Tiêu điểm

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOSApple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

Cách dùng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc bạn lựa chọn sử dụng dùng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái, bạn đã có cho mình một cẩm nang dịch phong phú và tiện lợi để bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên để có thể dùng tính năng Scan Text trên Google dịch các bạn cần những gì?
Cách dịch sang nhiều ngôn ngữ trong Safari trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Tra từ điển trên Android bằng Text Aide
Cách chọn tiếng Việt trong Google search voice trên Android
Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ
Evernote for iOS - Kiểm tra chức năng Scan Card-Visit

Với những ai mới làm quen với ứng dụng Google dịch trên điện thoại, thì chắc hẳn việc sử dụng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái còn khá mới mẻ với nhiều người. Và để giúp bạn có thể sử dụng Google dịch trên điện thoại tốt hơn, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thực hiện Scan text trên Google dịch để dịch ngoại ngữ.

cach dung tinh nang scan text tren google dich de dich tieng trung nhat han thai

Hướng dẫn Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái

Để có thể thực hiện cách Scan text trên Google dịch chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Google dịch đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó, tại giao diện ứng dụng, chúng lựa chọn ngôn ngữ dịch như hình dưới.

cach dung tinh nang scan text tren google dich de dich tieng trung nhat han thai 2

Tại đây các bạn tìm kiếm ngôn ngữ mà bạn muốn dịch , như ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn tiếng Trung để Scan text trên Google dịch.

Bước 2 : Sau khi đã lựa chọn ngôn ngữ dịch phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, chúng ta ấn chọn biểu tượng Camera ở góc tay trái màn hình và xác nhận quyền truy cập của ứng dụng vào Camera. Ấn chọn Chấp nhận .

cach dung tinh nang scan text tren google dich de dich tieng trung nhat han thai 3

Bước 3 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera, lúc này bạn di chuyển thiết bị cũng như Camera tới các văn bản , nội dung bạn muốn Scan text trên Google dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái.

cach dung tinh nang scan text tren google dich de dich tieng trung nhat han thai 4

Sau đó ấn chọn biểu tượng Chụp để xác nhận Scan text trên Google dịch. Tiếp theo bạn sẽ sử dụng ngón tay khoanh vùng bạn muốn dịch sau khi đã Scan như hình trên, hoặc Chọn tất cả .

Bước 4 : Chương trình sẽ tiến hành dịch tự động theo nội dung đã Scan và lựa chọn sau đó hiển thị kết quả trên màn hình, các bạn ấn chọn vào thông báo kết quả này để xem toàn bộ đoạn dịch.

cach dung tinh nang scan text tren google dich de dich tieng trung nhat han thai 5

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành việc sử dụng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái. Tin rằng các bạn cũng đã nắm được các bước sử dụng Google dịch Scan text để dịch văn bản nhanh chóng và tiện lợi này rồi.

Lưu ý : Với việc sử dụng dùng tính năng Scan text trên Google dịch, hệ thống ứng dụng chỉ có thể nhận diện các ký tự ngôn ngữ, chữ cái, không hỗ trợ nhận diện các từ phiên âm như hình trên.

https://9mobi.vn/cach-dung-tinh-nang-scan-text-tren-google-dich-de-dich-tieng-trung-nhat-han-thai-22277n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay ứng dụng Google dịch cũng hỗ trợ người dùng sử dụng chế độ ngoại tuyến, Offline tiện lợi để bạn tra cứu mọi lúc mọi nơi. Các bạn có thể tham khoả cách sử dụng Google dịch Offline để hiểu rõ hơn về tính năng thú vị này nhé.

Đăng ký saft text, dịch vụ tin nhắn tự xóa của Mobifone
Cách tải Google dịch cho điện thoại Android, iPhone
Dropbox tích hợp các tiện ích của Google bao gồm Gmail, Drive, Docs, Sheets
Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • scan text tren google dich

 • google dich
 • google translate
 • chup anh dich ngoai ngu
 • scan text google dich
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Tiến hành đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, Oppo, HTC ... giúp bạn gửi và nhận email trên hộp thư điện tử lớn nhất hiện nay, liệu cách Đăng nhập Gmail trên điện thoại có giống với các bước đăng nhập gmail trên máy tính, câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

  • Thay đổi hình nền bàn phím với Laban Key trên Android

   Nếu như bạn đang tìm một cách để có thể thay thế, trang trí lại bàn phím trên thiết bị Android mà mình đang sử dụng, cách đổi hình nền bàn phím Android với Laban Key dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng thao tác được điều này. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá việc đổi hình nền bàn phím Android có điều gì độc đáo khi sử dụng ứng dụng Laban key cho Android nhé.

  • Cách thêm hiệu ứng gõ phím trên Android với Laban Key

   Để làm quá trình soạn tin nhắn, văn bản trở nên thú vị hơn cách thêm hiệu ứng gõ phím trên Android

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.