Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Phân biệt mặt kính iPhone xịn và dởm khi thay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi bị vỡ mặt kính iPhone bạn muốn đi thay nhưng chưa có kiến thức sợ thay phải mặt kính dởm, vậy thì hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để phân biệt mặt kính iPhone xịn và dởm khi thay nhé.
Thay mặt kính iphone 6 plus, điều cần biết trước khi thay kính iPhone 6 Plus
Thay mặt kính iPhone 6 cần lưu ý những gì?
Thay mặt kính iPhone 5s, kinh nghiệm để không bị lừa
Thay mặt kính iPhone 4, kinh nghiệm khi thay kính iPhone 4
Thay mặt kính điện thoại, những điều nên biết trước khi thay kính điện thoại

Trước đó chúng tôi đã có những bài viết về những kinh nghiệm khi thay mặt kính iPhone, hôm nay chúng tôi tiếp tục giúp các bạn biết cách phân biệt mặt kính iPhone xịn và dởm để bạn yên tâm khi đi thay mặt kính của iPhone tránh phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Phân biệt mặt kính iPhone xịn và dởm khi thay.

1. Xem mã vạch in trên mặt kính iPhone

- Trên mỗi mặt kính sẽ có một phần mã vạch được in ở viền bên trái mặt kính, tuy nhiên không thể nhìn bằng mắt thường mà phải có kính soi chuyên dụng, với hình ảnh và chữ màu trắng đục là mặt kính iPhone chính hãng, thông số trên mặt kính thật sẽ rất rõ nét. Kính giả sẽ không được in chữ hoặc in nhưng bị nhòe, mờ và không rõ nét.

 

2. Quan sát mắt Camera trên mặt kính.

- Khi áp mặt kính vào iPhone, bạn nghiêng iPhone và quan sát vào mắt kính trên Camera thấy có màu sáng tím thì đó chính là kính thật, nếu không có màu sáng tím thì là kính giả. Bên cạnh đó đối với mắt kính Camera của kính xịn sẽ rất tròn đẹp còn lại của hàng dởm sẽ trông không tinh xảo.

 

3. Kiểm tra mắt đèn cảm biến

https://9mobi.vn/phan-biet-mat-kinh-iphone-xin-va-dom-khi-thay-2972n.aspx
- Quan sát mắt đèn cảm biến trên mặt kính nó sẽ có màu tối và khi ngửa mặt kính lên bạn sẽ thấy một đường viền ở giữa, đây chính là đường viền quan trọng để bạn phân biệt mặt kính thật và mặt kính giả, mặt kính giả sẽ không có viền kẻ này. Đây cũng là đặc điểm để bạn phân biêt máy tốt hay máy dởm khi mua iPhone.

- Phía sau loa đàm thoại sẽ có một lớp cao su mỏng và lớp cao su này có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Nếu bạn mua nhầm kính dởm thì không có lớp cao su này hoặc là lớp cao su đặt cẩu thả, choáng toàn bộ loa thoại.
 
Trên đây là những cách phân biệt mặt kính iPhone xịn và dởm khi thay mà chúng tôi sưu tầm được, đây là những kinh nghiệm quý báu mà bạn cần xem trước khi có ý định thay mặt kính iPhone. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết về thay mặt kính iPhone 6

Thay mặt kính Zenfone 4, 5, 6 khi nào thì cần thiết
Có nên thay mặt kính Oppo Find 7A không ?
Cách phân biệt phụ kiện iPhone chính hãng
Thay màn hình cảm ứng Zenfone 4,5,6 trong trường hợp nào
Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone 5s

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.