Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu là chủ sở hữu trong tay mẫu điện thoại Samsung Galaxy S5, đôi khi, bạn đã xóa một hình ảnh nhưng lại thấy chúng xuất hiện trở lại ngay sau đó. Đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này? Liệu rằng cách khắc phục lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5 có gì khó?
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5

Mặc dù được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay nhưng Samsung Galaxy S5 vẫn mắc phải một vài lỗi nhất định. Ngoài lỗi phát wifi có thể được giải quyết thông qua mẹo khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Galaxy S5, rất có thể bạn đang gặp phải vấn đề có liên quan đến việc xóa ảnh trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, với các thao tác cài đặt cơ bản, vấn đề này sẽ được đẩy lùi trong giây lát.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể xóa ảnh trên Galaxy S5

Thực tế, việc hình ảnh quay trở lại sau khi xóa có thể là do bạn đang sử dụng tính năng tự động sao lưu, đồng bộ ảnh lên Google+. Do đó, bạn cần mở hình ảnh mà mình muốn xóa, chọn Delete everywhere để xóa ở mọi nơi. Tiếp theo, bạn sẽ cần tắt tính năng đồng bộ ảnh lên Google+.

Cách 1: Để tắt tính năng đồng bộ ảnh lên Google+, bạn hãy truy cập ứng dụng Google+. Tiếp đến, bạn hãy bấm chọn Menu và chọn mục Settings (Cài đặt). Sau đó, bạn hãy tắt Auto-Backup (Tự động sao lưu) bằng cách vuốt sang trái màn hình.

xoa anh tren galaxy s5

Cách 2: Bạn cũng có thể tắt Auto-Backup bằng cách truy cập vào Settings> Accounts> Google. Tiếp đến, khi nhấn vào tài khoản Google, bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng đang được đồng bộ hóa. Lúc này, bạn chỉ cần kéo xuống, bỏ chọn Google+ Photos là xong.

xoa anh tren galaxy s5

https://9mobi.vn/khac-phuc-sua-loi-khong-the-xoa-anh-tren-samsung-galaxy-s5-2957n.aspx
Trên đây là cách khắc phục lỗi không thể xóa ảnh trên Galaxy S5. Trong trường hợp máy bạn hoạt động không ổn định, bạn có thể thử làm theo hướng dẫn Reset Samsung Galaxy S5 khi bị lỗi như một giải pháp hoàn hảo nhất.


Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5
Bật Download Booster; tăng tốc download file trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Khắc phục lỗi không xóa được ảnh trên Galaxy S5

  • sua loi khong xoa duoc anh tren Galaxy S5
  • xoa anh Galaxy S5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.