Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google dich hay còn gọi là Google Translate luôn là một trong những công cụ dịch thuật tốt nhất, đã ra mắt được hơn 10 năm và không ngừng được cải tiến theo thời gian với các tính năng mới và giao diện thân thiện với người dùng. Những khoản đầu tư này của Google đã được đền đáp xứng đáng khi Google Dịch chính thức vượt qua mốc 1 tỷ lượt download trên CH Play.
Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store
Microsoft Word cho Android vượt mốc 1 tỷ lượt cài đặt
Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020
Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store
WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu

Các dịch vụ của Google vốn đã phổ biến trên khắp thế giới, với gần 5 tỷ người dùng trên toàn cầu đã sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau của Google. Google Translate hay còn gọi là Google Dịch đã là công cụ dịch thuật bất bại trong lĩnh vực kể từ khi ra mắt. Giờ đây, hơn một thập kỷ sau khi được giới thiệu, Google Translate cho Android đã đạt được một cột mốc quan trọng mà nhiều ứng dụng khác thèm muốn.

google translate vuot moc 1 ty luot tai tren play store

Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên cửa hàng ứng dụng CH Play

Google Translate không đơn giản chỉ là một ứng dụng được tải về mà nó còn được tích hợp chặt chẽ trong hệ sinh thái của Google. Bạn có thể tìm thấy Google Translate ở một loạt các ứng dụng của Google như Lens, Chrome hay Assistant, thậm chí cả các ứng dụng bên thứ 3 như Twitter.

Google Dịch bao gồm các tính năng cơ bản như dịch văn bản được sao chép hoặc nhập từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, đồng thời mang đến những hỗ trợ chuyên sâu hơn như dịch văn bản từ ảnh, cũng như tùy chọn dịch nhanh "Tap to Translate" tiện dụng.

google translate vuot moc 1 ty luot tai tren play store

Mặc dù Google Translate đã không nhận được bản cập nhật lớn nào về mặt thiết kế trong vài năm qua, vẫn mang dáng dấp của ứng dụng Material Design cổ điển thay vì phong cách Google Material Theme mới hơn, nhưng đây là một ứng dụng thiết yếu mà hầu hết mọi người dùng Android đều nên cài đặt.

Cuối cùng, theo báo cáo của Android Police, Google Dịch cho Android đã đạt được một cột mốc mới trên CH Play, vượt qua ngưỡng từ hơn 500 triệu lượt tải xuống đến hơn 1 tỷ lượt. Để so sánh, Microsoft Translator cho Android hiện chỉ có hơn 50 triệu lượt download.

Link tải Google Translate cho Android và iOS:

=> Link tải Google Translate cho Android

=> Link tải Google Translate cho iPhone

Thành tích đáng kinh ngạc này xuất hiện khi Lens, công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh mà Google đưa vào Google Translate, được tích hợp sâu hơn vào Android 12 trên các thiết bị mới.

https://9mobi.vn/google-translate-vuot-moc-1-ty-luot-tai-tren-play-store-27876n.aspx
Nếu chưa biết về Android 12 có những điểm gì mới, bạn có thể tham khảo và theo dõi tại đây.

Xem thêm: Android 12 có gì mới

Bên cạnh đó, Microsoft Defender cho Endpoint cũng đã hỗ trợ chip ARM trên Windows 10. Thông tin chi tiết xem trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Microsoft Defender cho Endpoint đã hỗ trợ Windows 10 chạy chip ARM
Cách tải và cài đặt Remove China Apps khi bị xóa khỏi CH Play
Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Chợ ứng dụng Windows Phone đạt mốc 300.000 ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • google translate dat 1 ty luot tai tren ch play

 • Google Dịch vượt mốc 1 tỷ lượt tải
 • Google Translate cho Android vượt mốc 1 tỷ lượt tải
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.