Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào? là chủ đề trong bài viết dưới đây để người dùng có thể tìm lại thông tin bảo mật, mật khẩu tài khoản PUBG Mobile mà nhiều người đang mắc phải cũng như có khá nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn về các bước quên mật khẩu PUBG Mobile.
Cách lấy lại mật khẩu ROS Mobile khi bị quên trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Lấy lại mật khẩu Phục Kích
Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm gì?

Để giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile tốt hơn, chắc hẳn chúng ta đều ngại gặp phải vấn đề lỗi không nhớ mất khẩu, và khi quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào? Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước thủ thuật vô cùng quan trọng này nhé.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao

Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?

Để có thể lấy lại mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại, chúng ta sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trò chơi PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2 : Tại giao diện đăng nhập PUBG Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tài khoản mà bạn sẽ sử dụng đăng nhập mà đã quên mật khẩu. Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn biểu tượng Google Play để đăng nhập trò chơi này.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 2

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn Thêm tài khoản để có thể lấy lại mật khẩu PUBG Mobile với tài khoản Google.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 3

Bước 4 : Ngay lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản Google tương ứng với biểu tượng mà 9Mobi.vn vừa lựa chọn ở trên. Tại đây chúng ta sẽ nhập tài khoản Google mà bạn đã quên mật khẩu. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Quên mật khẩu để lấy lại tài khoản PUBG Mobile.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 4

Bước 5 : Chương trình sẽ cho phép bạn lựa chọn phương thức khôi phục lấy lại mật khẩu PUBG Mobile với tài khoản Google này theo các phương thức như mật khẩu bạn đã sử dụng. Hoặc ấn chọn mục Thử cách đăng nhập khác để lựa chọn cho mình cách xác nhận phù hợp nhất.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 5

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thủ thuật xác nhận thiết bị đang sử dụng tài khoản này. Các bạn sẽ ấn chọn Có để xác nhận.

Bước 6 : Ngay lập tức, trên thiết bị này sẽ nhận được thông báo yêu cầu truy cập. Chúng ta sẽ ấn chọn Có để xác nhận . Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang mục Thay đổi mật khẩu như hình dưới.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 6

Bước 7 : Khi đã nhập xong mật khẩu mới sẽ sử dụng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Tiếp theo Đồng ý để xác nhận việc khôi phục mật khẩu PUBG Mobile cũng như đăng nhập vào trò chơi này.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 7

Bước 8 : Chương trình sẽ chuyển chúng ta về giao diện trò chơi với yêu cầu xác nhận cho phép đăng nhâp vào trò chơi này. Ấn chọn Đồng ý để tiếp tục.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 8

- Và khi chúng ta đã xác nhận yêu cầu truy cập này, ngay lập tức chương trình sẽ chuyển chúng ta sang đăng nhập vào trò chơi cũng như truy cập vào giao diện chính PUBG Mobile.

quen mat khau pubg mobile lay lai nhu the nao 9

* Đối với những ai đăng nhập bằng Facebook

Tương tự như các bước đã được thực hiện ở trên, nếu như bạn sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào PUBG Mobile, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại để nhanh chóng khắc phục tình trạng quên mật khẩu PUBG Mobile này.

* Lưu ý

Hiện nay người dùng sẽ cần phải cập nhật ứng dụng PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để giúp bạn có thể truy cập vào tựa game này:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào? để các bạn có thể tiếp tục đăng nhập được vào trò chơi này và có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-pubg-mobile-lay-lai-nhu-the-nao-23408n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách đổi tâm ngắm game PUBG Mobile để có thể dễ dàng có những thành tích cao với tâm ngắm chuẩn giúp bạn chơi, sinh tồn tốt hơn trong tựa game này.

Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên
Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai mat khau PUBG Mobile

 • khoi phuc mat khau pubg mobile
 • quen mat khau pubg mobile
 • cach lay lai pass pubg moible
 • quen pass pubg mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và chơi Draw Joust

   Draw Joust là một game khá vui nhộn thu hút được rất nhiều lượt tải. Tham gia vào Draw Joust người chơi sẽ tự chế tạo và điều khiển xe của mình chiến đấu với các đối thủ để giành chiến thắng. Nếu chưa biết cách chơi Draw Joust bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

  • Cách xem ID Free Fire, lấy ID nhân vật Free Fire

   ID Free Fire là một thứ rất quan trọng mà tất cả những người chơi đều phải biết, người khác có thể mời bạn đến bữa tiệc của họ bằng ID này, đổi mã nhận quà tặng ... Dưới đây là hướng dẫn từng bước để bạn có thể tìm thấy ID Free Fire của mình trong trò chơi.

  • Cách lên level nhanh trong Free Fire

   Cách lên level nhanh trong Free Fire giúp người chơi mở được các tính năng mới trong game, ngoài ra

  • Cách tìm kiếm người chơi qua ID Free Fire

   Việc tìm kiếm người chơi nào đó trong Free Fire được thực hiện rất đơn giản, với điều kiện bạn cần

  • Cách xem ID Free Fire, lấy ID nhân vật Free Fire

   ID Free Fire là một thứ rất quan trọng mà tất cả những người chơi đều phải biết, người khác có thể mời bạn đến bữa tiệc của họ bằng ID này, đổi mã nhận quà tặng ... Dưới đây là hướng dẫn từng bước để bạn có thể tìm thấy ID Free Fire của mình trong trò chơi.

  • Hướng dẫn chơi game qua sông trên máy tính, laptop

   Chơi game qua sông trên máy tính, laptop - Bạn mê game qua sông nhưng vì một lý do nào đó bạn chưa có Smartphone để chơi game này, bạn hoàn toàn có thể chơi game qua sông phiên bản Android trên máy tính, laptop của mình.

  • Cách tải Auto Chess Mobile bản tiếng Trung trên điện thoại

   Cách tải Auto Chess Mobile bản tiếng Trung trên điện thoại đang được các fan hâm mộ cũng như game thủ yêu thích tựa game độc đáo này về việc sở hữu trò chơi ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình. Vậy chúng ta đã có thể thực hiện cách tải và cài đặt trò chơi này chưa??

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.