Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Sử dụng trình duyệt Amaze Browser trên điện thoại Android

thụ lê - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với trình duyệt Amaze Browser mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây, các bạn sẽ phải bất ngờ khi sử dụng trình duyệt Amaze Browser trên Android của mình đấy, với thiết kế nhỏ gọn cũng như nhiều tính năng thú vị giúp các bạn có thể sử dụng thiết bị Android của mình hiệu quả hơn trong quá trình duyệt web với trình duyệt Amaze Browser cho Android đấy nhé.
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
UC Browser - Đổi đường dẫn download trên điện thoại
Gỡ Adblock Browser trên Zenfone, xóa trình duyệt Adblock khỏi Zenfone
Tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại

Hiện nay chúng ta đã làm quen với rất nhiều các trình duyệt web trên máy tính để lướt web, đọc báo cũng như tìm kiếm tài liệu cho học tập, công việc, tuy nhiên với các trình duyệt web trên điện thoại thì lại là một chuyện khác, chúng ta thường không thể so sánh được đâu là trình duyệt web tốt cho thiết bị của mình với những lời quảng cáo vô cùng "tốt", tuy nhiên với cách sử dụng trình duyệt Amaze Browser trên Android dưới đây sẽ là một cái tên giúp bạn có thể lựa chọn thêm đc 1 cái tên trình duyệt web miễn phí tốt trên Android của mình đấy nhé.

su dung trinh duyet amaze Browser tren android

Hướng dẫn cách sử dụng trình duyệt Amaze Browser trên Android.

Hướng dẫn trình duyệt Amaze Browser trên Android

Cách sử dụng Amaze Browser trên Android có các thao tác sau đây

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ để tải Amaze Browser cho Android tại đây: Download Amaze Browser cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công ấn chọn vào Free Download để bắt đầu tải về, nếu quá trình tải về không được tự động diễn ra, người sử dụng cần truy cập link tải được hiển thị.

su dung trinh duyet amaze Browser tren android

Bước 3: Người sử dụng được đưa đến giao diện của CH Play, ấn vào Install (Cài đặt) và chờ đợi trong giây lát để quá trình tải về và cài đặt được diễn ra, sau đó ấn Mở (Open) để bắt đầu sử dụng.

su dung amaze Browser tren android

Bước 4: Điểm nổi bật đầu tiên khi sử dụng trình duyệt Amaza Browser trên Android là khả năng chặn quảng cáo linh hoạt, người sử dụng thậm chí có thể thêm danh sách các website mà phần mềm sẽ bỏ qua và hiển thị quảng cáo.

su dung amaze Browser tren android

Với việc sử dụng trình duyệt Amaze Browser trên Android để duyệt web tính năng chặn quảng cáo giúp tiết kiệm dung lượng 3G triệt để cho người sử dụng, đồng thời, nó cũng làm trải nghiệm duyệt web của người dùng không còn bị gián đoạn. Ảnh minh họa dưới thể hiện sức mạnh chặn quảng cáo của Amaze Browser so với Google Chrome quen thuộc khi cùng truy cập 1 website.

cach dung amaze browser

Bước 5: Ngoài ra người sử dụng trình duyệt Amaze Browser trên Android còn có chức năng bắt link của các file nhạc, video đang được phát (giống như Cốc cốc trên máy tính), tính năng này giúp cho việc lưu trữ các video hay đoan nhạc của người dùng thuận tiện hơn rất nhiều.

huong dan su dung amaze browser

Người sử dụng chỉ cần chọn tên của nội dung Media đang được phát và chọn Dowload để lưu lại trên máy

amaze browser tren android

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách sử dụng trình duyệt Amaze Browser trên Android một trình duyệt vô cùng thú vị mới ra mắt người sử dụng gần đây nhưng lại sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp thiết bị Android của bạn được tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, duyệt web hay tìm kiếm tài liệu, ngoài ra tính năng tiết kiệm 3G của trình duyệt này không hề thua kém danh sách top ứng dụng trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đây.

Cùng với trình duyệt Amaze Browser vừa mới ra mắt này chúng ta còn có một trình duyệt web khác cũng nổi bật không kém, mang tên KT Browser, với KT Browser cho Android là trình duyệt hoàn toàn thuần Việt giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, nếu như bạn chưa biết gì về trình duyệt này cũng như các tính năng mà trình duyệt web dành cho người Việt này hỗ trợ người dùng vậy thì hãy thực hiện cài KT Browser và trải nhiệm trên thiết bị Android của mình ngay thôi, các bước cài KT Browser trên Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn sẽ giúp quá trình cài đặt của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn để có thể trải nhiệm trình duyệt này một cách sớm nhất.

https://9mobi.vn/su-dung-trinh-duyet-amaze-browser-tren-dien-thoai-android-8978n.aspx
 


Tải và cài đặt UC Browser Mini trên điện thoại Android
UC Browser - Tải và cài đặt trên iPhone, iPad
Duyệt web trên Android không có quảng cáo với Adblock Browser
Sử dụng trình duyệt web KT Browser cho thiết bị Android
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung trinh duyet amaze Browser tren android

  • su dung amaze Browser tren android
  • cach dung amaze browser
  • huong dan su dung amaze browser
  • amaze browser tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.