Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Mẹo sạc pin nhanh với thiết bị Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điều gì tồi tệ hơn một chiếc điện thoại sắp hết pin? Và bạn mất quá nhiều thời gian để sạc! Điều này chắc chắn đã xảy ra với hầu hết chúng ta. Cùng đọc và tham khảo bài viết sau để khắc phục lỗi no trên nhé.
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Mẹo giảm thời lượng sạc pin cho smartphone
Điện thoại sụt pin nhanh, nguyên nhân và cách khắc phục
Hướng dẫn sạc pin Android nhanh, tăng tốc sạc pin Android
Hướng dẫn sạc pin iPhone đúng cách

Thường thì nhiều người dùng điện thoại thông minh(smart phone) hay phàn nàn về thời gian sạc của thiết bị quá lâu. Điều này gây cảm giác khá phiền muội cho chủ nhân của chiếc điện thoại. Chỉ với vài chú ý nhỏ là bạn có thể khắc phục được tình trạng trên sau khi đọc bài hướng dẫn sau đây của mình.

 

1. Phích cắm phải và bộ sạc

Trước hết, bạn phải bảo đảm rằng cắm sạc điện thoại vào ổ cắm điện, và trong trường hợp tốt nhất, bạn nên sử dụng bộ sạc đi kèm với điện thoại của mình lúc mua về, mặc dù ngày nay, bộ sạc điện thoại androidlà rất phổ biến. Tránh cắm điện thoại của bạn vào máy tính hoặc máy tính xách tay, bởi vì điều này chắc chắn sẽ làm chậm tốc độ sạc.

2. Sạc ở Chế độ máy bay

Bật Chế độ máy bay trên thiết bị của bạn để tăng tốc độ sạc. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, có thể có nhiều cách khác nhau để bật chế độ này. Ví dụ, trên LG Optimus G, giữ chặt nút nguồn, và chọn Turn on Airplane mode khi nó xuất hiện. Bạn cũng có thể đi vào các thiết lập nhanh,bằng cách vuốt từ trên xuống ở màn hình chính. Chế độ máy bay khóa tất cả các kết nối không dây trên thiết bị của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn, truy cập internet..v v, nhưng bạn sẽ nhận được thiết bị của mình đầy ắp pin chỉ trong thời gian ngắn.chiếc điện thoại sắp hết pin? Và bạn mất quá nhiều thời gian để sạc! Điều này chắc chắn đã xảy ra với hầu hết chúng ta.

sac may o che do may bay

 

3. Không sử dụng điện thoại trong khi sạc!

Nếu điện thoại của bạn có một cuộc gọi quan trọng, tin nhắn hoặc một cái gì đó thông báo liên tục, hãy cố gắng kiểm tra điện thoại sau mỗi 30s và tắt ngay khi sử dụng. Tại sao? Bởi vì màn hình là nguồn tiêu thụ pin lớn nhất. Vì vậy quá trình vừa dùng máy vừa sạc sẽ làm tăng thời gian sạc lên rất nhiều. Đặc biệt trong việc sử dụng kết nối mạng khi sạc máy.

 

khong su dung may trong khi sac

 

https://9mobi.vn/sac-pin-nhanh-voi-thiet-bi-android-491n.aspx
Chỉ với vài chú ý như trên là bạn đã có thể khắc phục được tình trạng điện thoại sạc chậm. Như vậy bạn vừa kéo dài tuổi thọ pin của máy vừa tăng thời gian sạc của máy lên đáng kể.


Tổng hợp các mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, tăng độ bền của pin Samsung Galaxy A7
Sạc iPhone nhanh, tối ưu hóa và tăng tốc sạc Pin
Cách tắt sạc nhanh trên điện thoại
iPhone 6 sạc đầy 100% trong bao lâu?
Cách sạc iPhone 5s mới mua, sạc iPhone 5s đúng cách

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách sạc pin nhanh

 • thủ thuật android
 • sạc pin android
 • sạc pin nhanh android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.