Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

5 bước sao lưu dữ liệu trên Android đơn giản

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sở hữu thiết bị android và bạn là người thích khám phá cài thêm các phần mềm ngoài và sử dụng giao diện khác thay thế các ứng dụng trên máy. Để đảm bảo an toàn dữ liệu thì cách sao lưu dữ liệu trên Android bằng Sprite Mobile Backup sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
Khởi động Safe mode (chế độ an toàn) cứu hộ Android
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Backup dữ liệu Lumia, lưu sao dữ liệu Windows Phone
Backup dữ liệu SamSung chưa Root
Sao lưu, Backup danh bạ trên thiết bị Windows Phone

Hiện nay, việc cài đặt các phiên bản ROM tùy chỉnh trên thiết bị Android có lẽ đã trở nên khá phổ biến với nhiều bạn dùng internet. Để cài đặt các phiên bản đó được an toàn thì điều đầu tiên bạn cần phải nghĩ đến đó là sao lưu các dữ liệu cá nhân và các ứng dụng trên điện thoại. Lý do chính là do quá trình flash các phiên bản ROM đều yêu cầu phải xóa sạch dữ liệu, khi đó tất cả các dữ liệu trên bộ nhớ rom của máy sẽ bị xóa sạch bao gồm cả các dữ liệu cá nhân và ứng dụng đã cài trên máy.

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu trên điện thoại của mình.Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu phục hồi dữ liệu nhanh chóng và đơn giản với Sprite Mobile Backup trên Android.

Lưu ý: Hiện nay ứng dụng Sprite Mobile Backup trên Android đã không còn hỗ trợ người sử dụng Android nữa, để sử dụng thủ thuật sao lưu dữ liệu trên Android các bạn có thể sử dụng ứng dụng khác mang tên Mobile Backup 3 cho Android, Các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây: Download Mobile Backup 3 cho Android.

sao luu dư lieu tren android

Bước 1: Tải Sprite Mobile Backup trên Android về cài đặt và chạy ứng dụng.

sao luu du lieu tren android

Bước 2: Để sao lưu dữ liệu chọn Backup (sao lưu).

sao luu du lieu tren android

Rồi chọn vị trí để lưu bản sao lưu: thẻ nhớ ngoài hoặc bộ nhớ trong.

Bước 3: Lúc này thì màn hình mới hiện ra và bạn chọn chức năng thêm mới tại mục bản sao dự phòng.

 

Bước 4: Tiếp tục đặt tên cho bản sao dự phòng.

Chọn các mục dữ liệu cần tạo bản sao dự phòng. Rồi nhấn tiếp tục.

Sau khi sao lưu hoàn tất thì các bạn chọn tiếp tục.

Bước 5: Lúc này để hồi phục dữ liệu cũ thì bạn khởi động ứng dụng  và chọn "Phục hồi"

Sau đó lựa chọn bản sao lưu dự phòng theo điểm thời gian đã sao lưu trước đây để phục hồi lại dữ liệu.

Chọn "Tiếp tục" để hoàn thành công việc.

https://9mobi.vn/sao-luu-du-lieu-tren-android-409n.aspx
Ngoài ra ứng dụng cho phép sao lưu tự động theo thời gian chọn trước với dữ liệu sao lưu tùy chọn. Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu phục hồi dữ liệu nhanh chóng với Sprite Mobile backup trên Android. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Hướng dẫn Backup imei cho LG
Cách backup tin nhắn iPhone 6s lên gmail
Cách sao lưu iCloud, Backup dữ liệu iCloud trên iPhone, iPad
Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup
Sao lưu Oppo, chép dữ liệu, ứng dụng người dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách sao lưu dữ liệu trên android

 • sao lưu dữ liệu trên Android
 • phần mềm sao lưu dữ liệu
 • sao lưu dữ liệu samsung
 • sao lưu dữ liệu htc
 • sao lưu dữ liệu oppo
 • sao lưu dữ liệu zenfone
 • sao lưu dữ liệu lg
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.