Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Top Eleven - Trở thành ông bầu bóng đá giỏi nhất trong game Top Eleven.

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top Eleven là game quản lý bóng đá cực kỳ nối tiếng tại các quốc gia lớn như Anh, Pháp, Đức, Ý, Israel cùng hơn 80 quốc gia khác và vẫn đang tiếp tục nóng lên đặc biệt là tại Việt Nam đang được các game thủ yêu bóng đá rất yêu thích
Bầu cua cá 2015 - Game hấp dẫn trong dịp Tết Ất Mùi trên Windows Phone
Game trên iOS (iPhone, iPad) được nhiều người lựa chọn
Code game Vua Bóng Đá
TOP 5 game miễn phí đỉnh nhất trên Android
Code game Dân Chơi Bóng Đá Gzone mới nhất
Top Eleven - Một game quản lý bóng đá cực kỳ nối tiếng tại các quốc gia lớn như Anh, Pháp, Đức, Ý, Israel cùng hơn 80 quốc gia khác và vẫn đang tiếp tục nóng lên đặc biệt là tại Việt Nam đang được các game thủ yêu bóng đá rất yêu thích.
 
Hãy cùng tham gia quản lý đội bóng của mình để tranh tài cùng hàng triệu các nhà quản lý bóng đá khác trên khắp thế giới cùng với điềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao vua, thể hiện bản lĩnh sân cỏ dẫn dắt đội bóng mà mình huấn luyện giành chiến thắng trong các giải đấu lớn.
 
- Phiên bản Top Eleven cho Android : Tải Top Eleven for Android
Phiên bản Top Eleven cho iPhone : Tải Top Eleven for iOS
 
Tai game Top Eleven cho Android
 
Đội bóng ban đầu của bạn còn rất non nớt cần luyện tập một cách bài bản do chính bạn lập ra kế hoạch bằng các trận tham gia cọ sát sẽ giúp kinh nghiệm của bạn tăng lên, nhưng đặc biệt không nên chạm chán với những đội bóng lớn vội, bạn sẽ nhận được những trận thua thảm hại.
 
tai game quan ly bong đa
 
Không chỉ huấn luyện cho đội bóng của mình ngày càng mạnh trên đấu trường của môn thể thao vua mà bạn còn được cải tạo nâng cấp sân vận động cùng các cơ sở vậy chất để thu hút thêm khán giả đến xem và cổ vũ cho các trận đấu của bạn. Khi chiến thắng mỗi trận đấu bạn sẽ được khẳng định vị trí trong các danh sách đội bóng danh tiếng, để lại dấu ấn trong người hâm mộ, nâng giá của các cầu thủ.
 
tai Top Eleven cho iPhone
 
Để có được đội hình xuât sắc nhất thế giới cùng các cầu thủ danh giá bạn cần có thật nhiều tiền để mua, thực hiện chuyển nhượng, tự tạo logo cho đội tuyển, đặt tên đội bóng theo ý thích, mua thêm màu áo...mang phong cách riêng của bạn.
 
Top Eleven hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam nên bạn rất dễ dàng để chơi và tham gia mọi hoạt động trong game một cách dễ dàng.
 
Hãy tải ngay Top Eleven về thiết bị của mình để trở hành ông bầu xuất sắc nhất thế giới, bên cạnh đó có các game đua xegame đố vui đang được rất nhiều người chơi, bạn hãy tải và chơi.

Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí trên Android
Tổng hợp Code game UFC Siêu Sao Bóng Đá
Top 3 game bóng đá hay nhất cho Android
Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với Sopcast trên Android
Cách sử dụng ứng dụng Picnic để thay ảnh bầu trời

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải game Top Eleven cho Android

  • tải game quản lý bóng đá
  • tải Top Eleven cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.