Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng Android quan tâm và lựa chọn sử dụng để có thể truy cập sử dụng quản lý dữ liệu trên thiết bị, nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tập tin này cho thiết bị của mình thì với Top ứng dụng quản lý tập tin trên Android sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác.
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
Quản lý tập tin bằng Total Commander trên Android
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Onavo Count - Quản lý dữ liệu thông minh và tiết kiệm lưu lượng 3G trên Android
Những ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất

Quản lý tập tin trên Android là một trong những thủ thuật cần thiết để người dùng có thể tối ưu quá trình lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của mình, tuy nhiên để tìm kiếm ứng dụng quản lý tập tin trên Android miễn phí, tốt cho thiết bị thì không phải ai cũng có những quyết định chính xác, và với top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager sẽ giúp bạn lựa chọn những ứng dụng này một cách tốt nhất.

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager

Top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager

 

1. File Manager cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng File Manager cho Android tại đây: Download File Manager cho Android.

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 2

Đứng đầu trong danh sách top ứng dụng quản lý tập tin trên Android chúng ta có thể nhắc tới cái tên File Manager do Asus thiết kế hỗ trợ người sử dụng các thiết bị Android cũng như các thiết bị Asus Zenfone của mình. Không chỉ hỗ trợ người dùng có thể quản lý tập tin, truy cập dữ liệu trên thiết bị ứng dụng còn có khả năng tìm kiếm các tệp trong bộ nhớ trên, thẻ nhớ một cách nhanh chóng, hay hỗ trợ quản lý các tệp trên dịch vụ đám mây như Dropbox, Box, Google Drive....

2. ES File Explorer cho Android

 

Các bạn có thể tải ứng dụng ES File Explorer cho Android tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 3

Tiếp theo chúng ta sẽ đi tới ứng dụng ES File Explorer cho Android vô cùng quen thuộc với những ai đã có thời gian sử dụng các thiết bị Android lâu dài. Với ES File Explorer cho Android cung cấp cho người sử dụng các công cụ quản lý tập tin cơ bản giống như quản lý tập tin, dữ liệu trên máy tính của mình. Hơn thế nữa với ứng dụng này chúng ta cũng có thể quản lý tập tin từ xa một cách thuận tiện để dễ dàng trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị với nhau, và cũng hỗ trợ người sử dụng quản lý các tệp trên dịch vụ đám mây như Dropbox, Box, Google Drive....

3. File Manager (File transfer) cho Android

 

Các bạn có thể tải ứng dụng File Manager (File transfer) cho Android tại đây: Download File Manager (File transfer) cho Android

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 4

Với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị Android, ứng dụng File Manager (File transfer) cho Android xứng đáng để bạn có thể lựa chọn sử dụng, thử trên thiết bị của mình với danh sách Top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager với các công cụ hỗ trợ người dùng tìm duyệt và quản lý các tệp trên các thiết bị một cách dễ dàng, ưu điểm của File Manager (File transfer) cho Android đó là cho phép người dùng quản lý tập tin trên Android từ máy tính để truy cập từ xa để người dùng có thể dễ dàng sao chép, sao lưu dữ liệu.

4. Moto File Manager cho Android

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Moto File Manager cho Android tại đây: Download Moto File Manager cho Android.

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 5

Moto File Manager cho Android sẽ là ứng dụng tiếp theo trong danh sách những ứng dụng quản lý tập tin tển Android mà chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay, đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện quản lý các tập tin, dữ liệu con trên thiết bị hiệu quả và xuất sắc. Các bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tệp dữ liệu con một cách trực tiếp thay vì phải truy cập vào từng thư mục như các ứng dụng quản lý tập tin trên Android trước đó mà bạn sử dụng, cũng như dễ dàng di chuyển, sao chép các tệp tin sang thiết bị khác, hay điều khiển từ xa từ máy tính.

5. File Manager + cho Android

 

Các bạn có thể tải ứng dụng File Manager + cho Android tại đây: Download File Manager + cho Android.

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 6

Cũng giống như Moto File Manager cho Android ở trên mà 9Mobi.vn vừa giới thiệu thì với công cụ ứng dụng File Manager + cho Android cho phép người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng thông qua giao diện quản lý tập tin vô cùng bắt mắt để lựa chọn sử dụng các tập tin dữ liệu. Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể không nói tới tính năng quản lý các tập tin trên thiết bị, thẻ nhớ hay quản lý dữ liệu trên các bộ nhớ sao lưu đám mây hiện nay như Dropbox và Google Drive.

6. Astro File Manager cho Android

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Astro File Manager cho Android tại đây: Download Astro File Manager cho Android.

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 7

Astro File Manager cho Android đã từng là một trong những ứng dụng quản lý hàng đầu trên các thiết bị Android với nhiều tính năng mạnh mẽ, hoàn toàn miễn phí và chúng ta có thể dễ dàng quản lý tập tin trên Android mà không cần phải Root thiết bị của mình.Tuy nhiên hiện nay Astro File Manager cho Android không còn nhiều người dùng nhưng cũng đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của người trên một ứng dụng quản lý tập tin như tìm kiếm, sao lưu dữ liệu, truy cập các dữ liệu đám mây trên thiết bị.

7. Root Explorer cho Android

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Root Explorer cho Android tại đây: Download Root Explorer cho Android.

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 8

Cũng giống như Astro File Manager cho Android đây cũng là một trong những ứng dụng quản lý tập tin trên Android được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng trên các thiết bị Android trước đây, với công cụ này chúng ta có thể dễ dàng truy cập từng dữ liệu để thực hiện sao lưu, cắt, xóa, sửa với nhiều định dạng khác nhau mà Root Explorer cho Android hỗ trợ người dùng. Đặc biệt hơn Root Explorer cho Android còn cho phép người dùng phân quyền sử dụng các dữ liệu trên thiết bị để tránh các trường hợp mất mát dữ liệu xảy ra.

8. File Manager Sand Studio cho Android

 

top ung dung quan ly tap tin tren android file manager 9

 

Các bạn có thể tải ứng dụng File Manager Sand Studio cho Android tại đây: Download File Manager Sand Studio cho Android.

Để kết thúc danh sách top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager miễn phí tốt nhất trên điện thoại này chúng ta sẽ đi tới với ứng dụng File Manager Sand Studio cho Android một trình quản lý tập tin vô cùng nhỏ gọn với các thiết bị Android đã cũ, cấu hình thấp. Tuy đây là một ứng dụng khá nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu sử dụng của bạn như quản lý dữ liệu, thư mục dễ dàng trên bộ nhớ thiết bị, tuy nhiên điểm hạn chế với một ứng dụng nhỏ gọn đó chính là không thể truy cập vào các tập tin được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây trực tuyến.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-quan-ly-tap-tin-tren-android-file-manager-19084n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa đi điểm danh top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager miễn phí tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn tải, cài đặt và sử dụng trên thiết bị của mình, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã có những nhận định cũng như lựa chọn một công cụ quản lý tập tin phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi.

Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Clean Master trên Android
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android
Cảnh báo: Ứng dụng quản lý file giả mạo đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng người dùng
Quản lý ứng dụng chạy ngầm bằng ES File Explorer trên Android
Quản lý và tối ưu hệ thống cho Android bằng Smart Manage

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • top ung dung quan ly tap tin tren android

  • top ung dung File Manager tren Android mien phi
  • ung dung quan ly tap tin tren Andorid tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.