Tiêu điểm

iOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?Android 13 cho phép sao chép và dán trên tất cả thiết bị được kết nối

Danh sách thiết bị được lên iOS 10

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mỗi khi Apple BigUpdate thì đây cũng là lúc nhiều người dùng phải quyết định xem mình có nên "lên đời" thiết bị của mình hay không vì trong danh sách các thiết bị đó sẽ có những thiết bị bị loại ra khỏi phiên bản update. Và lần này, đợt cập nhật iOS 10 cũng không phải ngoại lệ, liệu trong danh sách thiết bị được lên iOS 10 có thiết bị của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi nhé.
Danh sách thiết bị được lên iOS 9
Danh sách thiết bị được lên Android 10
Danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật MIUI 10
Danh sách thiết bị được lên Android 6.0, có cả BlackBerry Priv
Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ

Apple vừa giới thiệu hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất iOS 10 với rất nhiều sự thay đổi kèm theo đó là những tính năng nổi bật mới ra mắt hoặc nâng cấp lần nay. Và với những cải tiến giúp các thiết bị chạy iOS đó tốt hơn, đa năng hơn, thông mình hơn thì lại là tin buồn cho các hệ máy cũ khi chúng không được hỗ trợ hoặc không đủ điều kiện để nâng cấp. Nếu bạn đọc chưa biết về các các tính năng nổi bật mới ra mắt trên iOS 10 có thể tham khảo các tính năng nổi bật ra mắt trên iOS 10 mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé. Còn trong bài viết này 9mobi sẽ liệt kê danh sách các thiết bị được nâng cấp và các thiết bị phải chia tay với phiên bản iOS 10 này.

danh sach thiet duoc len ios 10

DANH SÁCH CÁC THIẾT BỊ LÊN IOS 10

Danh sách sau đây là do Apple đưa ra bao gồm các thiết bị có khả năng tương thích với hệ điều hành iOS 10.

danh sach thiet duoc len ios 10

Dòng sản phẩm iPhone: Bao gồm iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

Dòng sản phẩm iPad: Bao bồm iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad 2, Ipad gen 3, iPad gen 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro 9.7, iPad Pro 12.9.

Dòng sản phẩm  iPod: Bao gồm duy nhất iPod Touch gen 6.

danh sach thiet duoc len ios 10

Ở danh sách trên chúng ta có thể thấy mặc dù trong sự kiện đêm qua Apple không nhắc đến iPad mini gen 2 hoặc 3 nhưng trên website Apple vẫn có danh sách các thiết bị này, có lẽ đây có thể là phiên bản cuối cùng cho các thiết bị qua cũ kĩ này. Ngoài ra dòng sản phẩm được khai từ như iPod Touch vẫn được hỗ trợ đầy đủ như dòng iPhone.

https://9mobi.vn/danh-sach-thiet-duoc-len-ios-10-5350n.aspx
Với những ai đang sở hữu thiết bị như iPhone 4s cũng đừng quá buồn vì không thể lên iOS 10 nhưng bạn vẫn có thể tối ưu và nâng cấp lên iOS 9, cách nâng cấp iPhone 4s lên iOS 9 cũng rất đơn giản và khi nâng cấp lên máy chạy rất mượt mà, ổn định.

Danh sách thiết bị Lumia được update lên WP 8.1 tại Việt Nam
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3.2?
Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s, iPhone 5 không?
Nâng cấp ios 9.3.4 lên ios 10, cách nâng cấp iOS 9.3.4 lên iOS 10 như thế nào?
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Danh sách thiết được lên iOS 10

 • nâng cấp ios 10 cho iPhone
 • nâng cấp ios 10 cho ipad
 • nâng cấp ios 10 cho iPhone 6s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nhận miễn phí CP trong COD Mobile

   CP là đơn vị tiền tệ cao cấp trong game COD Mobile hay Call Of Duty Mobile và có thể được sử dụng để mua nhiều vật phẩm khác nhau như Battle Pass, skin và các item khác, tuy nhiên, để có CP bạn phải bỏ tiền túi ra mua. Vậy có cách nào để nhận miễn phí CP trong COD Mobile không?

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

  • Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

   Lỗi Wifi và Bluetooth là những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên các phiên bản iOS mới, trong đó iOS 15 cũng không ngoại lệ. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15, bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết sau đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.