Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Danh sách thiết bị được lên iOS 10

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mỗi khi Apple BigUpdate thì đây cũng là lúc nhiều người dùng phải quyết định xem mình có nên "lên đời" thiết bị của mình hay không vì trong danh sách các thiết bị đó sẽ có những thiết bị bị loại ra khỏi phiên bản update. Và lần này, đợt cập nhật iOS 10 cũng không phải ngoại lệ, liệu trong danh sách thiết bị được lên iOS 10 có thiết bị của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi nhé.
Danh sách thiết bị được lên iOS 9
Danh sách thiết bị được lên Android 10
Danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật MIUI 10
Danh sách thiết bị được lên Android 6.0, có cả BlackBerry Priv
Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ

Apple vừa giới thiệu hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất iOS 10 với rất nhiều sự thay đổi kèm theo đó là những tính năng nổi bật mới ra mắt hoặc nâng cấp lần nay. Và với những cải tiến giúp các thiết bị chạy iOS đó tốt hơn, đa năng hơn, thông mình hơn thì lại là tin buồn cho các hệ máy cũ khi chúng không được hỗ trợ hoặc không đủ điều kiện để nâng cấp. Nếu bạn đọc chưa biết về các các tính năng nổi bật mới ra mắt trên iOS 10 có thể tham khảo các tính năng nổi bật ra mắt trên iOS 10 mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé. Còn trong bài viết này 9mobi sẽ liệt kê danh sách các thiết bị được nâng cấp và các thiết bị phải chia tay với phiên bản iOS 10 này.

danh sach thiet duoc len ios 10

DANH SÁCH CÁC THIẾT BỊ LÊN IOS 10

Danh sách sau đây là do Apple đưa ra bao gồm các thiết bị có khả năng tương thích với hệ điều hành iOS 10.

danh sach thiet duoc len ios 10

Dòng sản phẩm iPhone: Bao gồm iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

Dòng sản phẩm iPad: Bao bồm iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad 2, Ipad gen 3, iPad gen 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro 9.7, iPad Pro 12.9.

Dòng sản phẩm  iPod: Bao gồm duy nhất iPod Touch gen 6.

danh sach thiet duoc len ios 10

Ở danh sách trên chúng ta có thể thấy mặc dù trong sự kiện đêm qua Apple không nhắc đến iPad mini gen 2 hoặc 3 nhưng trên website Apple vẫn có danh sách các thiết bị này, có lẽ đây có thể là phiên bản cuối cùng cho các thiết bị qua cũ kĩ này. Ngoài ra dòng sản phẩm được khai từ như iPod Touch vẫn được hỗ trợ đầy đủ như dòng iPhone.

https://9mobi.vn/danh-sach-thiet-duoc-len-ios-10-5350n.aspx
Với những ai đang sở hữu thiết bị như iPhone 4s cũng đừng quá buồn vì không thể lên iOS 10 nhưng bạn vẫn có thể tối ưu và nâng cấp lên iOS 9, cách nâng cấp iPhone 4s lên iOS 9 cũng rất đơn giản và khi nâng cấp lên máy chạy rất mượt mà, ổn định.

Danh sách thiết bị Lumia được update lên WP 8.1 tại Việt Nam
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3.2?
Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s, iPhone 5 không?
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone
Nâng cấp ios 9.3.4 lên ios 10, cách nâng cấp iOS 9.3.4 lên iOS 10 như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Danh sách thiết được lên iOS 10

 • nâng cấp ios 10 cho iPhone
 • nâng cấp ios 10 cho ipad
 • nâng cấp ios 10 cho iPhone 6s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS

   "Cờ nhân phẩm" Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được Riot Games phát hành phiên bản thử nghiệm, link tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS sẽ được 9mobi.vn liên tục cập nhật trong bài viết bên đưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.