Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu - Trường hợp vô tình quên mật khẩu khi vừa tạo của một số bạn sử dụng smartphone không phải hiếm. Để khắc phục tình trạng này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu.
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

Bạn vô tình quên mật khẩu và bạn cũng đã thử qua rất nhiều phương án rồi nhưng vẫn không có cách giải quyết. Vậy trong tình trạng như thế này thì phải làm sao đây ?

Câu trả lời cho bạn đó là: đừng quá lo lắng vì chuyện gì cũng có cách giải quyết và vấn đề này cũng vây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu với các bước khá chi tiết và cụ thể dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở màn hình khóa của Android lên và tiến hành nhập mật khẩu bất kỳ 5 lần (Cái này trong trường hợp bạn không con nhớ mật khẩu của mình nữa nhé)

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Bước 2: Khi bạn nhập xong 5 lần đều không đúng thì màn hình sẽ hiển thị mục "Quên kiểu" hoặc "Quên mật khẩu" và đây là chức năng mà bạn cần chọn.

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Bước 3: Sau đó một màn hình mới hiện ra bạn sẽ nhập tên người dùng (email) và mật khẩu để đăng nhập tài khoản google hoặc bạn cũng có thể nhập mã Pin của bạn để mở khóa màn hình.

Ở đây tôi sẽ nhập địa chỉ email.

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Tiếp tục chọn "Đăng nhập"

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Bước 4: Công việc nhập mã hoàn tất, lúc này bạn sẽ truy cập được vào muc quản lý phương thức mở khóa, lúc này chỉ việc thiết lập lại mật khẩu mới cho  màn hình khóa để truy cập và sử dụng thiết bị.

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

https://9mobi.vn/mo-khoa-man-hinh-cho-android-khi-quen-mat-khau-574n.aspx
Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn độc giả khá chi tiết từng bước để mở khóa màn hình Android khi quên mật khẩu. Nếu vô tình quên mất mật khẩu thì bạn cũng không cần quá lo lắng rồi. Chúc bạn thành công.


Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được
Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6
Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở khóa màn hình cho android khi quên mật khẩu

 • cách mở khóa màn hình cho android
 • bẻ khóa màn hình cho android khi quên mật khẩu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.