Tiêu điểm

Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong tài liệuiOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

Những điểm loot đồ map Vikendi lý tưởng trong PUBG Mobile

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay PUBG Mobile đã cho ra mắt người chơi bản đồ hoàn toàn mới mang tên Vikendi, và dưới đây sẽ là danh sách các địa điểm loot đồ map Vikendi lý tưởng trong PUBG Mobile mà bạn có thể lựa chọn để nhanh chóng có được những vật phẩm quan trọng trong game.
Những địa điểm loot đồ map Sanhok "giàu nhất" trong PUBG Mobile
Những điều nên biết khi chơi map Vikendi PUBG Mobile
5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bản PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất
Chơi PUBG Mobile phải biết 7 địa điểm loot đồ sau
PUBG Mobile 0.16.5 cập nhật giáng sinh, Vikendi có chế độ mới

Với những ai đang đang muốn có những trải nghiệm mới trong trò chơi PUBG Mobile, thì map Vikendi sẽ là điều bạn không thể bỏ qua. Những điểm loot đồ map Vikendi lý tưởng trong PUBG Mobile dưới đây sẽ là những thông tin mà bạn không thể bỏ qua khi tham gia vào chế độ chơi này.

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile

 

Điểm loot đồ map Vikendi lý tưởng PUBG Mobile

Chúng ta sẽ có những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi thực hiện loot những vật phẩm có giá trị trong chế độ bản đồ Vikendi như sau:

1. Khu vực Castle

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 2

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tới một trong những địa điểm đặc biệt nhất trong map Vikendi đó chính là khu vực Castle, nơi đây là đại điểm một tòa lâu đài cổ bỏ hoang nơi bạn sẽ có thể dễ dàng thu thập những vật phẩm vô cùng quan trọng.

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 3

Một đặc điểm khác mà người chơi không thể bỏ qua địa điểm Castle này đó chính là nơi đây là nơi giao lộ với các địa điểm lớn khác trên bản đồ mà bạn có thể lựa chọn để tiếp tục quá trình loot dạo thu thập vật phẩm hay thậm chú là tiêu diệt kẻ địch ở những khu vực xung quanh.

2. Khu vực Dino Park

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 4

Map Vikendi không chỉ đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ với địa hình mới mà nơi đây còn có rất nhiều các khu vực đặc biệt để người chơi có thể khám phá trong đó có địa điểm Công viên Khủng Long Dino Park này.

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 5

Từ hình ảnh bản đồ chúng ta có thể thấy xung quanh địa điểm Công viên Khủng Long Dino Park có rất nhiều các khu vực mà các bạn có thể loot dạo lý tưởng khi bạn đã thực hiện những vật phẩm quan trọng trong trò chơi tại địa điểm này, hay thậm chí là tấn công vào Dino Park khi chúng ta bị rơi xuống muộn hơn kẻ địch và mất đi lợi thế địa điểm quan trọng này.

3. Khu vực Goroka

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 6

Một trong những địa điểm thu hút nhiều người chơi nhất tại địa điểm map Vikendi đó chính là khu vực Goroka, với đặc điểm khu trung tâm có rất nhiều nhà nơi chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và loot những vật phẩm cần thiết một cách nhanh chóng.

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 7

Với ưu thế việc các ngôi nhà được đặt sát nhau, chúng ta cũng có thể tránh được rất nhiều tính huống trớ trêu khi bị kẻ địch tấn công và dễ dàng ẩn nấp sau những tòa nhà và thực hiện camp đối thủ khi có ý định tấn công chúng ta. Và với ưu điểm nằm gần trung tâm bản đồ chúng ta sẽ dễ dàng di chuyển vào Play zone một cách thuận tiện nhất.

4. Khu vực Dobro Mesto

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 8

Nếu như bạn là một người chơi PUBG Mobile lâu dài, chắc hẳn chúng ta sẽ không gì lạ lẫm với các địa điểm nhà máy, khu quân sự luôn nổi tiếng trong tựa game sinh tồn này, và với khu vực Dobro Mesto sẽ là địa điểm tiếp theo mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với các bạn trong điểm loot đồ map Vikendi lý tưởng trong PUBG Mobile này.

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 9

Nằm ở sát cuối bản đồ ở phía tay phải màn hình, nơi đây thường tập trung những tay chơi sành sỏi để thực hiện việc di chuyển loot dạo cũng như thu thập những vật phẩm, trang bị quan trọng. Địa điểm này thường ít khi máy bay đi qua nhưng lại là địa điểm mà bạn khó có thể bỏ qua khi có cơ hội vì "độ giàu" mà Dobro Mesto đem lại.

5. Khu vực Cosmodrome

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 10

Cuối cùng chúng ta sẽ đi tìm hiểu về việc về địa điểm khu vực bỏ hoang mang tên Cosmodrome, đây là nơi phát triển quân sự cùng với đó là lượng trang bị vô cùng phong phú để người chơi có thể thu thập trang bị phù hợp với mình nhất.

nhung diem loot do map vikendi ly tuong trong pubg mobile 11

Bên cạnh đó, đây cũng là top khu vực đông người chơi lựa chọn nhất mỗi khi có thể đi qua, vì vậy bạn sẽ cần phải có cho mình kỹ năng chơi thật tốt, bạn sẽ phải liên tục tiến hành chiến đấu sinh tồn với rất nhiều người chơi khác với khu vực vô cùng rộng lớn này.

Và để có thể trải nghiệm map Vikendi trên điện thoại của mình các bạn có thể tải PUBG Mobile phiên bản mới nhất tại đây:

- Link tải PUBG Mobile cho Android tại đây: Download PUBG Mobile cho Android.
- Link tải PUBG Mobile cho iPhone tại đây: Download PUBG Mobile cho iPhone.
- Link tải PUBG Mobile VN cho Android tại đây: Download PUBG Mobile VN cho Android.
- Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone tại đây: Download PUBG Mobile VN cho iPhone.

https://9mobi.vn/nhung-diem-loot-do-map-vikendi-ly-tuong-trong-pubg-mobile-24174n.aspx
Bên cạnh đó, với map Vikendi có gì đặc biệt, cũng như người chơi sẽ phải quan tâm những gì để chơi chế độ bản đồ này tốt hơn, tất cả sẽ được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết những điều nên biết khi chơi map Vikendi PUBG Mobile để bạn tránh việc liên tục bị mất mạng và có thành tích tốt hơn khi chơi.

Địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile map Erangel
Vị trí súng pháo sáng Flare Gun map Miramar PUBG Mobile
Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile, map nào thú vị hơn ?
5 điểm hạ cánh bản đồ Đảo Quân Sự Free Fire tốt nhất
Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loot do map Vikendi

  • dia diem loot map Vikendi tot nhat
  • nhung noi loot do ban do Vikendi
  • map Vikendi nhung noi loot do tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.