Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Translate cho Android đã có tính năng phiên âm thời gian thực

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng phiên âm mới của Google Translate hay Google Dịch được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 1 đã đến tay người dùng Android như một phần của bản cập nhật ứng dụng dịch thuật dựa trên AI này. Tính năng sẽ cho phép bạn ghi lại các từ được nói bằng một ngôn ngữ và chuyển đổi chúng thành văn bản dịch trên điện thoại, tất cả đều diễn ra trong thời gian thực và không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình xử lý.
Google Dịch sẽ sớm phiên âm và dịch các cuộc hội thoại trong thời gian thực
Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate
Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store
Hướng dẫn sử dụng Google Translate trên Android
Google Translate cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa

Google đã ra mắt tính năng Transcibe thời gian thực cho ứng dụng Google Dịch cho Android vào tháng 1 năm nay. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng smartphone để dịch và phiên âm trực tiếp lời nói đang được thu âm bởi micrô của điện thoại trong thời gian thực. Gã khổng lồ tìm kiếm đã thông báo rằng tính năng hiện đang bắt đầu được tung ra cho tất cả người dùng Android. Công ty gần đây cũng đã thêm các ngôn ngữ mới vào Google Translate và tổng số ngôn ngữ mà ứng dụng hỗ trợ đã lên đến con số 180.

Xem thêm: Google Dịch hiện đã có thể sao lưu lịch sử bản dịch của người dùng

google translate cho android da co tinh nang phien am thoi gian thuc

Google Translate cho Android đã có tính năng phiên âm thời gian thực

- Download Google Translate cho Android
- Download Google Translate cho iPhone
- Download Google Dịch cho Android
- Download Google Dịch cho iPhone

Hiện tại, Google Translate có thể dịch trực tiếp 8 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thái. Người dùng có thể dịch bất kỳ một trong những ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Bản cập nhật mới nhất mang đến giao diện người dùng được thiết kế lại, với 3 biểu tượng xuất hiện nổi bật trên màn hình chính là Camera, Conversation và Transcribe.

Người dùng có thể chạm vào biểu tượng Transcribe, chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, và bắt đầu phiên âm bằng cách ấn vào biểu tượng mic. Việc phiên âm có thể được tạm dừng hoặc khởi động lại bằng cách nhấn vào biểu tượng mic. Bạn cũng có thể xem bản dịch gốc của bản dịch, với tùy chọn để chọn kích thước văn bản hoặc áp dụng chủ đề tối được cung cấp trong menu Cài đặt.

Công ty nói rằng ứng dụng hiện hoạt động tốt nhất trong môi trường yên tĩnh và với một người nói mỗi lần. Google đang lên kế hoạch cải thiện tính năng theo thời gian và cho biết thêm chế độ Conversation (Hội thoại) vẫn là lựa chọn phù hợp nhất để dịch các cuộc hội thoại qua lại. Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới nhất với tính năng Transcribe của ứng dụng trong một vài ngày tới.

Adobe Acrobat Reader DC là phần mềm đọc file PDF toàn diện trên máy tính và hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20042 có gì mới nhé.

https://9mobi.vn/google-translate-cho-android-da-co-tinh-nang-phien-am-thoi-gian-thuc-26511n.aspx
 

Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
Google Translate cài được trên những điện thoại nào?
Thủ thuật sử dụng Google Translate ở chế độ Offine trên Android
Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • google dịch cho android

  • Google Translate cho android
  • phiên âm thời gian thực
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.