Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Mẹo cài đặt chế độ chỉ nhận các cuộc gọi quan trọng trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế độ chỉ nhận các cuộc gọi quan trọng trên iPhone giúp các bạn không bị làm phiền bởi những cuộc gọi spam mà vẫn nhận được các cuộc gọi quan trọng một cách binh thường
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone
Kích hoạt chế độ im lặng cho địa chỉ liên hệ trên iPhone
Mẹo từ chối cuộc gọi đến trên iPhone
Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...
Kích hoạt chế độ úp máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 5

Trong những giờ phút nghỉ ngơi hay thư giãn bạn cảm thấy kho chịu khi có những cuộc gọi nhàm, không có việc gì quan trọng làm phiền, bạn muốn thoát khỏi cảnh này nhưng tắt máy thì sợ bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Vậy thì hãy làm theo thủ thuật sau đây bạn sẽ vẫn nhận được các cuộc gọi quan trọng bình thường, cuộc gọi spam sẽ không làm phiền bạn nữa.

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào phần quay số để gọi như thông thường, sau đó bấm vào Favorites ở đây nếu bạn chưa có số nào hãy bấm vào dấu " + " trên cùng bên phải để thêm số.

 

cai dat che do chi nhan cac cuoc goi quan trong tren iPhone

 

Bước 2 : Quay lại Menu bạn vào mục Setting >Do not Disturb.

 

tranh bi lam phien tren iPhone tru nhung cuoc goi quan trong

 

Bước 3 : Chọn tiếp vào Allow call from >Favorites để chỉ nhận cuộc gọi của những số bước 1 bạn đã thêm vào.

 

chi nhan cuoc goi quan trong tren iPhone

 

Bước 4 : Quay trở lại mục Do not Disturb và kích hoạt Repeated Calls lên.

 

 

https://9mobi.vn/cai-dat-che-do-chi-nhan-cac-cuoc-goi-quan-trong-tren-iphone-1915n.aspx
Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt chế độ chỉ nhận các cuộc gọi quan trọng trên iPhone để có những giờ phút giải lao thoải mái nhưng vẫn nhận được các cuộc gọi quan trọng một cách binh thường cho công việc.


Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus
Thiết lập loa ngoài mặc định cho cuộc gọi đến trên iPhone
3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản
Tắt âm thanh khi đang khóa trên iPhone 6

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cài đặt chế độ chỉ nhận các cuộc gọi quan trọng trên iPhone

 • tránh bị làm phiền trên iPhone trừ những cuộc gọi quan trọng
 • chỉ nhận cuộc gọi quan trọng trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.