Tiêu điểm

Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên AndroidBản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS

Mẹo kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mẹo kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka sẽ là món quà mà 9Mobi.vn dành tặng tới những ai fan hâm mộ của tựa game thể thao hấp dẫn này. Và vời cách kiếm nhiều gem này, chúng ta sẽ có thật nhiều vật phẩm thú vị để bạn có thể trải nghiệm tựa game này.
Hướng dẫn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day
Cách kiếm Kim Cương trong Truy Kích Mobile, Farm Kim Cương, EXP, GP miễn phí
Xin hướng dẫn Bug Kc - bug kim cương trong Chiến cơ huyền thoại ?
Mu Origin - Kiếm kim cương khóa trong một nốt nhạc
Top 3 game kim cương trên điện thoại Android, iPhone

Với những tựa game bóng đá trên điện thoại luôn được rất nhiều người quan tâm và yêu thích, trước đó chúng ta đã cùng điểm qua top game bóng đá hay nhất đang được nhiều người lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Và với tựa game Ngôi sao bóng đá Mobasaka chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn thú vị khác để bạn có thêm một món ăn tin thần trên thiết bị của mình.

meo kiem kim cuong trong ngoi sao bong da mobasaka

Tải Ngôi sao bóng đá Mobasaka tại đây

Mẹo kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka

Chúng ta có các mẹo kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka hiệu quả như sau:

1. Tham gia điểm danh hàng ngày

Đây là cách đầu tiên để bạn có thể kiếm kim cương trong tựa game Ngôi sao bóng đá Mobasaka vô cùng dễ dàng. Cụ thể với mỗi ngày đăng nhập chúng ta sẽ nhận được những phần quà đăng nhập, ghi danh hấp dẫn.

meo kiem kim cuong trong ngoi sao bong da mobasaka 2

Và các phần quà này sẽ được tăng lên rất nhiều theo số ngày mà bạn đã đăng nhập trong tháng. Điều bạn cần phải làm là mỗi ngày đó là bớt chút thời gian để đăng nhập vào tựa game này mà thôi

2. Hoàn thành các nhiệm vụ Tân thủ, ngày, chính tuyến

Trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka, chúng ta không chỉ tham gia quản lý đội bóng với các ngôi sao mà mình yêu thích, mà chúng ta cũng có thể đạt được những phần quà vô cùng giá trị khi bạn tham gia thực hiện các nhiệm vụ Tân thủ, hàng ngày, chính tuyến mà trò chơi đưa ra.

meo kiem kim cuong trong ngoi sao bong da mobasaka 3

Đây cũng là một trong những lựa chọn kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka mà các game thủ không thể bỏ qua với số lượng Kim cương vô cùng nhiều theo cấp độ mà bạn hoàn thành nhiệm vụ.

3. Tham gia sự kiện Kiêu chiến 7 ngày

Đây là một trong những nhiệm vụ sự kiện mà các tân thủ không thể bỏ qua để kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka. Cụ thể bạn sẽ có 7 ngày để khiêu chiến trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka với 7 cấp độ khó khác nhau.

meo kiem kim cuong trong ngoi sao bong da mobasaka 4

Và bạn cũng chỉ có 7 ngày kể từ khi đăng ký thành công để tham gia sự kiện khiêu chiến dành cho tân thủ này.

4. Sự kiện đầu tư tăng cấp

Khác với 3 mục mà chúng ta đã tìm hiểu mẹo kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka này, thì mục này các bạn sẽ cần phải thực hiện việc mua gói đầu tư tăng cấp giá 1000 Kim Cương.

meo kiem kim cuong trong ngoi sao bong da mobasaka 5

Và khi bạn tham gia tựa game này, mỗi khi bạn lên một trong các mức cấp độ 5-10-15-18-21-24-27-30, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều kim cương, vàng, và vật phẩm quý giá khác. Tổng giá trị mà bạn nhận được có thể lên tới 6 lần số kim cương mà bạn đã mua gói đầu tư này.

5. Tham gia Phó bản Thách đấu Liên đoàn

Việc tham gia Phó bản Thách đấu Liên đoàn là một trong những cách kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn tham gia và nhận các phần thưởng quan trọng này.

meo kiem kim cuong trong ngoi sao bong da mobasaka 6

Tuy nhiên để tham gia Phó bản Thách đấu Liên Đoàn này, tài khoản game của bạn cần phải đã đạt cấp độ 20 trở lên mới có thể thực hiện điều này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka miễn phí và nhanh chóng để bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi tham gia vào tựa game quản lý bóng đá hấp dẫn và thú vị này.

https://9mobi.vn/meo-kiem-kim-cuong-trong-ngoi-sao-bong-da-mobasaka-22803n.aspx
Ngoài tựa game Ngôi sao bóng đá Mobasaka, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm một tựa game quản lý bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay mang tên Top Eleven, Với Top Eleven chúng ta sẽ có cơ hội trở thành ông bầu bóng đá giỏi nhất thế giới với câu lạc bộ bóng đá lớn mạnh hàng ngày của riêng mình.

Top Eleven - Trở thành ông bầu bóng đá giỏi nhất trong game Top Eleven.
Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại
Code Chiến cơ huyền thoại tháng 12
Cách xem bóng đá Seagame 29 trực tiếp trên điện thoại iPhone, Android
Cách cài và sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem kim cuong Ngoi sao bong da Mobosaka

  • kiem kim cuong Ngoi sao bong da Mobosaka
  • farm kim cuong trong Ngoi sao bong da Mobosaka nhanh nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.