Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu

Trần Văn Việt - ( 4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng mật khẩu khóa màn hình trên nokia Lumia để tăng tính bảo mật cũng như sự riêng tư nhưng vô tình bạn lại quên mất mật khẩu mà không thể nhớ ra. Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu dưới đây sẽ giúp bạn mở khóa màn hình lumia cực nhanh chóng và đơn giản.
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Cách phá mật khẩu iPhone mở khóa màn hình nhanh nhất
Cách phá khóa màn hình Oppo, phá mật khẩu điện thoại nhanh chóng
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Làm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?

Thường thì khi sử dụng mật khẩu Lumia thì bạn được phép nhập sai 5 lần liên tiếp và tới lần thứ 6 bạn sẽ phải chờ 1 phút để nhập lại. Nếu tiếp tục nhập sai số phút sẽ được nhân lên 2 lần và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể mở khóa màn hình lumia. Và giờ đây bạn nghĩ ngay tới cách phá mật khẩu lumia, nhưng phải làm thế nào đây ? Bạn đừng lo lắng quá vì cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu trong bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

mo khoa lumia khi quen mat khau

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA LUMIA KHI QUÊN MẬT KHẨU

Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Windows Phone tuy nhiên chúng chỉ được thực hiện bằng 1 cách mà thôi còn với trường hợp chúng ta quên mật khẩu bạn có 2 cách để mở nó.

Cách 1:

- Đầu tiên bạn tắt nguồn chiếc điện thoại Lumia đi. Nút nguồn của điện thoại Lumia sẽ nằm ở bên phải dưới nút tăng âm lượng. (Nếu không tắt nguồn các bạn cũng có thế dùng phương pháp tháo pin rồi lắp lại vào máy) Và tuyệt đối không bật máy lên.

cach mo khoa man hinh lumia, pha mat khau lumia

- Khi đã tắt nguồn các bạn nhấn và giữ tổ hợp phím Power + Volume down (nút nguồn + nút giảm âm lượng). Sau vài giây bạn sẽ thấy điện thoại rung, lúc này bạn thả tay khỏi phím.

- Tiếp theo giữ phím Volume down (giảm âm lượng) cho đến khi màn hình Lumia hiện dấu chấm than thì thả tay khỏi phím.

- Sau đó các bạn lần lượt nhấn các phím tăng giảm âm lượng rồi nhấn phím nguồn. Cuối cùng nhấn phím giảm âm lượng một lần nữa. Khi đã thực hiện các thao tác xong thì Lumia sẽ xóa mật khẩu và bạn đợi máy khởi động lại trong một ít phút

cach mo khoa lumia

Cách 2:

Cách làm này tương tự với cách trên và được sử dụng khi bạn đã thực hiện cách làm 1 nhưng không được thì có thể dùng cách 2

- Đầu tiên các bạn tắt nguồn chiếc điện thoại Lumia đang bị khóa mật khẩu. 

- Tiếp theo bạn giữ đồng thời cùng lúc 3 phím Volume down + Power + Camera (nút giảm âm lượng + nút nguồn + nút chụp hình). Bạn sẽ để ý thấy ba nút này đều nằm ở cạnh bên phải của chiếc điện thoại.

- Các bạn giữ 3 phím đó đến khi chiếc Lumia rung lên thì nhả phím Power (phím nguồn) ra. Nhưng đồng thời vẫn phải giữ nút giảm âm lượng và nút chụp hình trong 5 giây. Thực hiện các thao tác này đồng nghĩa với việc bạn có thể xóa mật khẩu cho Lumia rồi

moa khoa man hinh lumia, pha mat khau lumia

Có một chút lưu ý là khi sử dụng một trong hai ở trên thì các dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái mặc định như lúc mới mua và các dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết.

https://9mobi.vn/mo-khoa-lumia-khi-quen-mat-khau-2520n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu rồi, nếu cũng thực hiện các bước này mà vẫn không được thì tốt nhất bạn nên mang máy ra cửa hàng sửa chữa uy tín để được khắc phục. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết khắc phục Lumia hiển thị màn hình xanh để tránh được lỗi này trong quá trình sử dụng.


Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach mo khoa lumia

  • cách mở khóa lumia
  • cach mo may lumia
  • mở khóa màn hình lumia
  • phá mật khẩu lumia
  • pha mat khau lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.