Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 5 ứng dụng tìm kiếm ảnh đẹp trên Android

thụ lê - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tìm kiếm và xem vô số bức ảnh đẹp nhất để tải về máy giờ đây không còn là điều khó khăn với top 5 ứng dụng tìm kiếm ảnh đẹp trên Android. Bạn có thể đắm chìm trong kho ảnh khổng lồ với nhiều màu sắc thật lôi cuốn.
Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android
Top 5 ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh tốt nhất trên Android, iPhone
Chỉnh sửa ảnh Android, Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho android
Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh
App chèn chữ vào ảnh đồ ăn siêu đẹp

Thiết bị thông minh ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc mọi người có thể sử dụng nhiều lợi ích từ những ứng dụng có ngay trên thiết bị di động này. Không chỉ nghe, gọi, giải trí, học tập mà smartphone còn giúp bạn kết nối và chia sẻ nhiều hơn qua bộ nhớ cứng hay lưu trữ đám mây.

tim kiem anh tren android

Để chia sẻ những hình ảnh đẹp cũng như sử dụng các ứng dụng để tìm kiếm ảnh đẹp do mọi người chia sẻ. Với các ứng dụng này bạn sẽ có một sự trải nghiệm hoàn toàn mới với những ứng dụng tìm kiếm hình ảnh đẹp trên Android. Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn lưu trữ đám mây Android; nội dung ngắn dưới đây chúng tôi chuyển tới bạn đọc TOP 5 ứng dụng tìm kiếm ảnh đẹp trên nền tảng này.

Top 5 ứng dụng tìm kiếm ảnh đẹp trên Android

1. 500px cho Android

- Tải 500px cho Android: 500px cho Android

Đầu tiên là ứng dụng 500px cho Android. Có thể nói đây là một trong những cộng đồng chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay. Là người đam mê ảnh không có lý do gì mà bạn có thể bỏ qua ứng dụng này. Đến với 500px bạn có thể tìm thấy cả một kho ảnh tuyệt vời của những thợ săn ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính bởi thế bạn có thể tìm thấy những bức ảnh tuyệt vời nhất. Và bạn cũng có thể tải về những bức ảnh đẹp nhất.

ung dung tim kiem hinh anh tren android

2. Flickr cho Android

- Tải Flickr cho Android: Flickr cho Android

Tiếp theo là Flickr, người dùng như sở hữu một phòng triển lãm tranh với những bức ảnh tuyệt vời nhất. Không chỉ có vậy bạn còn cập nhật được những bức ảnh liên tục của những thơn ảnh chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Flickr còn giúp bạn chia sẽ những bức ảnh mọi lúc, mọi nơi, và bạn có thể tải những hình ảnh này về máy để đặt làm hình nền hay chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

ung dung xem anh dep tren android

3. Instagram cho Android

- Tải Instagram cho Android: Instagram cho Android

Có lẽ Instagram là một trong những mạng chia sẻ ảnh quá quen thuộc với bạn. Có thể nói những hình ảnh ở mạng chia sẻ ảnh này không phải bức ảnh anfo cũng được xếp vào hàng mãn nhãn nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những hình ảnh đẹp trên mạng xã hội chuyên về hình ảnh này.

ung dung tim kiem hinh anh tren android

4. Pinterest cho Android

- Tải Pinterest cho Android:  Pinterest cho Android

Pinterest là công cụ đánh dấu trang ảo. Các bức ảnh ở đây khá đa dạng đến từ các nhiếp ảnh gia, các dự án hay chỉ là một hình ảnh ghi lại công thức nấu ăn nào đó. Bạn có thể sử dụng Pinterest để nấu ăn, lên kế hoạch du lịch, sửa nhà… Với ứng dụng này các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được cảm hứng cho công việc trong cuộc sống, phong cách thời trang, thiết kế, trang điểm hay đơn giản là cách trang trí nhà cửa.

ung dung tim kiem anh dep tren android

5. Tumblr cho Android

- Tải Tumblr cho Android: Tumblr cho Android

Ứng dụng được nói tới cuối cùng chính là Tumblr. Đây là ứng dụng chứa nhiều các blog chuyên về chụp ảnh. Ở đây bạn không chỉ được cập nhật những hình ảnh tính mà bạn còn truy cập được kho ảnh động khổng lồ, các câu trích dẫn hay video, nhạc đầy cảm hứng trên Tumblr.

ung dung tim kiem anh dep cho android

Trên đây là top 5 ứng dụng tìm kiếm ảnh đẹp trên Android. Với các ứng dụng này các bạn hoàn toàn có thể chia sẽ và tìm kiếm những hình ảnh đẹp bằng các ứng dụng ngay trên thiết bị di động của mình.

Ngoài ra nếu muốn chúng đẹp mắt hơn bạn có thể thêm hiệu ứng, màu nền, tông màu, ghép khung... bằng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Clone Yourself Camera, D3LTA, Diana Photo double exposure hay Glitchr... tất cả có trong bài viết tổng hợp Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android mà chúng tôi giới thiệu trước đó.

https://9mobi.vn/ung-dung-tim-kiem-anh-dep-tren-android-2535n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Camera51 - Biến bạn thành nhiếp ảnh gia
Top ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất
Top 5 ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp trên Android, iPhone
Tìm kiếm ảnh trên iPhone bằng The Roll
Google thêm DRM trên tất cả ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung dung tim kiem anh dep tren android

 • ung xem anh dep tren android
 • ứng dụng tìm kiếm ảnh đẹp trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • BeautyPlus

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android

    

 • Camera 51

  Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp

    

 • Gesture Search

  Hỗ trợ tìm kiếm trên điện thoại Android

    

 • BeautyPlus cho iPhone

  Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh miễn phí trên iOS

    

 • DevianArt

  Xem và tải ảnh nghệ thuật trên Android

    

 • Calista cho iPhone

  Ứng dụng thiết kế ảnh

    

 • DECOPIC

  Tạo ảnh Kawaii trên Android

    

 • Berrysearch

  Tìm kiếm ứng dụng đã cài cho Android

    

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.