Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Mẹo từ chối cuộc gọi đến trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều trường hợp có cuộc gọi đến trên iPhone nhưng chúng ta không có nút để từ chối cuộc gọi đó làm khiến chuông cứ reo lên, vậy hãy theo dõi bài sau đây của 9Mobi.vn
HandyCall - Từ chối cuộc gọi trên Android
Cách bật chế độ up máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 3
Cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android
Kích hoạt chế độ úp máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 5
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus

Apple không tích hợp nút từ chối cuộc gọi khi có cuộc gọi đến trên iPhone, tuy nhiên để từ chối cuộc gọi chúng ta vẫn có 2 cách để thực hiện.

Tuy nhiên nút từ chối cuộc gọi vẫn xuất hiện vào những trường hợp khi điên thoại của bạn đang ở chế độ bình thường không khoá màn hình, tuy nhiên đang ở chế độ khoá thì chỉ có : Sile to answer, hẹn giờ gọi lại và trả lời bằng tin nhắn.

huỷ cuộc gọi đến trên iPhone

Trong trường hợp 1 : Khi có cuộc gọi đến chúng ta chỉ còn cách chọn hẹn giờ gọi lại hoặc trả lời bằng tin nhắn để từ chối cuộc gọi đó một cách lịch sự, sau đó máy sẽ nhắc nhở chúng ta gọi lại sau vào một thời điểm khác hoặc gửi ngay tin nhắn đến với người đó, tuy nhiên khá phức tạp và lại phải nhắn tin tốn phí.

Trường hợp 2 : Các bạn hãy sử dụng nút khoá màn hình (tắt màn hình) để thực hiện từ chối cuộc gọi, chắc hẳn tất cả chúng ta không để ý đến tính năng này, với nút nguồn này các bạn bấm lần thứ nhất khi có cuộc gọi đến nó sẽ tắt chuông và rung, bấm lần thứ 2 sẽ từ chối cuộc gọi đó.

Việc từ chối cuộc gọi là cần thiết khi đang ở giữa một cuộc họp, hội nghị, lớp học, buổi lễ...cần sự yên tĩnh hoặc những số các bạn không muốn nhận cuộc gọi của họ, ngoài ra các bạn có thể đọc thêm cách chặn cuộc gọi trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/tu-choi-cuoc-goi-den-tren-iphone-1475n.aspx
Nguồn ảnh : internet


Mẹo cài đặt chế độ chỉ nhận các cuộc gọi quan trọng trên iPhone
Hướng dẫn kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên Android
Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam
Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi trên Windows Phone
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • từ chối cuộc gọi trên iOS

 • không nhận cuộc gọi trên iPhone
 • huỷ cuộc gọi đến trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

   Làm thế nào để kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua? Đảm bảo các thiết bị này vẫn có thể sử

  • Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất

   Với iOS 14, Apple đã làm cho các widget trông đẹp mắt hơn nhiều trên iPhone và các công ty khác cũng đang áp dụng thiết kế mới cho ứng dụng của mình. Sau khi cập nhật ứng dụng Google, gã khổng lồ Moutain View đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Gmail, mang đến một widget iOS 14 mới cho dịch vụ email phổ biến này.

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.