Tiêu điểm

Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOSNhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

5 điểm hạ cánh bản đồ Đảo Quân Sự Free Fire tốt nhất

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Map Bermuda hay Đảo Quân Sự là một trong những bản đồ được yêu thích nhất của người chơi trong Free Fire do có các địa điểm loot đồ tối ưu. Địa điểm hạ cánh đóng vai trò quan trọng đối với sự sống còn của người chơi ở đầu trận đấu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá top 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trên map Đảo Quân Sự trong Free Fire.
5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bản PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất
Hướng dẫn tạo tài khoản Garena Free Fire
Top 7 thú cưng map Sa Mạc Tận Thế Free Fire
Top dịch vụ giao đồ ăn, ship, đặt đồ ăn online
Hương dẫn hạ cấp iOS 8 của iphone 5, 4s, 4 xuống iOS 7.1.1

Tất cả các tựa game Battle Royale nói chung và Free Fire nói riêng đều về sinh tồn, chiến đấu, ẩn náu và trở thành người sống sót cuối cùng. Để chuẩn bị sẵn sàng đối đầu với kẻ thù trong cuộc chiến, người chơi cần tìm kiếm và trang bị cho mình đầy đủ vũ khí và vật dụng ngay từ khi đặt chân xuống đất. Kiếm được nhiều vật phẩm giúp tăng cơ hội chiến thắng trong Free Fire và địa điểm hạ cánh có ảnh hưởng không nhỏ đến diễn biến cuộc chiến.

diem ha canh ban do dao quan su free fire

Chơi Đảo Quân Sự Free Fire không nên bỏ qua 5 điểm hạ cánh này.

Xem thêm: Mẹo và thủ thuật leo rank map Đảo Quân Sự Free Fire hiệu quả

Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ đặc biệt đề cập đến bản đồ Đảo Quân Sự trong Free Fire với việc chia sẻ cho bạn 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất, nơi bạn có thể tiếp đất và nhanh chóng đi loot vũ khí và trang bị.

5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trên map Đảo Quân Sự trong Free Fire

1. Mill

5 diem ha canh ban do dao quan su free fire tot nhat

Mill là một địa điểm được nhiều người chơi lựa chọn để hạ cánh, nhất là đối với những ai muốn tiêu diệt nhiều kẻ thù và có được đồ loot chất lượng. Mill nằm ở góc đông bắc của bản đồ, được biết đến với việc spawn nhiều vũ khí và thiết bị cấp cao, đồng thời là thiên đường cho những người chơi hiếu chiến. Người chơi sống sót sau sự huyên náo ở Mill sẽ sở hữu vũ khí và trang bị phù hợp nhất, có thể giúp họ nắm chắc chiến thắng trong tay.

2. Bimasakti Strip

5 diem ha canh ban do dao quan su free fire tot nhat 2

Bimasakti Strip cung cấp đồ loot cấp cao cho những người chơi hạ cánh tại đó và mang tới cơ hội rất lớn để tiến tới vòng bo cuối cùng trong game. Nó được biết đến là một trong những điểm hạ cánh khủng khiếp nhất trong Free Fire vì người chơi ồ ạt đổ bộ vào đây, điều này dẫn những vụ thảm sát trên toàn bộ khu vực. Người chơi yêu thích bắt đầu các cuộc chạm trán từ sớm có thể lựa chọn tiếp đất ở địa điểm này và những ai sống sót sau cuộc ẩu đả sẽ có cơ hội lớn đi vào vòng bo cuối cùng.

Xem thêm: Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire

3. Sentosa

5 diem ha canh ban do dao quan su free fire tot nhat 3

Sentosa có thể nằm ở rìa bản đồ, ở góc cực đông nam, nhưng có chiến lợi phẩm khá phong phú, tạo động lực cho người chơi hạ cánh ở đó trong Free Fire. Bạn có thể sẽ phải chạm trán kẻ thù từ sớm nhưng xác suất không cao. Nếu bạn muốn tránh đụng độ đối thủ, bạn có thể bơi quay trở lại đảo chính.

4. Shipyard

5 diem ha canh ban do dao quan su free fire tot nhat 4

Shipyard cũng là một nơi có đồ loot phong phú. Nằm ở cực bắc của bản đồ Đảo Quân Sự trong Free Fire, nó là một trong số ít các địa điểm có diện tích rất nhỏ nhưng chứa nhiều đồ loot. Đây cũng là nơi tương đối an toàn để né tránh các cuộc giao tranh sớm. Tuy nhiên, một vài cuộc đụng độ đôi khi có thể bất ngờ xảy ra.

5. Pochinok

5 diem ha canh ban do dao quan su free fire tot nhat 5

Pochinok nằm ở trung tâm của bản đồ Đảo Quân Sự và vì ở trung tâm nên có khả năng cao bạn sẽ gặp phải vài vòng bo đầu tiên của trò chơi ở đây. Với nhiều tòa nhà và căn hộ, tỷ lệ spawn đồ loot cực kỳ cao nên việc xảy ra các cuộc đụng độ giữa 3 đến 4 người chơi ngay khi tiếp đất là rất lớn. Đây là địa điểm luôn đông đúc, vì vậy, người chơi cần cẩn thận khi nó là một trong những điểm hạ cánh khét tiếng nhất trong Free Fire.

https://9mobi.vn/5-diem-ha-canh-ban-do-dao-quan-su-free-fire-tot-nhat-27548n.aspx
Trên đây là top 5 vị trí hạ cánh tốt nhất trên bản đồ Đảo Quân Sự trong Free Fire. Chúng là những địa điểm cung cấp đồ loot dồi dào nhưng đó cũng chính là yếu tố thú hút nhiều người chơi tiếp đất tại những nơi đó. Vì vậy, việc bạn chạm trán với người chơi khác từ sớm là điều không thể tránh khỏi.

Những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire
Top 5 ứng dụng xem bản đồ trên iOS của iPhone
Những địa điểm loot đồ map Sanhok "giàu nhất" trong PUBG Mobile
Cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire
Cách tải và chơi Garena Free Fire Max trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 5 điểm hạ cánh bản đồ Đảo Quân Sự Free Fire tốt nhất

  • 5 điểm tiếp đất tốt nhất trên bản đồ Đảo Quân Sự trong Free Fire
  • điểm hạ cánh tốt nhất trên map Bermuda trong Free Fire
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.