Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu - Trường hợp vô tình quên mật khẩu khi vừa tạo của một số bạn sử dụng smartphone không phải hiếm. Để khắc phục tình trạng này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu.
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

Bạn vô tình quên mật khẩu và bạn cũng đã thử qua rất nhiều phương án rồi nhưng vẫn không có cách giải quyết. Vậy trong tình trạng như thế này thì phải làm sao đây ?

Câu trả lời cho bạn đó là: đừng quá lo lắng vì chuyện gì cũng có cách giải quyết và vấn đề này cũng vây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu với các bước khá chi tiết và cụ thể dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở màn hình khóa của Android lên và tiến hành nhập mật khẩu bất kỳ 5 lần (Cái này trong trường hợp bạn không con nhớ mật khẩu của mình nữa nhé)

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Bước 2: Khi bạn nhập xong 5 lần đều không đúng thì màn hình sẽ hiển thị mục "Quên kiểu" hoặc "Quên mật khẩu" và đây là chức năng mà bạn cần chọn.

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Bước 3: Sau đó một màn hình mới hiện ra bạn sẽ nhập tên người dùng (email) và mật khẩu để đăng nhập tài khoản google hoặc bạn cũng có thể nhập mã Pin của bạn để mở khóa màn hình.

Ở đây tôi sẽ nhập địa chỉ email.

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Tiếp tục chọn "Đăng nhập"

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

Bước 4: Công việc nhập mã hoàn tất, lúc này bạn sẽ truy cập được vào muc quản lý phương thức mở khóa, lúc này chỉ việc thiết lập lại mật khẩu mới cho  màn hình khóa để truy cập và sử dụng thiết bị.

mo khoa man hinh cho android khi quen mat khau

https://9mobi.vn/mo-khoa-man-hinh-cho-android-khi-quen-mat-khau-574n.aspx
Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn độc giả khá chi tiết từng bước để mở khóa màn hình Android khi quên mật khẩu. Nếu vô tình quên mất mật khẩu thì bạn cũng không cần quá lo lắng rồi. Chúc bạn thành công.


Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được
Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6
Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở khóa màn hình cho android khi quên mật khẩu

 • cách mở khóa màn hình cho android
 • bẻ khóa màn hình cho android khi quên mật khẩu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.