Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Mẹo huỷ chặn cuộc gọi trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các hủy chặn cuộc gọi trên iPhone để người dùng cố thể xóa bỏ những số điện thoại lạ đã không thể liên lạc tới thiết bị của mình do người dùng tưởng nhầm số lạ và đã chặn số, chặn cuộc gọi trước đó.
Mẹo từ chối cuộc gọi đến trên iPhone
Huỷ chặn cuộc gọi và tin nhắn một người trên iPhone, iPad
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone?

Bên cạnh các bài viết tìm hiểu về cách chặn cuộc gọi trên điện thoại iPhone mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể bỏ chặn, hủy chặn cuộc gọi trên iPhone khi cần thiết.

meo huy chan cuoc goi tren iphone

Mẹo huỷ chặn cuộc gọi trên iPhone

Để có thể thực hiện các bước để có thể bỏ chặn số điện thoại iPhone, chúng ta sẽ ó các bước thao như sau cần phải làm:

Buóc 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại để thay đổi các thiết lập trên điện thoại.

meo huy chan cuoc goi tren iphone 2

Bước 2 : Tại đây để có thể huỷ chặn cuộc gọi trên iPhone, bỏ chặn số điện thoai chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Điện thoại (Phone) từ danh sách thiết lập này như hình dưới.

meo huy chan cuoc goi tren iphone 3

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Chặn cuộc gọi & ID (Block Call & ID) để có thể truy cập vào nơi quản lý danh sách các cuộc gọi, số điện thoại đã chặn trên iPhone.

meo huy chan cuoc goi tren iphone 4

Bước 4 : Kế tiếp, để có thể huỷ chặn cuộc gọi trên iPhone, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Sửa (Edit) ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

meo huy chan cuoc goi tren iphone 5

- Ngay lập tức tại danh sách các số điện thoại này sẽ xuất hiện biểu tượng dấu "-", hãy ấn chọn vào số điện thoại mà bạn muốn bỏ chặn .

meo huy chan cuoc goi tren iphone 6

Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Bỏ chặn (Unblock) để có thể ngay lập tức huỷ chặn cuộc gọi trên iPhone đã được cài đặt trước đó trên điện thoại.

Khi đã hoàn tất việc tùy chọn hủy chặn cuộc gọi trên iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn Xong (Done) góc phía trên màn hình để xác nhận

meo huy chan cuoc goi tren iphone 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách hủy chặn cuộc gọi trên iPhone mà nhiều người đang gặp phải hiện nay để có thể khắc phục vấn đề khi không thể nhận được những cuộc gọi đến trên thiết bị của mình do người dùng đã chặn trước đó.

https://9mobi.vn/meo-huy-chan-cuoc-goi-tren-iphone-24974n.aspx
Bên cạnh đó, đã có rất nhiều người sử dụng iPhone mới đã gửi tới 9Mobi.vn về cách làm sao để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone khi đã bị mất, xóa nhầm hay đặt lại thiết bị. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn lấy lại danh bạ trên iPhone để nhanh chóng lấy lại các thông tin liên lạc quan trọng đã mất này nhé.

Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất
Mẹo cài đặt chế độ chỉ nhận các cuộc gọi quan trọng trên iPhone
Chặn cuộc gọi FaceTime trên iPhone, iPad, chặn gọi điện và nhắn tin FaceTime

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • huy chan cuoc goi iPhone

  • huy chan cuoc goi den tren iPhone
  • huy chan so dien thoai iPhone
  • cach bo chan so iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.