing Copters không chỉ có chướng ngại vật là những chiếc cột đứng yên để bạn vượt qua mà sẽ có rất nhiều chiếc búa khổng lồ treo trên con lắc tạo cảm giác rối mắt và làm bạn mất tập trung hơn. Để đạt điểm số cao khi chơi bạn phải khéo léo học cách di chuyển nhân vật không chạm vào những chiếc búa đó. Đó là cách bạn sẽ phải tập để né tránh những chiếc búa. Bạn sẽ bay vào khoảng giữa của hai chiếc búa và mẹo cho bạn là hãy cố bay về phía có chiếc búa đang đong đưa hướng ra ngoài.

Ví dụ nếu chiếc búa bên phải đang đong đưa từ giữa ra ngoài, hãy thử đưa nhân vật sang bên phải của khe hở.

4. Cảm nhận nhịp điệu

Giống như Flappy Bird trò chơi Swing Copters cũng có những nhịp điệu bay riêng như vậy. Người chơi phải liên tục chạm vào màn hình để thay đổi hướng để vượt chướng ngại vật. Nếu bạn chơi đủ lâu, tự nhiên bạn nên đến để tìm hiểu nhịp của trò chơi này. Nhưng chúng ta hãy cung cấp cho bạn một khởi đầu về điều đó.

5. Không nhấn nhanh liên tiếp vào màn hình

https://9mobi.vn/choi-swing-copters-dat-diem-so-cao-599n.aspx
Khi chơi những trò chơi như thế này bạn phải có một cái đầu đủ lạnh để xử lý tình huống và nhớ là đừng nhấn liên tiếp nhiều lần lên màn hình. Chỉ nên thực hiện động tác này khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/9/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mẹo chơi Swing Copters đạt điểm số cao

  • hướng dẫn chơi Swing Copters đạt điểm cao
  • cách chơi Swing Copters đạt điểm cao
  • Swing Copters
  • chơi Swing Copters đạt điểm số cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.