Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android dưới đây không hỗ trợ người dùng quản lý và tiết kiệm lưu lượng mạng mà còn tối ưu máy, tăng tuổi thọ của pin. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu sử các dụng thiết bị Android và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng phù hợp. Hãy cùng 9mobi.vn đi lựa chọn ra những trình duyệt tốt nhất qua bài viết này.
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại
Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand
Opera 52 cho Android hỗ trợ lưu trang dưới dạng tài liệu PDF
Opera cho Android thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn
Ví điện tử trên Opera cho Android beta hỗ trợ Bitcoin và TRON

Trình duyệt web là một trong những ứng dụng không thể thiết trên thiết bị di động, hiện nay chúng ta có khá nhiều lựa chọn như Chrome, Firefox, Opera, UC, YOLO Brower... vậy trong số đó trình duyệt nào có khả năng tiết kiệm dung lượng 3G, wifi nhất ?

TOP TRÌNH DUYỆT TIẾT KIỆM DUNG LƯỢNG KHI DUYỆT WEB HIỆN NAY

Nếu bạn đang sử dụng Wifi thì có lẽ vấn đề tiết kiệm dung lượng cũng không quá quan trọng tuy nhiên người dùng di động ở Việt Nam phần lớn lại sử dụng 3G vậy làm sao để tiết kiệm 3G mặc dù vẫn truy cập và sử dụng bình thường, có lẽ ta nên sử dụng 1 trong những trình duyệt dưới đây.

1. Opera Max

Opera Max là ứng dụng tiết kiệm lưu lượng dữ liệu cho điện thoại Android.Khác với trình duyệt Opera chỉ nén dữ liệu trong khi bạn lướt web thì Opera Max có thể nén hầu hết các gói dữ liệu ra/vào chiếc điện thoại Android của chúng ta, ví dụ như Facebook, Instagram, YouTube và cả dữ liệu lướt web, từ đó tiết kiệm dung lượng và chi phí 3G.

- Tải Opera Max: Opera Max

 

trinh duyet web tiet kiem dung luong
Opera Max -một trong những trình duyệt tiết kiệm dung lượng

Trong bài trước chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn sử dụng trình duyệt này để tiết kiệm 3G khi xem Netflix trên di động. Về nguyên tắc hoạt động, app sẽ dùng một mạng riêng ảo (VPN) để đo lường dữ liệu mà máy sử dụng, sau đó gửi yêu cầu tới các máy chủ của Opera. Sau đó, máy chủ sẽ nén dữ liệu từ Internet trước khi gửi về điện thoại, từ đó giảm bớt lưu lượng dữ liệu mà máy phải tải về.

2. Uc Browser

Uc Broswer, trình duyệt di động do bên thứ ba cung cấp lớn nhất Thế Giới với hơn 400 triệu người sử dụng trên 150 quốc gia và khu vực.

- Tải UC Browser cho Android: UC Browser cho Android

Với giao diện trực quan hỗ trợ tiếng việt (theo cảm nhận của 9mobi.vn là đẹp, tinh tế & dễ làm quen), tích hợp công cụ làm hài lòng người dùng, những tính năng độc quyền, giao diện trình duyệt có thể thay đổi được dễ dàng và điều làm hài lòng người dùng nhất là tính năng tiết kiệm dung lượng bằng cách nén dữ liệu để bảo đảm khả năng lướt web nhanh mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí.​

trinh duyet web tiet kiem 3g
Uc Browser - trình duyệt tiết kiệm dung lượng được tin dùng

Uc Browser dễ sử dụng người dùng có thể lưu trang, thêm mới, thay đổi ngôn ngữ, xem lịch sử, xóa lịch sử Uc Browser dễ dàng vừa giúp bảo mật lại hỗ trợ tối ưu trình duyệt.

3. Opera Mini

Khác với người anh em ở vị trí số 1,Opera Mini là một trong những trình duyệt web thông dụng nhất trên thế giới, hoạt động trên hầu hết bất kỳ điện thoại nào.

- Tải Opera Mini cho Android: Opera Mini cho Android

Với công nghệ nén dữ thông minh, Opera Mini hỗ trợ việc tải các trang nhanh hơn để đưa những nội dung nặng nhất đến với bạn kể cả những kết nối Internet chậm nhất, điều này khiến việc lướt web trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

https://9mobi.vn/trinh-duyet-tiet-kiem-dung-luong-cho-android-3892n.aspx
tiet kiem dung luong duyet web

Ngoài ra những ai đang tìm kiếm việc tiết kiệm dữ liệu, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn một chế độ tiết kiệm tối giúp kéo dài gói dữ liệu của bạn.

4. Dolphin Browser

Dolphin Browser là ứng dụng được phát triển bởi Mobo Tab được rất nhiều người ưa chuộng khi dùng  Android.

- Tải Dolphin Browser: Dolphin Browser

Có lợi thế giao diện đơn giản, thân thiện và biết lắng nghe người sử dụng  cải thiện các công cụ để tối ưu hóa trải nghiệm duyệt wed nên phần mềm thường xuyên nằm top “ứng dụng được tìm kiếm nhất của năm”.

trinh duyet web tiet kiem dung luong
Dolphin Browser - trình duyệt tiết kiệm dung lượng

Ngoài Dolphin chúng ta còn có Ovano Count hay YOLO Brower cũng đang được đánh giá cao hiện nay, và dĩ nhiên YOLO Brower chính là cái tên thứ 5 được nhắc tới.

5. YOLO Brower

YOLO Brower là trình duyệt web hỗ trợ chặn quảng cáo, tắt hình ảnh hiển thị, chế độ ban đêm, duyệt web ẩn danh... giúp người dùng yên tâm hơn trên môi trường Internet nói chung và khi duyệt web nói riêng.

- Tải YOLO Brower: YOLO Brower

YOLO Brower cung cấp một giải pháp tối ưu dung lượng 3G cực tốt bằng công nghệ nén dữ liệu, công nghệ phân giải ảnh, phân giải tên miền...

trinh duyet web tiet kiem dung luong
YOLO Brower - trình duyệt tiết kiệm dung lượng trên di động

Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc TOP 5 trình duyệt tiết kiệm dung lượng cho android hiện nay, người dùng iOS cũng có thể tham khảo chúng và tải về phiên bản tương tự cho iPhone iPad của mình.


Opera 61 cho Android ra mắt công cụ xem video, nghe nhạc và chụp màn hình trang web
Opera Mini - Trình duyệt web tốt nhất cho Smartphone
Xem video khi mạng yếu không giật lag trên Opera Mini 15
Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệu
Opera cho Android là trình duyệt web di động đầu tiên có ví Ethereum Layer 2

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • trình duyệt tiết kiệm 3G

  • trình duyệt tiết kiệm dung lượng
  • trình duyệt tiết kiệm lưu lượng
  • trình duyệt tiết kiệm dung lượng iphone
  • trình duyệt tiết kiệm dung lượng android
  • tiết kiệm 3G khi duyệt web
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.