Tiêu điểm

Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 nămWhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF

Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng Chrome trên iPhone để duyệt web, thì cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS dưới đây sẽ là một mẹo giúp bạn sử dụng các tài khoản, dữ liệu truy cập web của mình tốt hơn cũng như có thể đồng bộ các tài khoản trên trình duyệt này.
Xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome trên các thiết bị Android
Tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã lưu trên iCloud Keychain
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất

Với ứng dụng Chrome trên iOS, chúng ta có rất nhiều tính năng mà bạn có thể khám phá như cách sử dụng Reading List trên Chrome cho iPhone dành cho những ai thường xuyên đọc báo trên điện thoại, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu thêm với các bạn cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS.

cach xuat mat khau google chrome da luu tren ios

Hướng dẫn xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS

Để có thể thực hiện cách xuất mật khẩu Chrome đã lưu trên iPhone, iPad các bạn cần:

- Tải vài cập nhật ứng dụng Google Chrome cho iPhone tại đây: Download Chrome cho iPhone.

+ Yêu cầu về OS : Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải sử dụng iOS 10.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ thiết bị : Các bạn sẽ cần ít nhất 100MB bộ nhớ thiết bị để tải, cập nhật ứng dụng này.

* Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iPhone, iPad

Chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Sau khi thực hiện cập nhật ứng dụng thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại các điều khoản ứng dụng như hình dưới, các bạn sẽ ấn chọn mục Chấp nhận và tiếp tục .

cach xuat mat khau google chrome da luu tren ios 2

Kế tiếp các bạn sẽ lựa chọn tài khoản Gmail để đăng nhập vào Chrome cho iPhone, sau đó ấn chọn Tiếp tục (Hoặc ấn chọn mục Không, Cảm ơn để bỏ qua thao tác này).

Bước 2 : Bên cạnh đó nếu các bạn đăng nhập tài khoản Google vào trình duyệt này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn có muốn đồng bộ các dịch vụ, dữ liệu truy cập hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

cach xuat mat khau google chrome da luu tren ios 3

Ngay lập tức chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này, và để xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình trên.

Bước 3 : Kế tiếp hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể sử dụng trên trình duyệt này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt .

cach xuat mat khau google chrome da luu tren ios 4

Và để xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iPhone, iPad các bạn sẽ ấn chọn mục Mật khẩu , đây là mục giúp bạn có thể quản lý các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt điện thoại.

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục Xuất mật khẩu hoàn toàn mới mà chỉ có phiên bản mới của Chrome mới có như hình dưới.

cach xuat mat khau google chrome da luu tren ios 5

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận Xuất mật khẩu để hệ thống hoàn tất thủ thuật này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về một tính năng hoàn toàn mới khi bạn lựa chọn sử dụng ứng dụng Chrome trên iPhone của mình rồi đấy. 9Mobi.vn tin rằng với cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iPhone, iPad sẽ đem lại cho bạn những tiện ích không hề nhỏ trong công việc để bạn có thể đồng bộ các dữ liệu truy cập trên trình duyệt này.

https://9mobi.vn/cach-xuat-mat-khau-google-chrome-da-luu-tren-ios-22876n.aspx
Còn nếu chưa các bạn vẫn chưa biết cách đồng bộ Chrome trên điện thoại của mình, 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết hướng dẫn đồng bộ Chrome trên điện thoại di động để tối ưu trình duyệt thông minh được nhiều người yêu thích này nhé.

Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Sử dụng tính năng chạm để tìm kiếm trên Google Chrome
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xuat mat khau Google Chrome tren iPhone

 • xuat mat khau da luu tren Chrome
 • xuat mat khau Chrome da luu tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chặn chuyển hướng trang web độc hại trên Chrome

   Hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp các thông báo trang web độc hại trong quá trình sử dụng ứng dụng Chrome, tuy nhiên để chặn chuyển hướng trang web độc hại này trên Chrome để không ảnh hưởng tới thiết bị mà chúng ta đang sử dụng thì không phải a cũng nắm bắt được các thao tác thiết bị. Vì vậy để giúp bạn ổn định trong quá trình sử dụng và an toàn hơn trong việc bảo mật các dữ liệu, cách cài chặn chuyển hướng trang web độc hại trên Chrome.

  • Hướng dẫn sử dụng Ok Google trên điện thoại

   Với những ai đang sử dụng các thiết bị Android, cách sử dụng Ok Google trên điện thoại là điều mà ít ai biết tới. Tuy nhiên tính năng này lại giúp việc sử dụng thiết bị SmartPhone mà bạn đang sở hữu trở nên thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều.

  • Tìm kiếm Google bằng giọng nói trên iPhone

   Bên cạnh những tính năng hữu ích trên các thiết bị SmartPhone, cách tìm kiếm Google bằng giọng nói trên iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những kết quả tìm kiếm mong muốn mà không cần nhập các ký tự trên bàn phím iPhone.

  • Cách tải file trên iPhone bằng trình duyệt Firefox

   Hiện nay, người dùng đã có thể dễ dàng tải file trên iPhone bằng trình duyệt Firefox, đây là phương thức giúp những ai thường xuyên sử dụng iPhone để kiểm tra công việc có thể dễ dàng tải các file tài liệu quan trọng về thiết bị của mình mà không cần Jailbreak.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.