Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm để thiết bị iOS của bạn sạc được nhanh hơn sau nhiều ngày sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã giúp thiết bị của mình sạc nhanh hơn đáng kể.
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
Cách sửa lỗi điện thoại không sạc được pin hoặc sạc quá chậm
Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020
Cách sửa các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 9

Nhiều lúc bạn cảm thấy iPhone, iPad của mình sạc chậm hơn trước rất nhiều, đó không phải là tưởng tượng mà đó là sự thật nếu bạn không chăm sóc thiết bị đúng cách, có khi nó còn không sạc được nữa và đó là một chủ đề mà các thành viên trên diễn đàn hỗ trợ của Apple bàn luận xôn xao lên tới vài chục Page về vấn đề này cố gắng và phát hiện ra do một số nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

Có nhiều nguyên nhân để dẫn đến tình trạng sạc chậm hoặc không nhận sạc nữa, có thể là do phần cứng, phần mềm hoặc vật thể nào đó đã làm tắc chân sạc của thiết bị, thông thường có thể là do mảnh vụn trong túi áo, túi quần, bụi bặm...

 

sua loi iPhone sac cham

 

Bạn hãy tắt iPhone, iPad của mình đi để tránh bị chập điện giữa các chân sạc, sau đó lấy bông tăm để vệ sinh vùng sạc của thiết bị hoặc lấy ghim vòng để gắp vật dính trong ổ sạc một cách nhẹ nhàng.

Sau đó khởi động lại thiết bị iOS của mình, thử sạc lại và nếu nó vẫn như cũ bạn hãy sử dụng một luồng khí và thổi mạnh vào lỗ sạc này để thổi bay các bụi bặm theo hướng dẫn của CNET.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-iphone-ipad-sac-pin-cham-1769n.aspx
Các cách trên vẫn không cải thiện tình hình cho iPhone của bạn, hãy nghĩ đến vấn đề phần mềm hoặc do dây sạc, hãy thay dây sạc mới, xoá bớt ảnh, các ứng dụng không cần thiết đến, khởi động lại máy để tắc tốc độ máy như vậy tốc độ sạc cũng sẽ được tăng lên.


Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin
Zenfone không sạc được: nguyên nhân và hướng khắc phục
Khắc phục lỗi iPad hết pin sạc không lên
iPad không nhận sạc: nguyên nhân và hướng khắc phục

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sửa lỗi iPhone sạc chậm

  • iPad bị lỗi sạc chậm
  • lỗi iPhone sạc không vào pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.