Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Thay mặt kính iPhone 4, kinh nghiệm khi thay kính iPhone 4

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 4 là thiết bị di động của Apple đã được ra mắt từ khá lâu, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn được rất nhiều người sử dụng. Việc iPhone 4 bị rơi vỡ kính hoặc không may bạn nằm đè vào màn hình bạn cần tính toán đến việc thay mặt kính iPhone 4.
Thay mặt kính iPhone 5s, kinh nghiệm để không bị lừa
Thay mặt kính Zenfone 4, 5, 6 khi nào thì cần thiết
Thay mặt kính điện thoại, những điều nên biết trước khi thay kính điện thoại
Thay mặt kính iphone 6 plus, điều cần biết trước khi thay kính iPhone 6 Plus
Thay mặt kính iPhone 6 cần lưu ý những gì?

Thay mặt kính iPhone 4 cũng như thay mặt kính của những Smartphone khác bạn cần trang bị một chút kiến thức để không bị gặp tình trạng thay mặt kính iPhone không rõ nguồn gốc hoặc sau khi thay mặt kính xong nảy sinh nhiều vấn đề khác liên quan đến phần cứng máy, chế độ bảo hành cũng như tránh phải tiền mất tật mang. Bạn đọc hãy xem thêm bài viết về thay mặt kính iPhone 5s

- Thay mặt kính iPhone chi phí hết bao nhiêu.

Thay mặt kính iPhone 4 trước tiên bạn cần xác định địa chỉ thay thế uy tín, chất lượng đảm bảo. Giá thành chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó được thay đổi theo thời gian và tùy vào từng cửa hàng. Nếu cửa hàng uy tín nhưng có giá thành cao hơn những nơi khác một chút thì bạn cũng nên bỏ tiền ra để có được chất lượng tốt nhất. Thường giá thành dao động từ 200.000đ - 400.000đ với mặt kính chính hãng.

thay mat kinh iphone 4 gia bao nhieu

 

- Mặt kính iPhone 4 lấy ở đâu.

Thực tế thì tại các cửa hàng mặt kính iPhone 4 hay iPhone bất kỳ được lấy từ những chiếc iPhone 4 khác hỏng phần cứng và măt kính vẫn còn mới và hoạt động tốt. Ngoài ra vẫn có mặt kính loại ngoài không phải của Apple, đối với mặt kính này sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng chắc chắn không thể bằng với hàng zin theo máy.

thay mat kinh iphone 4 tai ha noi

 

- Kinh nghiệm khi thay kính iPhone 4

Việc lựa chọn cửa hàng thay mặt kính uy tín, chất lượng quyết định đến 99% thành công và chất lượng được đảm bảo là hàng tốt, thay thế hài lòng người sử dụng.

thay mat kinh sau iphone 4

 

Nếu được phép bạn nên yêu cầu cửa hàng cho phép bạn xem trực tiếp thợ thay mặt kính để chắc chắn và an tâm. Nếu yêu cầu để lại máy để hôm khác lấy máy thì bạn nên yêu cầu cửa hàng giữ lại màn hình để thay mặt kính còn lại các bộ phận khác của iPhone 4 bạn đem về nhà bảo quản, tuy nhiên iPhone 4 hiện nay giá thành công cao cho nên việc này cũng không cần thiết.

Sau khi thay mặt kính xong bạn cần test mặt kính, chức năng cảm ứng, xem tổng thể thân máy xem đã vừa ý bạn hay chưa, còn lỗi gì nữa không hoặc phát sinh lỗi gì liên quan đến phần cứng hay không.

Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn và giữ giấy bảo hành cẩn thận.

https://9mobi.vn/thay-mat-kinh-iphone-4-kinh-nghiem-khi-thay-kinh-iphone-4-2750n.aspx
Những kinh nghiệm quý báu trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đi thay mặt kính iPhone 4, hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn thay được mặt kính ưng ý không bị tiền mất tật mang như những người khác. Người dùng sử dụng iPhone hãy đọc thêm bài viết về thay vỏ iphone 5


Phân biệt mặt kính iPhone xịn và dởm khi thay
Có nên thay mặt kính Oppo Find 7A không ?
Thay màn hình Oppo, nên thay màn hình điện thoại Oppo trong trường hợp nào
Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone 5s
Ép kính, thay mặt kính điện thoại là gì? giá có cao không?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay mặt kính iphone 4 giá bao nhiêu

  • thay mặt kính iphone 4 tại hà nội
  • thay mặt kính sau iphone 4
  • thay mat kieng iphone 4
  • thay mặt kính iphone 4 tphcm
  • hướng dẫn thay mặt kính iphone 4
  • thay mặt kính iphone 4 tại đà nẵng
  • thay mặt kính iphone 4 cầu giấy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.