Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Mẹo tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá tính năng tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone mà ít người biết tới sau khi đã cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị iPhone, iPad của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện điều này nhé.
Chrome cho iPhone, iOS tự động điền mật khẩu đã lưu trên các ứng dụng
Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere
Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS
Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web
Hướng dẫn đổi mật khẩu Email trên iPhone, iPad

Trong thời gian gần đây Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 11.4.1 hỗ trợ người sử dụng có thể nâng cấp vá các lỗi bảo mật, trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn một tính năng mà ít ai biết tới mang tên tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone.

meo tu dien mat khau cho web ung dung tren iphone

Hướng dẫn tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone

Lưu ý : Để có thể thực hiện sử dụng tính năng tự động điền tài khoản, mật khẩu trên ứng dụng, web cho iPhone, iPad thiết bị của bạn cần phải đã cập nhật iOS 11 trở lên.

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Tài khoản & Mật khẩu (Account & Password) như hình dưới.

meo tu dien mat khau cho web ung dung tren iphone 2

Bước 2 : Tiếp đến, để có thể sử dụng tính năng tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn mục Mật khẩu ứng dụng & web (Password app & web) ở phía trên màn hình. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm mật khẩu (Add Password)để tự tạo cho mình thông tin tài khoản với trang web bất kỳ.

meo tu dien mat khau cho web ung dung tren iphone 3

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt nhập thông tin website mà bạn muốn đăng nhập tài khoản cũng như nhập tên tài khoản, mật khẩu như hình dưới.

meo tu dien mat khau cho web ung dung tren iphone 4

Sau đó ấn chọn Xong (Done) để xác nhận.

Bước 4 : Và ngay sau đó, chúng ta sẽ quay trở về màn hình quản lý tài khoản trên iPhone mà bạn có thể đăng nhập nhanh với tính năng này. Các bạn có thể ấn chọn Thêm tài khoản để lần lượt nhập các thông tin website khác . Hoặc ấn chọn Sửa để thay đổi thông tin này.

meo tu dien mat khau cho web ung dung tren iphone 5

Bước 5 : Khi sửa tính năng tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone, chúng ta sẽ cần phải quan tâm tới thông tin tài khoản và mật khẩu phải thật chính xác. Sau đó ấn chọn Xong để xác nhận.

meo tu dien mat khau cho web ung dung tren iphone 6

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng dấu "-" để xoá tài khoản website mà chúng ta vừa nhập này.

Lưu ý :

- Việc tự điền mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone sẽ được tạo chỉ khi bạn đã đăng nhập, sử dụng tài khoản trên một ứng dụng nào đó để hệ thống nhận diện.

- Để giúp bạn có thể bảo mật thông tin các tài khoản với tính năng tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone này. 9Mobi.vn khuyên bạn nên tham khảo bài viết cài đặt mật khẩu giới hạn của iPhone giúp tránh người lạ truy cập vào mục thông tin tài khoản này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tự điền mật khẩu cho web, ứng dụng trên iPhone một trong những tính năng vô cùng hữu ích nhưng lại ít ai quan tâm hiện nay, hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về tính năng cũng như cách sử dụng đăng nhập nhanh vào web, ứng dụng trên iPhone rồi.

https://9mobi.vn/meo-tu-dien-mat-khau-cho-web-ung-dung-tren-iphone-23413n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thê rtham khảo thêm những thủ thuật thú vị khác mà 9Mobi.vn đã cập nhật tới các bạn trên các thiết bị iOS như cách chặn quảng cáo hiển thị trên iPhone. Đây là điều vô cùng hữu ích khi bạn duyệt web đọc báo, tìm kiếm tài liệu luôn khiến nhiều người ngần ngại vì có quá nhiều quảng cáo và mất thời gian.

Cài mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã lưu trên iCloud Keychain
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Zalo PC trên Web

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tu dien tai khoan web tren iPhone

  • tu dien tai khoan app cho iPhone
  • cach tu dien mat khau ung dung iPhone
  • tu dong dien mat khau web tren iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.