Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn thường xuyên phải liên lạc với bạn bè, người thân thông qua việc thực hiện các cuộc gọi mỗi ngày, sử dụng một ứng dụng có khả năng hỗ trợ kết nối qua giao thức Wi-Fi hay mạng di động là lựa chọn vô cùng cần thiết.
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ
Gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất
Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí bỏ ra một cách tối ưu. Tương tự như việc chat trên iPhone để gọi điện trên iPhone miễn phí người dùng có thể sử dụng các app OTT.

app ott cho iphone

NHỮNG ỨNG DỤNG GỌI ĐIỆN TRÊN IPHONE NỔI BẬT

Cùng với việc gọi video người dùng còn có thể gọi thoại thông thường với các ứng dụng của bên thứ 3, 7 lựa chọn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

1. Skype

Khi nhắc đến ứng dụng gọi điện miễn phí, Skype vẫn luôn là lựa chọn được ưa chuộng hơn cả bởi giao diện đơn giải cùng khả năng hoạt động thông minh. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện cuộc gọi với bất cứ ai đã cài đặt Skype trên thiết bị, cho dù họ ở bất cứ đâu. Ngoài gọi thoại, bạn còn có thể sử dụng thêm tính năng gọi video để có được kết nối chân thực nhất.

- Tải Skype cho iPhone: Skype cho iPhone

skype cho iphone

 

2. Viber

Với Viber, bạn có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí hay đơn giản hơn là chia sẻ vị trí của chính bạn cho dù bạn đang ở bất cứ đâu. Với kho biểu tượng cảm xúc phong phú, Viber còn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới lạ hơn thế.

- Tải Viber cho iPhone: Viber cho iPhone

3. Zalo

Zalo là ứng dụng hỗ trợ người dùng gọi điện miễn phí khá phổ biến hiện nay nhất là với thị trường Việt Nam hiện nay, với nhiều điểm nổi bật app đã được cài trên hàng triệu thiết bị và số lượng người dùng rất đông đảo.

- Tải Zalo cho iPhone: Zalo cho iPhone

4. Facebook Messenger

fb mesenger cho iphone

 

Với cộng đồng người dùng đông đảo, khả năng liên kết siêu rộng lớn Facebook Messenger được đánh giá là có sức phát triển và tiếp cận người dùng nhanh chóng mặc dù trước đây nó vốn là một trong những ứng dụng chủ yếu để... nhắn tin. Bên cạnh khả năng gọi thoại thông thường Facebook Messenger còn có khả năng gọi video với tốc độ ổn định, chất lượng cuộc thoại tốt.

- Tải Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone

5. Tango

Tango được phát triển và cung cấp trên nhiều nước khác nhau, tại Việt Nam dường như nó ít được sử dụng so với các ứng dụng hỗ trợ gọi điện trên iPhone nêu trên, tuy vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có tính kết nối hỗ trợ gọi thoại, gọi video miễn phí thì Tango hoàn toàn có thể đáp ứng công việc này.

- Tải Tango cho iphone: Tango cho iPhone

https://9mobi.vn/goi-dien-tren-iphone-ung-dung-goi-dien-iphone-tot-nhat-3376n.aspx
Trên đây là cách gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất dành cho bạn. Với sự lựa chọn vô cùng phong phú, không khó để bạn có thể tìm được cái tên tốt nhất cho bản thân mình, nếu đang sử dụng điện thoại Android bạn có thể tham khảo bài viết gọi video trên Android để biết những ứng dụng hỗ trợ gọi video tốt trên hệ điều hành này.


Thủ thuật xem cuộc gọi nhỡ Lumia trên... PC
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Gọi điện trên iPhone

  • ứng dụng Gọi điện trên iPhone
  • app Gọi điện trên iPhone
  • phần mềm Gọi điện trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.