Tiêu điểm

Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOSNhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

Mọi thứ bạn cần biết về Trợ thủ Rockie mới trong Free Fire

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Rockie là thú cưng mới nhất sẽ được đưa vào Garena Free Fire. Thú cưng này sẽ có sẵn dưới dạng phần thưởng Top-up và người chơi cần mua kim cương để có được nó. Và đây là những gì bạn cần biết về trợ thủ Rockie mới trong Free Fire.
Hrithik Roshan Free Fire: Mọi thứ cần biết về nhân vật Jai mới
Gửi quà tặng trong Free Fire, mẹo và quy tắc bạn cần biết
Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31
Cập nhật Free Fire OB25, thêm nhân vật và trợ thủ mới
Hướng dẫn cách cập nhật Free Fire

Thú cưng hay pet đóng vai trò rất quan trọng trong chiến trường Garena Free Fire vì hầu hết chúng đều sở hữu một kỹ năng độc nhất vô nhị, có thể cải thiện gameplay tổng thể và giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng hơn. Free Fire hiện có 10 thú cưng và người chơi có thể mua thú cưng trực tiếp trong cửa hàng.

tim hieu ve thu cung Rockie trong free fire

Tìm hiểu về trợ thủ Rockie trong Free Fire

Nhà phát triển vừa bổ sung một thú cưng mới mang tên Rockie trong phiên bản OB 24 Advance Server. Mặc dù pet mới chưa được phát hành cùng với bản cập nhật nhưng nó sớm sẽ ra mắt theo thông báo của cộng đồng. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin cần biết về trợ thủ Rockie mới trong Free Fire.

Xem thêm: Cách kết hợp thú cưng Free Fire hiệu quả nhất

Thú cưng Rockie mới trong Free Fire - Tất cả những gì bạn cần biết

Bài đăng của cộng đồng Free Fire trên Reddit cho biết: "Hãy quẩy cuồng nhiệt với người bạn mới: Rockie! Bạn sẽ có thể có được trợ thủ này chỉ đơn giản bằng cách nạp 1 kim cương. Theo lời của Billy Mays vĩ đại: Thật dễ dàng! Kỹ năng âm nhạc thần kỳ của Rockie sẽ cho phép bạn giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng chủ động. Tiện lợi!".

Theo thông tin cập nhật này, Rockie có thể sẽ sớm được thêm vào Free Fire và sẽ có mặt trong game dưới dạng phần thưởng nạp kim cương. Bài đăng cũng cho biết thêm rằng thú cưng sẽ ra mắt như một phần thưởng từ ngày 22/10 đến ngày 2/11.

moi thu ban can biet ve tro thu rockie moi trong free fire 2

Đây sẽ là một trường hợp đôi bên cùng có lợi đối với người chơi mua kim cương trong game vì họ thực tế sẽ có được nó miễn phí.

Như đã đề cập ở trên, thú cưng Rockie trong Free Fire OB 24 Advance Server sở hữu một kỹ năng được gọi là Stay Chill làm giảm 6% thời gian cooldown của kỹ năng chủ động. Kỹ năng này được nâng cao với việc lên cấp thú cưng. Ở level cao nhất, thời gian hồi chiêu sẽ giảm 15%.

https://9mobi.vn/moi-thu-ban-can-biet-ve-tro-thu-rockie-moi-trong-free-fire-27549n.aspx
Bản cập nhật của cộng đồng cũng bật mí về sự kiện Halloween Party Web Event, đây có thể là sự kiện lớn tiếp theo sau Booyah Day.

Cách xem ID Free Fire, lấy ID nhân vật Free Fire
Mẹo và cách chơi chế độ TDM Free Fire hiệu quả
Cách bắn Free Fire Giỏi nhất trên điện thoại
Kỹ năng nhân vật mới Clu trong Free Fire có gì đặc biệt ?
Những cách kết hợp súng tốt nhất trong Free Fire

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Mọi thứ bạn cần biết về Trợ thủ Rockie mới trong Free Fire

  • tìm hiểu thông tin về pet Rockie mới trong Free Fire
  • những điều bạn cần biết về thú cưng Rockie mới trong Free Fire
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.