Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Hướng dẫn sử dụng Google Translate trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng Google Translate trên Android giúp chúng ta có thể dịch những đoạn văn bản nước ngoài một cách nhanh chóng và chính xác. Cách sử dụng Google Translate trên Android sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian tìm kiếm cũng như đọc hiểu các văn bản nước ngoài.
Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
Google Translate cài được trên những điện thoại nào?
Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
Cách sử dụng Google dịch trên điện thoại

Với Google Translate for Android nay đã được nâng cấp lên phiên bản mới, bạn có thể sửu dụng dịch văn bản, từ ngữ, dịch văn bản bằng giọng nói, dịch văn bản bằng hình ảnh... mọi lúc mọi nơi mà không cần đến internet. Để nắm rõ hơn về điều này các bạn có thể tham khảo bài viết sử dụng Google Translate Offline nhé. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng của Google Translate for Android.

Bước 1 : Tải và cài đặt Google Translate for Android phiên bản mới nhất.

Bước 2 : Nhập văn bản hoặc từ bạn cần dịch vào ô phía trên sau đó văn bản sẽ được dịch và hiển thị ở ô bên dưới , chúng ta ở Việt Nam nên ứng dụng mặc định dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, chúng ta hoàn toàn có thể đổi được bằng cách bấm vào tên ngôn ngữ ở trên cùng và đổi.

cach dun google translate tren android

 

Bước 3 : Công cụ số 3 bạn chọn sẽ hiện bảng "viết vào đây", bạn viết từ hoặc cụm từ cần dịch vào bảng này và ứng dụng cũng sẽ tự động nhận diện những gì bạn vừa viết lên và dịch luôn cho bạn.

 

cach dun google translate tren android

 

Bước 4 : Công cụ số 2 hình chiếc Micro bạn có thể nói để thiết bị tự nhập sau đó dịch bằng cách bấm vào hình Micro màu đỏ để bắt đầu nói, chọn tiếng anh nếu bạn cần dịch sang tiếng Anh và chọn tiếng Việt nếu muốn dịch sang tiếng Việt (chức năng này đòi hỏi bạn cần nói đúng giọng điệu để nhận diện)

 

cach dun google translate tren android

 

 

Bước 5 : Mục số 1 chúng ta có thẻ sử dụng Camera để chụp văn bản hoặc lấy luôn hình ảnh đã chụp trong máy để dịch, ở đây mình demo bằng cách chụp văn bản trên màn hình máy tính, chup xong kéo tay vào các vị trí văn bản cần dịch, Google Translate for Android sẽ dịch luôn cho bạn ở phía trên.

 

 

Bước 6 : Để sử dụng tính năng khi không có kết nối mạng, bạn chọn vào Menu trên cùng bên phải.

 

Bước 7 : Chọn tiếp quản lý ngôn ngữ ngoại tuyến, vào đây bạn hãy chọn ngôn ngữ cần sửu dụng và download về, là sau bạn chỉ cần vào và sử dụng không cần 3G, Wifi.

 

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách sử dụng của ứng dụng Google Translate for Android, không chỉ đơn thuần là dịch văn bản, có thể thấy Google Translate for Android được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh.

https://9mobi.vn/su-dung-google-translate-tren-android-1073n.aspx
 


Cách tải Google dịch cho điện thoại Android, iPhone
Cách dùng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái
Hướng dẫn dịch văn bản qua ảnh chụp trên điện thoại
Google Translate cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa
Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách dùng Google Translate trên Android

  • dịch văn bản khi không có mạng
  • dịch văn bản bằng giọng nói
  • sử dụng Google Translate
  • sử dụng Google Translate trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.