Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sao lưu dữ liệu trên Sony XZs, Backup Data Sony XZs

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang có ý định khôi phục cài đặt gốc Sony XZs thì thủ thuật Sao lưu dữ liệu trên Sony XZs, Backup Data Sony XZs sẽ giúp bạn dữ liệu được những dữ liệu cần thiết, quan trọng trên thiết bị để sau khi các bạn thực hiện công việc Reset Sony XZs thành công sẽ có thể dễ dàng lấy lấy lại, khôi phục các dữ liệu này, và cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Sony XZs cũng không quá phức tạp để gây khó khăn cho bạn.
Khôi phục dữ liệu trên Sony XZs, Restore Data
Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Cách backup dữ liệu Sony
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Sony Xperia XZs

Sao lưu dữ liệu trên Android là thủ thuật khá quen thuộc với hiện nay để người dùng có thể lưu trữ được các dữ liệu quan trọng đang được lưu trữ trên thiết bị điện thoại của mình, cũng tương tự như cách sao lưu dữ liệu trên Android này, các thiết bị điện thoại Sony XZs chúng ta cũng có thể thực hiện các bước sao lưu dữ liệu trên Sony XZs, Backup Data Sony XZs theo các bước sẽ được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

sao luu du lieu tren sony xzs backup data sony xzs

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trên Sony XZs, Backup Data Sony XZs

Để thực hiện cách sao lưu dữ liệu trên Sony XZs chúng thao tác các bước Backup Data Sony XZs như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Menu ứng dụng của Sony XZs, tại đây các bạn lựa chọn ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới.

sao luu du lieu tren sony xzs backup data sony xzs 2

Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào mục Sao lưu và Đặt lại (Backup & Reset) như hình trên để có thể thực hiện sao lưu dữ liệu trên Sony XZs.

Bước 2 : Tiếp đó để thiết lập Sao lưu dữ liệu trên Sony XZs một cách tự động chúng ta ấn chọn mục Sao lưu dữ liệu của tôi (Back up my data).

sao luu du lieu tren sony xzs backup data sony xzs 3

Các bạn tiến hành kích hoạt tính năng Sao lưu dữ liệu cuả tôi này như hình trên để có thể thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu trên Sony XZs.

Bước 3 : Sau khi đã thực hiện kích hoạt tính năng Sao lưu dữ liệut trên Sony XZs chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên để quay lại mục Sao lưu và Đặt lại (Backup & Reset), tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Tài khoản Sao lưu (Backup Account) như hình dưới.

sao luu du lieu tren sony xzs backup data sony xzs 4

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện bao gồm tất cả các tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại Sony XZs của bạn, ấn chọn vào tài khoản Email để xác nhận tài khoản Backup Data trên Sony XZs.

sao luu du lieu tren sony xzs backup data sony xzs 5

Tiếp tục sau đó chúng ta ấn chọn nút quay lại giao diện Cài đặt (Settings) và tìm kiếm ấn chọn mục mục Tài khoản và đồng bộ hóa (Account & Sync).

Bước 5 : Tiếp theo đó chúng ta lựa chọn loại tài khoản Google như hình dưới để truy cập vào mục tài khoản trên điện thoại Sony Xperia Sony XZs.

sao luu du lieu tren sony xzs backup data sony xzs 6

Để khởi động quá trình sao lưu dữ liệu trên Sony XZs chúng ta lựa chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trái phía trên màn hình như hình trên.

Bước 6 : Một biểu mẫu tùy chọn khác sẽ xuất hiện, chúng ta ấn chọn mục Đồng bộ ngay bây giờ (Sync Now) để tiến hành quá trình sao lưu dữ liệu trên Sony XZs bằng tài khoản Google.

sao luu du lieu tren sony xzs backup data sony xzs 7

Ngay lập tức các tính năng chính, dữ liệu quan trọng được liệt kê ở phía dưới sẽ được tiến hành sao lưu lên tài khoản Google mà bạn vừa lựa chọn để Backup Data Sony XZs.

https://9mobi.vn/sao-luu-du-lieu-tren-sony-xzs-19263n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện cách sao lưu dữ liệu trên Sony XZs để lưu trữ những dữ liệu quan trọng trước khi bạn thực hiện các thao tác như khôi phục cài đặt gốc Sony XZs hay chuyển đổi sang một thiết bị khác, mong rằng tính năng Backup Data Sony XZs này sẽ giúp quá trình sao lưu dữ liệu trên điện thoại của bạn nhanh hơn.

Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Hướng dẫn quét virus trên Sony Xperia XZs
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs
Cách chơi game trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sao luu du lieu tren Sony XZs

  • cach backup Data Sony XZs
  • cach sao luu du lieu tren dien thoai Sony Xperia XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.