Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android

vnchecker - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài đặtnút Home ảo cho Android là cách giúp bạn thao tác chức năng tương tự như phím home ảo trên điện thoại iPhone, giúp người dùng Android được trải nghiệm những tính năng độc đáo của iPhone, hơn thế nữa phím Home ảo trên Android còn giúp bảo vệ phím Home đỡ bị hỏng do sử dụng quá nhiều.
Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Cách bật nút Home ảo trên Xiaomi Mi 5
Phím home ảo cho Android hay còn gọi là Easy Touch đây là một ứng dụng vốn rất quen thuộc trên điện thoại iPhone, đây là một ứng dụng không thể thiếu được trên mỗi chiếc iPhone, nó giúp người dùng quay lại Home được nhanh hơn, truy cập nhanh hơn đến các tác vụ thường hay được sử dụng, nếu đang dùng iPhone, các bạn hãy bật bật nút home ảo để thao tác nhanh hơn cũng như bảo vệ phím cứng vật lý trên điện thoại của mình.
 
Trên điện thoại Android giờ đây cũng đã có thể sử dụng được ứng dụng này bằng cách tải ứng dụng có tên là Easy Touch, ứng dụng bên thứ 3 này hoạt động giống hệt như chức năng của phím home ảo trên iPhone.
 
*Phiên bản Easy Touch cho Android: Download Easy Touch cho Android
 
 
Phim Home ao tren Android
 
 
Phím home ảo sẽ giúp cho người dùng Android có thể trải nghiệm sự đa nhiệm một cách tuyệt vời nhất, các tính năng hấp dẫn mà phím home ảo trên Android mang lại cho người dùng Android chắc chắn sẽ làm hài lòng cho cả người dùng khó tính nhất. Tất cả các thao tác trên điện thoại Android giờ đây được thực hiện một cách nhanh chóng.
 
Chỉ cần một cú click là ứng dụng ẩn sâu trong Menu đã được mở ra mà không mất nhiều thời gian vào Menu tìm kiếm. Các tính năng mà phím home ảo trên Android hỗ trợ có thể kể tới như: Chụp ảnh màn hình, bật tắt 3g, bật tắt Wifi, khóa màn hình điện thoại, quay lại Home, vào trình gọi điện, quay lại, thông báo, hình ảnh,...
 
download EasyTouch cho Android
 
Những tính năng được sử dụng nhiều và tiện lợi nhất được tích hợp vào phím home ảo trên Android sẽ biến Android không khác gì iPhone. Giờ đây bạn được trải nghiệm tính năng độc đáo chỉ có trên iPhone bằng Android mà không cần phải mua iPhone.
 
Phím home ảo trên Android phù hợp với hầu hết mọi điện thoại Android chạy Android 2.2 trở lên, đây là một ứng dụng tiện ích và cũng có thể nói đây là một ứng dụng giành cho người lười.
 
Một điều quan trọng không thể không nhắc tới công dụng của phím home ảo trên Android đó là nó sẽ giúp cho nút home vật lý trên điện thoại của bạn giảm tải, không cần bấm nhiều vào phím home như trước nữa, tránh được việc làm hỏng phím home. Phím home vật lý sử dụng quá nhiều có thể gây hoạt động kém hiệu quả, liệt phím, tốn chi phí sửa chữa, thay thế, nay các bạn biết đến phím home ảo trên Android thì bạn sẽ không còn lo sợ việc này xảy ra nữa.
 
Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy, bạn hãy tham khảo cách chụp ảnh màn hình samsung để lưu lại những khoảnh khắc hay, ý nghĩa xuất hiện trên điện thoại của mình, cách chụp màn hình rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn là các bạn sẽ thực hiện thành công.
Bật nút home ảo trên Oppo F1s
Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động
Bật nút Home ảo trên iPhone
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
Bật nút home ảo trên Sony

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Phím Home ảo trên Android

  • Cài phím home ảo cho điện thoại Android
  • download EasyTouch cho Android
  • tải EasyTouch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.