Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên là phương án giúp bạn có thể khắc phục vấn đề mật khẩu khóa màn hình điện thoại được thiết lập trên thiết bị đã bị quên mất và không thể mở khóa thiết bị di động của mình, vậy chúng ta sẽ cần phải thực hiện như thế nào.
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên
Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên

Cách mở, bẻ khóa màn hình Android khi quên mật khẩu là điều mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để khắc phục vấn đề quên mất mật khẩu bảo mật trên thiết bị của mình. Và cách phá khóa màn hình Huawei khi quên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này dễ dàng.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen

Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

Để thực hiện cách phá khóa mật khẩu màn hình điện thoại Huawei chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện ấn và giữ vào nút Nguồn (Power) và lựa chọn mục Tắt nguồn để tắt hoàn toàn thiết bị.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi đã tắt hoàn toàn thiết bị Huawei, để có thể phá khóa màn hình Huawei khi quên chúng ta sẽ tiếp tục ấn và giữ phím Nguồn (Power) + Phím tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 3

Bước 3 : Khi thiết bị đã xuất hiện biểu tượng Logo nhà sản xuất, chúng ta sẽ thả tay ra và hệ thống sẽ truy cập vào chương trình Recovery, tại đây để phá khóa màn hình Huawei khi quên chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Wipe Data/Factory Reset .

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 4

- Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc Factory Reset này vì sẽ làm thiết bị di động của chúng ta mất dữ liệu đang được lưu trữ, ấn chọn Wipe data/factory Reset để xác nhận.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 5

- Ngay lập tức quá trình phá khóa màn hình Huawei khi quên thông qua khôi phục cài đặt gốc sẽ được tiến hành, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một vài phút tùy thuộc vào bộ nhớ thiết bị mà bạn đang sử dụng.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 6

Bước 4 : Khi đã hoàn tất việc Wipe Data/Factory Reset, chúng ta sẽ quay trở về màn hình Recovery ban đầu, tiếp tục ấn chọn mục Wipe cach partition như hình dưới.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 7

- Sau vài giây quá trình này hoàn tất, chúng ta đã có thể ấn chọn xác nhạn Reboot System Now để hoàn tất việc phá khóa màn hình Huawei khi quên cũng như khởi động lại thiết bị.

cach pha khoa man hinh huawei khi quen 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Huawei khi quên để người dùng có thể tiến hành khôi phục lại bộ nhớ thiết bị cũng như tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Huawei đẳng cấp mà mình đã chọn mua này.

https://9mobi.vn/cach-pha-khoa-man-hinh-huawei-khi-quen-24294n.aspx
Ngoài ra với những ai đang sử dụng thiết bị Huawei, người dùng rất dễ gặp phải tình trạng không cài được ứng dụng trên CH Play, Google Play sau một thời gian sử dụng. Và để giúp người dùng nhanh chóng khắc phục vấn đề này 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết Huawei không cài được ứng dụng trên CH Play để nhanh chóng tải và sử dụng được những ứng dụng mà mình yêu thích.

Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei P10
Làm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?
Huawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • pha khoa man hinh Huawei

 • cach pha khoa Huawei khi quen mat khau
 • mo khoa man hinh Huawei khi quen pass
 • cach mo khoa dien thoai Huawei khi quen
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.