Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên là phương án giúp bạn có thể khắc phục vấn đề mật khẩu khóa màn hình điện thoại được thiết lập trên thiết bị đã bị quên mất và không thể mở khóa thiết bị di động của mình, vậy chúng ta sẽ cần phải thực hiện như thế nào.
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên
Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên

Cách mở, bẻ khóa màn hình Android khi quên mật khẩu là điều mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để khắc phục vấn đề quên mất mật khẩu bảo mật trên thiết bị của mình. Và cách phá khóa màn hình Huawei khi quên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này dễ dàng.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen

Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

Để thực hiện cách phá khóa mật khẩu màn hình điện thoại Huawei chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện ấn và giữ vào nút Nguồn (Power) và lựa chọn mục Tắt nguồn để tắt hoàn toàn thiết bị.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi đã tắt hoàn toàn thiết bị Huawei, để có thể phá khóa màn hình Huawei khi quên chúng ta sẽ tiếp tục ấn và giữ phím Nguồn (Power) + Phím tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 3

Bước 3 : Khi thiết bị đã xuất hiện biểu tượng Logo nhà sản xuất, chúng ta sẽ thả tay ra và hệ thống sẽ truy cập vào chương trình Recovery, tại đây để phá khóa màn hình Huawei khi quên chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Wipe Data/Factory Reset .

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 4

- Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc Factory Reset này vì sẽ làm thiết bị di động của chúng ta mất dữ liệu đang được lưu trữ, ấn chọn Wipe data/factory Reset để xác nhận.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 5

- Ngay lập tức quá trình phá khóa màn hình Huawei khi quên thông qua khôi phục cài đặt gốc sẽ được tiến hành, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một vài phút tùy thuộc vào bộ nhớ thiết bị mà bạn đang sử dụng.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 6

Bước 4 : Khi đã hoàn tất việc Wipe Data/Factory Reset, chúng ta sẽ quay trở về màn hình Recovery ban đầu, tiếp tục ấn chọn mục Wipe cach partition như hình dưới.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 7

- Sau vài giây quá trình này hoàn tất, chúng ta đã có thể ấn chọn xác nhạn Reboot System Now để hoàn tất việc phá khóa màn hình Huawei khi quên cũng như khởi động lại thiết bị.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Huawei khi quên để người dùng có thể tiến hành khôi phục lại bộ nhớ thiết bị cũng như tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Huawei đẳng cấp mà mình đã chọn mua này.

https://9mobi.vn/cach-pha-khoa-man-hinh-huawei-khi-quen-24294n.aspx
Ngoài ra với những ai đang sử dụng thiết bị Huawei, người dùng rất dễ gặp phải tình trạng không cài được ứng dụng trên CH Play, Google Play sau một thời gian sử dụng. Và để giúp người dùng nhanh chóng khắc phục vấn đề này 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết Huawei không cài được ứng dụng trên CH Play để nhanh chóng tải và sử dụng được những ứng dụng mà mình yêu thích.

Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei P10
Làm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?
Huawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • pha khoa man hinh Huawei

 • cach pha khoa Huawei khi quen mat khau
 • mo khoa man hinh Huawei khi quen pass
 • cach mo khoa dien thoai Huawei khi quen
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.