Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình thấy trên điện thoại iPhone có phím home ảo rất tiện lợi và thông minh và trên Android cũng đã có ứng dụng phím home ảo trên điện thoại Android có chức năng tương tự như phím home ảo trên iPhone, vậy trên điện thoại Windows Phone đã có phím home ảo như vậy chư, nếu có xin hướng dẫn mình cách download phím Home ảo trên WinPhone.
Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
Bật, kích hoạt phím Home ảo trên iPhone như thế nào?
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11
Có nên bật phím home ảo trên iPhone không?
Chào bạn ! Người dùng iPhone có lẽ đã quá quen thuộc với ứng dụng phím home ảo hay còn gọi là Assistive Touch. Với mỗi thiết bị iPhone, phím home ảo là một tính năng không thể thiếu, các thao tác sẽ được thực hiện nhanh hơn, đóng ứng dụng, quay lại màn hình home, chuyển sang ứng dụng khác một cách tiện lợi.
 
Phím Home ảo trên WinPhone hiện tại vẫn chưa được cung cấp cho nên mình chưa thể cung cấp cho bạn link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ứng dụng này về điện thoại Windows Phone. Có thể một thời gian nữa các nhà phát triển sẽ phát hành ứng dụng này cho Windows Phone thì chúng tôi sẽ mang đến cho độc giả một cách nhanh nhất để sử dụng, sẽ giúp người dùng sử dụng điện thoại Windows Phone có thể sử dụng các ứng dụng một cách nhanh và tiện lợi hơn, giảm việc sử dụng nút home của điện thoại, chức năng này vốn chỉ có trên những chiếc iPhone của Apple.
 
Ngoài ra nếu người dùng sử dụng điện thoại Android hãy đọc thêm bài viết phím Home ảo trên Android
 
Phim Home ao tren WinPhone
 
 
 
 
Người dùng Windows Phone chắc chắn sẽ thực sự hài lòng với ứng dụng phím home ảo nếu ứng dụng này được ra mắt, đem lại sự trải nghiệm của các tính năng đa nhiệm trên Windows Phone, bạn truy cập vào các tác vụ thường hay được sử dụng nhiều trên điện thoại một cách dễ dàng thông qua một cú click chứ không cần tìm kiếm trong khay Menu như trước nữa, tiết kiệm được thời gian.
Các tính năng mà phím home ảo trên Winphone hỗ trợ người dùng có thể kể đến như: quay lại màn hình home nhanh chóng, chụp ảnh màn hình, bật tắt 3g/wifi, khóa màn hình điện thoại, vào màn hình quay số, back, thông báo, vào photo...
 
Phim Home ao tren Lumia
 
 
Nhờ có phím home ảo trên WinPhone mà bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng iPhone, nút home của điện thoại của bạn sẽ được sử dụng giảm đi thay thế vào đó là bạn sẽ bấm vào phím home ảo bạn tải về của bên thứ 3 có nhiều tính năng tiện ích hơn, trải nghiệm iOS trên Windows Phone mà không cần mua iPhone, phù hợp với hầu hết điện thoại Windows Phone thì chắc chắn tất cả người dùng WinPhone sẽ được sử dụng nó. Ứng dụng tiện ích này đặc biệt thích hợp cho những bạn ưa tìm tòi các tính năng mới và tìm sự khác biệt.
 
Tất cả những gì mà phím home ảo trên WinPhone thực hiện được là một tiện ích rất hay mà không thể phủ nhận, phím home ảo sẽ luôn xuất hiện ở mọi nơi trên màn hình điện thoại của bạn để bạn có thể bấm vào khi cần thiết, lựa chọn các tiện ích sẵn có trong đó hay đơn giản chỉ là trở về home, phím home ảo trên WinPhone có thể di chuyển đến mọi vị trí trên màn hình cảm ứng để bạn cảm thấy không bị vướng khi bấm và nó cũng tự động mờ đi sau 3s hiển thị để người dùng nhìn được màn hình rõ các chức năng đang sử dụng mà không bị phím home ảo che mất. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt ứng dụng này để cùng trải nghiệm nhé

Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android
Cách tạo phím Home ảo trên Android đẹp, ngộ nghĩnh, cá tính
Kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6
Cách bật phím home ảo trên iPhone X đơn giản
Mở phím home ảo trên iPhone 6 Plus như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Phím Home ảo trên WinPhone

  • Phím Home ảo trên Lumia
  • Cài phím home ảo cho điện thoại Windows Phone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.