Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi phiên bản cập nhật này đã chính thức ra mắt người dùng thay vì phải lựa chọn các bạn thử nghiệm như trước kia.
Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Cách cập nhật iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Cách hạ cấp iOS 11.4.1 xuống iOS 11.4
Cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

Trong rạng sáng nay Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1 để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng các thiết bị iPhone, iPad của mình. Và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu làm sao để cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad, iPod Touch

Để thực hiện nâng cấp iOS 11.4.1 cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch chúng ta sẽ có 2 phương án đó chính là qua OTA và iTunes.

1. Cách cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad bằng OTA

Đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng nâng cấp thiết bị của mình trực tiếp mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ thiết bị nào. Và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 2

Bước 2 : Để tiến hành nâng cấp, cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software), ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ tiến hành kiểm tra và hiển thị phiên bản cập nhật iOS 11.4.1 mới nhất cho thiết bị. Ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install).

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 3

Bước 4 : Ngay lập tức, chương trình sẽ tiến hành tải bản cập nhật iOS 11.4.1 về thiết bị của bạn, quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 4

Bước 5 : Khi quá trình tải về, thiết lập bản cập nhật hoàn tất, một màn hình thông báo sẽ xuất hiện. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để ngay lập tức tiến hành cập nhật iOS 11.4.1 bằng OTA trên các thiết bị iPhone, iPad của mình.

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 5

Quá trình này sẽ làm thiết bị của bạn khởi động lại thiết bị một lần, và khi quá trình cập nhật hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình trên.

* Lưu ý : Các bạn nên thực hiện nâng cấp, cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad khi thời lượng pin thiết bị còn trên 50% để đảm bảo an toàn cho quá trình cập nhật.

 

2. Cách nâng cấp iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes

Đây là phương án thứ 2 mà chúng ta có thể lựa chọn thông qua việc kết nối thiết bị iOS với máy tính. Và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính tại đây: Tải iTunes.

Bước 2 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải phiên bản Firmware iOS 11.4.1 phù hợp với thiết bị iPhone, iPad mà mình đang sử dụng tại đây: Download iOS 11.4.1 .

Bước 3 : Khi đã tải xong toàn bộ các công cụ cần thiết ở trên, chúng ta sẽ tiến hành kết nối iPhone với máy tính và khởi động công cụ iTunes lên.

Bước 4 : Tại đây, khi thiết bị iPhone đã được máy tính nhận diện thành công, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Thiết bị như hình dưới từ giao diện công cụng iTunes này.

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 6

Bước 5 : Để có thể cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, lúc này chúng ta sẽ ấn giữ phím Shift + click chuột trái vào mục Update như hình dưới.

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 7

Còn đối với những ai đang sử dụng thiết bị Macbook, chúng ta sẽ ấn giữ phím Option + click chuột trái vào mục Update.

Bước 6 : Lúc này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu người dùng truy cập tới thư mục chứa file Firmware iOS 11.4.1 đã được tải về trước đó. Ấn chọn file Firmware này và chọn Open File để tiếp tục.

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 8

Bước 7 : Ngay lập tức, iTunes sẽ thông báo việc bạn có muốn thực hiện cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad bằng công cụ này hay không, ấn chọn Update .

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 9

Bước 8 : Hệ thống iTunes sẽ tiến hành việc nạp dữ liệu chuẩn bị cho quá trình cập nhật iOS, quá trình cập nhật này sẽ diễn ra trong vòng từ 5 tới 10 phút.

cach cap nhat ios 11 4 1 cho iphone ipad bang itunes va ota 10

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA để giúp bạn nhanh chóng có thể nâng cấp hệ điều hành mới và có những trải nghiệm thú vị hơn bên thiết bị của mình. Để tìm hiểu xem iOS 11.4.1 có gì mới, bạn theo dõi bài viết điểm mới trong iOS 11.4.1 tại đây

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-ios-11-4-1-cho-iphone-ipad-bang-itunes-va-ota-23358n.aspx
Ngoài ra, để giúp quá trình nâng cấp trở nên ổn định hơn, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm bài viết các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4.1 thường gặp để có thể dễ dàng nhận biết các lỗi mình đang gặp phải cũng như có phương án khắc phục nhanh chóng và kịp thời.

Có nên nâng cấp iOS 11.4.1
Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad
Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad
Cách cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Cách nâng cấp iOS 11.1.1 qua OTA, iTunes cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cap nhat iOS 11.4.1

 • update iOS 11.4.1
 • upgrade iOS 11.4.1 cho iPhone
 • cach nang cap iOS 11.4.1 cho iPhone
 • nang cap iOS 11.4.1 cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

   Với những ai đang quan tâm về phiên bản iOS 12 chính thức, thì việc cập nhật iOS 12 cho iPhone,

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.