Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để sử dụng iPhone hiệu quả hơn bạn có thể tham khảo một số mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết. Chắc chắn sẽ có nhiều tính năng mà bạn vẫn chưa biết cũng như chưa dùng hết. Cùng đón đọc bài viết để thấy được các tính năng hữu ích nhất cho iPhone nhé
Mẹo hay mà bạn ít biết khi sử dụng iPhone
Mẹo hay cho người sử dụng iPhone
Cách kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy
Những mẹo hay người dùng iPhone X nhất định phải biết
Mẹo sử dụng iTunes hiệu quả nhất

Các bạn có bao giờ nghĩ rằng ngoài các tính năng thường ngày mà bạn hay sử dụng thì chiếc iPhone của bạn còn nhiều tính năng cực hữu ích mà bạn chưa biết không ? Chắc chắn những điều dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên về những tính năng tiềm ẩn trong chiếc iPhone sành điệu của bạn .

Hãy cùng dùng và trải nghiệm với mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết

Lưu ý: Có một số tính năng chỉ xuất hiện trong hệ điều hành iOS 7, 8

meo hay su dung iphone ma it nguoi biet

Trả lời tin nhắn mà không phải mở điện thoại

iPhone của bạn khóa máy và có một tin nhắn đến, không cần mở máy nhưng bạn có thể đọc dòng tin nhắn đó và chọn "Reply" để trả lời ngày tin nhắn. Ở đây bạn có thể soạn thảo tin nhắn mở không cần mở khóa iPhone

Kiểm tra xem ứng dụng nào tiêu tốn pin nhất.

Sử dụng iPhone và bạn muốn kiểm tra xem ứng dụng nào tốn nhiều pin hơn bình thường thì bạn chỉ cần thao tác. Chọn Settings ->General ->Usage ->Battery Usage. Ở đây người dùng sẽ biết ứng dụng nào đang tiêu thụ nhiều năng lượng của bạn nhất.

meo hay cho iphone

Chụp ảnh bằng nút điều chỉnh âm lượng

Ngoài việc điều chỉnh âm lượng thì nút bấm gần với màn hình cảm ứng iPhone còn giúp bạn có thể chụp một bức ảnh dễ dàng hơn. Vì thế bạn hãy thử dùng chức năng chụp ảnh với các nút điều khiển âm lượng trên iPhone để chụp ảnh xem. Đặc biệt, ngay cả khi đang sử dụng tai nghe, các nút điều khiển âm lượng trên tai nghe cũng có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh yêu thích. Hãy thử nghiệm và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với tính năng tuyệt vời này.

Thông báo vị trí hiện tại cho bạn bè

Có một điểm đặc biệt là khi đang nhắn tin SMS bạn có thể dùng nút "Details" ở góc trên bên phải của màn hình tin nhắn và lựa chọn tính năng "Gửi vị trí của tôi" để cho bạn bè và người thân biết được chính xác địa chỉ bạn đang ở đó.

Sạc pin nhanh hơn

Để sạc iPhone nhanh hơn bình thường thì có một mẹo nhỏ là bạn hãy để điện thoại ở chế độ máy bay trong khi sạc. Lúc đó iPhone của bạn sẽ không lãng phí pin để tìm kiếm hay sử dụng các tính năng khác để kết nối Wifi hay sử dụng dữ liệu.

cac tinh nang huu ich cua iphone

Tắt âm thanh tin nhắn

Tắt đi âm thanh thông báo tin nhắn và cuộc trò chuyện đến với danh sách liên hệ cụ thể bằng cách truy cập vào thread tin nhắn và bật tính năng "Do not Disturb"

Chặn cuộc gọi

Khi bạn đang cần tập trung cho công việc hoặc có những số lạ hay làm phiền bạn thì cách tốt nhất là bạn hãy chặn cuộc gọi để tránh cảm thấy phiền phức. Để biết chi tiết bạn có thể tham khảo cách chặn cuộc gọi trên iphone . Với cách này bạn sẽ tránh được những đối tượng không mong muốn vẫn hay làm phiền bạn

https://9mobi.vn/meo-hay-su-dung-iphone-2397n.aspx

 


Tổng hợp tính năng hay của Viber trên Android
Mẹo hay với Facebook và Messenger trên Android/iOS
Những tính năng hay của nút Home iPhone
Mẹo tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone
Tính năng ẩn trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mẹo hay sử dụng iphone

  • mẹo sử dụng iphone
  • mẹo sử dụng iphone hiệu quả
  • mẹo dùng iphone
  • mẹo vặt iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.