Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ thiết bị Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tìm bạn bè gần đây là một trong những tính năng mới khá hay mà người dùng Facebook có thể sử dụng trên các thiết bị di động Android, iOS, Winphone... trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng chúng trên thiết bị Android.
Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Bật tự động thêm bạn bè Skype từ danh bạ điện thoại
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5
Tắt xem trước tin nhắn Galaxy S7, S7 EDGE

Facebook không ngừng cập nhật thêm những tính năng mới nhằm đem đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh việc bổ sung khả năng gọi điện trên Mesenger người dùng còn có thể tìm kiếm bạn bè, người thân quanh khu vực mình đang sinh sống hay những điểm du lịch mình đang tới... khá thú vị; bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn cách gọi điện Facebook Messenger trên các thiết bị Android như Zenfone, Samsung, HTC... nội dung dưới đây 9mobi.vn chuyển tới người dùng cách sử dụng tính năng Tìm bạn bè gần đây trên Facebook cho thiết bị Android.

Cách Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ thiết bị Android

1. Tải Facebook cho thiết bị Android

- Tải Facebook cho thiết bị Android: download Facebook cho Samsung, Oppo, Zenfone, HTC...

2. Đăng nhập và Tìm bạn bè gần đây

- Sau khi tải người dùng tiến hành cài đặt và đăng nhập Facebook trên điện thoại sau đó tìm tới biểu tượng nhỏ bên trên cùng góc phải màn hình chính của thiết bị.

huong dan tim ban quanh day tren facebook

- Chọn Tìm bạn vè gần đây

cach tim ban quanh day tren facebook

Để bạn bè của mình có thể nhận được vị trí người dùng nên bật vị trí của mình, nếu không muốn có thể chọn Lúc khác.

huong dan tim ban quanh day tren facebook

Sau đó ứng dụng yêu cầu bạn mời bạn bè sử dụng (có thể bỏ qua) để xem danh sách Bạn bè gần đây.

tim ban quanh day tren facebook cho android

https://9mobi.vn/su-dung-tinh-nang-tim-ban-be-gan-day-tren-facebook-tu-thiet-bi-android-3265n.aspx
Bằng việc chia sẻ vị trí người dùng Facebook giúp bạn nhanh chóng tìm ra những người bạn đang ở quanh mình. Để sử dụng được tính năng này đòi hỏi cả 2 thiết bị người dùng và người xem vị trí phải được bật, ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm cách đồng bộ ảnh tự động từ Android lên Facebook để chủ động hơn trong việc gửi và nhận ảnh mỗi khi sử dụng mạng xã hội này.


iOS - Tắt tính năng Find my iPhone từ máy tính
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Cách cài và chơi game My Talking Tom Friends trên điện thoại
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ thiết bị Android

 • Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ samsung
 • Tìm bạn bè gần đây trên Facebook trên htc
 • Tìm bạn bè gần đây trên Facebook trên lg
 • Tìm bạn bè gần đây trên Facebook trên zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.