Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Sử dụng WhatsApp trên máy tính

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng WhatsApp trên máy tính sẽ giúp các bạn sử dụng được tiện lợi hơn đặc biệt là khi làm việc, bạn vừa làm được công việc của mình vừa không bỏ lỡ các cuộc trò chuyện mà không cần cầm đến điện thoại vẫn sử dụng được WhatsApp như thường
Mẹo cài đặt WhatsApp trên máy tính bảng Android
Fix lỗi đồng bộ WhatsApp trên Xiaomi ?
Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại
Làm thế nào để lưu hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone?
Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone

WhatsApp hiện nay đã có thể sử dụng phiên bản web trên máy tính giành cho các thiết bị chạy Android, Windows Phone, Nokia S60 và Blackberry, rất tiếc là các thiết bị iOS vẫn chưa thể sử dụng được chức năng này. Hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng WhatsApp trên máy tính từ điện thoại Android, các hệ điều hành khác cũng thực hiện tương tự. Bạn đọc cũng nên đọc thêm bài viết khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp

 Hướng dẫn sử dụng WhatsApp trên máy tính

Bước 1 : Khởi động WhatsApp trên điện thoại (hãy chắc chắn WhatsApp bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất ) bấm vào Menu tùy chọn > WhatsApp Web.

Su dung WhatsApp tren may tinh

 

Bước 2 : Trên máy tính hãy truy cập địa chỉ https://web.whatsapp.com/ để lấy mã QR Code

cach dung WhatsApp tren may tinh

 

Bước 3 : Trên điện thoại chọn Tôi đã hiểu để hoàn thành các hướng dẫn sử dụng.

cach su dung WhatsApp tren Windows

 

Bước 4 : Bắt đầu đưa Camera điện thoại để quét mã QR Code hiện trên màn hình máy tính.

 

Bước 5 : Giao diện khi kết nối thành công.

 

Bước 6 : Bạn đã có thể lựa chọn và tham gia các cuộc trò chuyện như trên điện thoại.

 

Bước 7 : Khi cần thoát bạn chọn vào Menu như trong hình và chọn Đăng xuất.

 

https://9mobi.vn/su-dung-whatsapp-tren-may-tinh-2122n.aspx
Như vậy trên đây 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng WhatsApp trên phiên bản web, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế như việc bạn chưa thể đàm thoại được thông qua phiên bản web, nhưng đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho bạn.


Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger trên Android/iOS/Winphone
WhatsApp cho Apple CarPlay bổ sung kết nối điện thoại rảnh tay
Cách khắc phục lỗi không gửi được ảnh WhatsApp trên iPhone
Xuất hiện hình ảnh WhatsApp có chức năng Voice Calling
WhatsApp trên Android ra mắt tính năng gọi điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sử dụng WhatsApp trên máy tính

 • cách dùng WhatsApp trên máy tính
 • cách sử dụng WhatsApp trên Windows
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

  • Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android

   Hiện tượng không ghi âm được trên điện thoại Android thường có những biểu hiện như: Không thu được giọng nói khi ghi âm, quay video không có tiếng, gọi điện thoại đầu dây bên kia không nghe thấy giọng nói, nếu như hiện tượng này xảy ra liên quan đến vấn đề phần mềm trên Android hay do các vấn đề vệ sinh trên cổng mic của máy thì các bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang ra tiệm sửa chữa.

  • Cách tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

   Rất nhiều người đã tạo tin nhắn troll gửi đến bạn bè sau đó khiến họ cười hả hê hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười, nếu như bạn là người bán hàng online thì giả lập tin nhắn, Fake SMS cũng là cách bạn tạo ra những Feedback ấn tượng về sản phẩm, món đồ, dịch vụ đang cung cấp.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic

   Nếu như bạn đang cần ghi lại nội dung các cuội đàm thoại thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android là Call Recorder Automatic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ghi âm cuộc gọi thoại nhanh chóng, bảo mật thông tin và đặc biệt tải và sử dụng miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

  • Top 5 app thay thế iMessage trên Android

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app thay thế iMessage trên Android như Facebook Messenger hay WhatsApp, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin đa năng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng hay thì những ứng dụng bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.